Điều kiện sử dụng mạng 5G Viettel cơ bản khách hàng cần biết

Home » Hỗ trợ khách hàng » Điều kiện sử dụng mạng 5G Viettel cơ bản khách hàng cần biết

Điều kiện sử dụng mạng 5G Viettel cơ bản khách hàng cần biết

Mạng 5G Viettel được triển khai nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Tuy nhiên, để có thể sử dụng được mạng 5G tốc độ chuẩn nhất, khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện sử dụng mạng 5G Viettel cơ bản. Những điều kiện vô cùng cơ bản, nếu đáp ứng thành công sẽ giúp khách hàng truy cập mạng bằng tốc độ nhanh nhất hiện nay (hơn mạng 4G Viettel từ 10 – 20 lần). Vậy những điều kiện dùng mạng 5G Viettel là gì?

» Xem ngay: Mua sim 5G Viettel ở đâu để có giá rẻ nhất?

Dùng mạng 5G Viettel khách hàng có thể truy cập mạng bằng tốc độ nhanh nhất. Xem phim, nghe nhạc, tải video clip, upload dữ liệu, chơi game… cực kỳ nhanh chóng, không lo mạng thiếu ổn định, giật lag. Và để có những trải nghiệm thật thoải mái này, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sử dụng mạng 5G Viettel.

Điều kiện sử dụng 5G Viettel cần có
Điều kiện sử dụng 5G Viettel cần có

4 điều kiện sử dụng mạng 5G Viettel khách hàng cần đáp ứng

Để có thể sử dụng mạng 5G Viettel thành công với tốc độ mạng chuẩn xác nhất, khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ 4 điều kiện sau:

Sử dụng sim 4G Viettel

Điều kiện đầu tiên khách hàng cần phải đáp ứng chính là sử dụng sim từ 4G Viettel trở lên. Áp dụng cho cả sim vật lý và eSIM. Trong trường hợp khách hàng vẫn còn đang sử dụng sim 3G có thể đến cửa hàng Viettel gần nhất để thực hiện đổi sim 4G Viettel, như vậy mới có thể sử dụng mạng bằng tốc độ 4G chính xác nhất.

» Xem ngay: Cửa hàng Viettel trên toàn quốc

Sử dụng thiết bị có hỗ trợ 5G

Việc dùng thiết bị có hỗ trợ 5G truy cập mạng cũng là một điều kiện tiên quyết để khách hàng có thể truy cập mạng 5G Viettel tốc độ chuẩn nhất.

Hiện nay, các nhà sản xuất điện thoại đã bắt đầu tích hợp sử dụng mạng 5G trên các thiết bị mới giúp khách hàng có kết nối 5G chuẩn nhất.

Các hãng điện thoại đang dần tích hợp 5G vào thiết bị có thể kể đến như: iPhone, Oppo, Samsung, Xiaomi…

Truy cập mạng ở khu vực phủ sóng 5G Viettel

Sau khi đã thỏa mãn 2 điều kiện trên, quý khách hàng cũng cần phải đáp ứng điều kiện dùng mạng trong khu vực phủ sóng 5G Viettel. Hiện tại, nhà mạng Viettel đã có mặt ở một số tỉnh thành tại Việt Nam như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Huế, Cần Thơ, Bến Tre…

Trong thời gian sắp tới, dự kiến Viettel sẽ phát triển hạ tầng để phủ sóng mạng 5G Viettel trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp khách hàng trên mọi miền đất nước có thể dễ dàng truy cập mạng bằng tốc độ cao nhất, mượt mà nhất.

» Cập nhật các vùng phủ sóng 5G Viettel mới nhất tại đây

Đăng ký 5G Viettel cho trải nghiệm trọn vẹn

Và điều kiện cơ bản cuối cùng để khách hàng có thể truy cập mạng 5G Viettel thật nhanh và thật tiết kiệm chính là đăng ký 5G Viettel. Nhà mạng hiện đã cung cấp đến quý khách hàng rất nhiều gói cước 5G Viettel với ưu đãi khủng giúp khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng trên các thiết bị có hỗ trợ 5G.

Bảng giá và danh sách các gói cước 5G của Viettel bạn có thể tham khảo và đăng ký ngay trên bảng sau:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Ưu đãi Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn
V120 120.000đ
  • 60GB
  • Free gọi nội mạng <20p
  • Free 50p gọi ngoại mạng
V120 CAI gửi 9123
MIMAX70 70.000đ 3GB MIMAX70 CAI gửi 9123
MIMAX90 90.000đ 5GB MIMAX90 CAI gửi 9123
UMAX300 300.000đ 30GB UMAX300 CAI gửi 9123

Những điều kiện sử dụng 5G Viettel thật đơn giản mà chắc chắn nếu yêu thích trải nghiệm tốc độ mạng nhanh bạn hoàn toàn có thể đáp ứng. Hãy đáp ứng đầy đủ những điều kiện sử dụng mạng 5G Viettel để trở thành một trong những thuê bao đầu tiên có trải nghiệm cùng 5G của Viettel nhé.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến