Cách đăng ký dịch vụ ONBOX Viettel xem video giải trí thả ga miễn phí data

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách đăng ký dịch vụ ONBOX Viettel xem video giải trí thả ga miễn phí data

Cách đăng ký dịch vụ ONBOX Viettel xem video giải trí thả ga miễn phí data

Để mang đến cho người dùng những trải nghiệm trọn vẹn hơn trên di động, nhà mạng Viettel đã mang đến dịch vụ ONBOX Viettel dịch vụ cung cấp video giải trí, tin tức, phim, nhạc, radio… hỗ trợ khách hàng xem video, nghe radio hoàn toàn miễn phí cước data. Dịch vụ ONBOX của Viettel mang đến nhu cầu giải trí đỉnh cao với những video độ nét cao dành tặng cho hầu hết các thuê bao của Viettel đang hoạt động. Nếu thường xuyên giải trí bằng các video HOT trên mạng xã hội thì ONBOX Viettel chính là dịch vụ mà các thuê bao của Viettel không thể nào bỏ qua.

Đăng ký dịch vụ ONBOX Viettel cực đơn giản chỉ bằng tin nhắn, ngoài ra khách hàng còn có đến 2 lựa chọn chu kỳ cực hấp dẫn theo ngày và theo tuần. Nhu cầu giải trí tăng cao thì đăng ký ONBOX của Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm cước phí nhiều hơn. Ngay bây giờ hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ giải trí cực đã này của Viettel nhé.

Cách đăng ký dịch vụ ONBOX Viettel xem video giải trí thả ga hoàn toàn miễn phí data
Cách đăng ký dịch vụ ONBOX Viettel xem video giải trí thả ga hoàn toàn miễn phí data

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ ONBOX Viettel miễn phí data xem video thả ga

Khách hàng có nhu cầu giải trí bằng những video cực HOT có thể đăng ký ngay dịch vụ ONBOX của Viettel để được miễn phí hoàn toàn cước truy cập mạng xem video trên Onbox. Khách hàng có đến 2 lựa chọn đăng ký dịch vụ:

Cách đăng ký dịch vụ ONBOX của Viettel theo ngày

OBX3 gửi 5005

– Cước phí đăng ký: 3.000đ/lần.

– Thời gian sử dụng: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Cách đăng ký ONBOX mạng Viettel theo tuần

ON1 gửi 5005

– Cước phí đăng ký: 10.000đ/lần.

– Thời gian sử dụng: 7 ngày. 

Bất kể bạn chọn gói cước ONBOX chu kỳ nào cũng đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé. Cước phí đăng ký dịch vụ sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước hoặc cộng vào hóa đơn thanh toán cước cuối tháng của thuê bao trả sau.

Các gói cước đều được tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng chỉ cần khách hàng đảm bảo tài khoản chính có đủ cước phí để thực hiện gia hạn.

Đăng ký gói ONBOX Viettel nhận ưu đãi giải trí thả ga trên di động

Theo đó, khách hàng đăng ký dịch vụ ONBOX của Viettel thành công sẽ nhận ngay ưu đãi truy cập Onbox để giải trí bằng những video cực HOT hoàn toàn miễn phí data. Khách hàng chỉ cần truy cập vào http://onbox.vn/, tại đây quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những chương trình yêu thích hay các video ca nhạc hấp dẫn cụ thể như:

  • Những bộ phim mới nhất.
  • Video clip hài.
  • Video clip về TV Show.
  • MV ca nhạc mới nhất.

Mọi hoạt động trên Onbox.vn của khách hàng đều được hoàn toàn miễn phí data 3G/4G Viettel. Các hoạt động ngoài Onbox hệ thống sẽ tự động tính cước phát sinh theo quy định hệ thống là 60đ/MB hoặc trừ data tốc độ cao trong gói cước 3G 4G chính của quý khách hàng (nếu có).

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ ONBOX của Viettel

– Để nhận hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng dịch vụ Onbox của Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn ngay theo cú pháp: HD OBX gửi 5005

– Khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ Onbox mạng Viettel quý khách hàng có thể tiến hành hủy dịch vụ để tránh gói cước được tự động gia hạn. Để hủy gói khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY OBX gửi 5005

Để đồng hành cùng gói ONBOX, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói 4G Viettel data khủng siêu hấp dẫn. Khách hàng có thể đăng ký cùng lúc để có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn đặc biệt là thoải mái truy cập mạng mà không phải lo lắng áp lực về cước phí. Một số gói 4G Viettel có data khủng bạn có thể tham khảo và đăng ký ngay ở bảng sau:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Dung lượng Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Cước vượt gói
MIMAX70 70.000đ 3 GB MIMAX70 CAI gửi 9123 Miễn phí
MIMAX90 90.000đ 5 GB MIMAX90 CAI gửi 9123 Miễn phí
MIMAXSV 50.000đ 3 GB MIMAXSV CAI gửi 9123 Miễn phí
MIMAX125 125.000đ 8 GB MIMAX125 CAI gửi 9123 Miễn phí
MIMAX200 200.000đ 15 GB MIMAX200 CAI gửi 9123 Miễn phí
UMAX300 300.000đ 30 GB UMAX300 CAI gửi 9123 Miễn phí

 Trên đây là chi tiết về cách đăng ký dịch vụ ONBOX của Viettel miễn phí data xem video trên onbox.vn. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng đăng ký dịch vụ để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé, chúc bạn thành công!

Tìm hiểu thêm: Số tổng đài Viettel hỗ trợ khách hàng 24/7


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến