Hòa mạng sim Miền Tây Viettel ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng miền Tây

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hòa mạng sim Miền Tây Viettel ưu đãi siêu hấp dẫn tại 13 tỉnh miền Tây

Hòa mạng sim Miền Tây Viettel ưu đãi siêu hấp dẫn tại 13 tỉnh miền Tây

Khách hàng tại 13 tỉnh thành miền Tây đừng bỏ qua cơ hội sở hữu cho mình chiếc sim Miền Tây Viettel cực kỳ ưu đãi. Sim Miền Tây Viettel là sim chuyên biệt dành cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành miền Tây. Đăng ký hòa mạng sim Miền Tây của Viettel khách hàng không chỉ nhận cho mình ưu đãi về gọi thoại siêu hấp dẫn, mà còn có cơ hội đăng ký thêm nhiều gói cước cực kỳ ưu đãi mà chỉ sim Miền Tây Viettel mới có thể đăng ký.

Sim Miền Tây của Viettel được áp dụng cho khách hàng tại 13 tỉnh miền Tây, sử dụng trong khu vực này cước gọi thoại sẽ vô cùng rẻ. Nếu bạn đang sinh sống tại các tỉnh thuộc khu vực miền Tây và không thường xuyên di chuyển hãy hòa mạng sim Miền Tây Viettel để nhận lấy những ưu đãi vô cùng thiết thực đồng thời tiết kiệm cước phí nhiều hơn.

Hòa mạng sim Miền Tây Viettel ưu đãi cực hấp dẫn
Sim Miền Tây Viettel ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng 13 tỉnh miền Tây

Sim Miền Tây Viettel mang đến những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:

Sở hữu cho mình một chiếc sim Miền Tây của Viettel, quý khách hàng sẽ nhận cho mình những ưu đãi thiết thực như: Giảm cước gọi thoại tại 13 tỉnh thuộc miền Tây, tặng tiền vào tài khoản hàng tháng, đăng ký 4G Viettel data khủng cước phí siêu rẻ và rất nhiều ưu đãi khuyến mãi khác. Cụ thể như sau:

– Ưu đãi về cước phí và tài khoản:

 • Giá cước gọi nội mạng, ngoại mạng: 690đ/phút trong Zone và 1.790đ/phút ngoài Zone (Zone được tính là toàn bộ 13 tỉnh thành của miền Tây).
 • Cộng 30.000đ/tháng (trong vòng 6 tháng) vào tài khoản sử dụng để gọi nội mạng Viettel. (LƯU Ý: Để nhận được ưu đãi này khách hàng phải có nạp thẻ ≥ 20.000đ ở tháng trước, riêng tháng đầu tiên được cộng ngay khi thuê bao được kích hoạt)

– Ưu đãi về data: Khi sở hữu cho mình một chiếc sim Miền Tây mạng Viettel, khách hàng có thể đăng ký những gói cước khuyến mãi về data sau đây:

 • Gói 4G ngày Viettel: gói MT5K Viettel (5.000đ/ngày/1GB).
 • Gói 4G Viettel tuần: MT10K Viettel (10.000đ/tuần/1GB).
 • Gói 4G Viettel tháng: MIMAX25 Viettel (25.000đ/tháng/2GB).

– Ưu đãi các gói khuyến mãi của Viettel gọi thoại và nhắn tin của sim Miền Tây Viettel:

 • Đăng ký gói FT5M Viettel (5.000đ/ngày/60 phút gọi nội mạng).
 • Đăng ký gói MP2000 Viettel với giá 0đ được 2000 phút gọi đến 2 số Viettel đã đăng ký (Điều kiện: Đăng ký thành công ngay trong lần đầu kích hoạt và phải nạp thẻ tối thiểu 20.000đ tháng trước thì mới được gia hạn).

– Ưu đãi về nhạc chờ: Miễn phí 12 tháng sử dụng dịch vụ nhạc chờ Viettel với bài hát Về Miền Tây.

Sim Miền Tây của Viettel ưu đãi cực hấp dẫn

Cách hòa mạng sim Miền Tây của Viettel:

– Giá cước hòa mạng: 50.000đ/sim.

– Địa điểm và thủ tục đăng ký: Khách hàng mang giấy chứng minh/ căn cước công dân đến cửa hàng của Viettel tại các tỉnh miền Tây để thực hiện hòa mạng mới sim Miền Tây của Viettel.

– Đối tượng hòa mạng: Sim Miền Tây Viettel chỉ áp dụng cho khách hàng tại các tỉnh miền Tây. (13 tỉnh: An Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Cần Thơ, Cà Mau, Đồng Tháp, Long An, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long).

Trên đây là chi tiết về sim Miền Tây Viettel, bạn thấy ưu đãi có hấp dẫn không nào? Nhanh tay đến ngay cửa hàng để đăng ký và sở hữu ngay 1 chiếc sim ưu đãi bạn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Viettel để được trợ giúp, chúc bạn hòa mạng thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến