Đăng ký gói F30 Viettel chỉ 30k có ngay 3GB data và miễn phí gọi nội mạng

Home » Hỗ trợ khách hàng » Đăng ký gói F30 Viettel chỉ 30k có ngay 3GB data và miễn phí gọi nội mạng

Đăng ký gói F30 Viettel chỉ 30k có ngay 3GB data và miễn phí gọi nội mạng

Lại một lựa chọn mới cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng thường xuyên, đăng ký gói F30 Viettel có ngay data khủng và hoàn toàn miễn phí gọi nội mạng. Gói cước F30 Viettel là gói khuyến mãi siêu đặc biệt mang đến cho quý khách hàng Viettel cơ hội sử dụng các dịch vụ trên di động tiết kiệm hơn. Đây cũng được xem là gói cước "bom tấn" bởi ưu đãi cực cao nhưng cước phí lại siêu rẻ. Nếu đang tìm kiếm một giải pháp giúp nhu cầu sử dụng di động tiết kiệm hơn thì đây chắc chắn là một lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn.

Các thuê bao đăng ký gói F30 Viettel được 7 ngày trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn miễn phí với ưu đãi lên đến 3GB data và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Gói cước khuyến mãi này lại chỉ dành cho thuê bao di động theo danh sách, thật tuyệt vời nếu bạn nằm trong danh sách và có thể đăng ký gói cước thành công nhận ưu đãi vô cùng đặc biệt phải không nào? Ngay bây giờ hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu nhanh về gói cước để đảm bảo khách hàng có thể đăng ký gói cước thành công nhé.

Đăng ký gói F30 Viettel miễn phí 3GB và gọi nội mạng Viettel giá chỉ 30.000đ/tháng
Đăng ký gói F30 Viettel miễn phí 3GB và gọi nội mạng Viettel giá chỉ 30.000đ/tháng

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước F30 Viettel cho thuê bao theo danh sách

Khách hàng tiến hành đăng ký gói F30 Viettel để có thể thoải mái hơn trong việc truy cập mạng và gọi thoại có thể nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp:

F30 CAI gửi 9123

Hoặc bạn có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Trong đó: F30 là tên của gói cước. CAI là mã số đại lý, 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Bạn đừng quên ngay sau khi đăng ký gói cước thành công, hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé.

Thông tin chi tiết gói F30 của Viettel gói khuyến mãi tuần siêu đỉnh

1. Cước phí đăng ký

Gói cước F30 Viettel có giá gói đăng ký cực rẻ chỉ 30.000đ. Nhà mạng Viettel quy định áp dụng vào tài khoản chính của thuê bao đang ký. Các loại tài khoản khuyến mãi sẽ không được sử dụng để đăng ký gói F30 mạng Viettel.

2. Thời gian sử dụng

Gói cước F30 Viettel là gói cước khuyến mãi theo tuần. Theo đó, với một lần đăng ký thành công khách hàng có 7 ngày trải nghiệm dịch vụ cực đã trên di động. Gói cước sẽ được tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ, chỉ cần khách hàng đảm bảo tài khoản chính còn đủ cước để gia hạn.

3. Đối tượng áp dụng

Gói cước F30 Viettel dành cho thuê bao di động trả trước theo danh sách bao gồm:

 • Thuê bao nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel.
 • Thuê bao kiểm tra trong danh sách khuyến mãi từ ứng dụng My Viettel có gói cước F30.
 • Gọi đến tổng đài 18008098 để hỗ trợ kiểm tra đăng ký gói F30 cho thuê bao di động của mình.

4. Ưu đãi hấp dẫn từ gói F30 Viettel

Tiến hành đăng ký thành công gói cước F30 Viettel khách hàng có những trải nghiệm thật thoải mái về dịch vụ truy cập mạng và gọi thoại nội mạng Viettel trong suốt 7 ngày. Với ưu đãi cụ thể như sau:

 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút, không giới hạn số lần gọi. Quá thời gian 20 phút cho mỗi cuộc gọi hệ thống sẽ tính cước hiện hành theo giá cước gọi nỗi mạng Viettel mà khách hàng đang sử dụng.
 • Tặng 3GB data tốc độ cao trên nền tảng mạng 3G/4G Viettel để khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng. Sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tính theo gói cước Mobile Internet mà thuê bao đang sử dụng (Nếu có).

5. Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước

Trong quá trình đăng ký sử dụng, khách hàng có thể thực hiện một số cú pháp hỗ trợ để có thể đảm bảo sử dụng gói cước được tốt hơn nhé.

 • Tiến hành kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại của gói cước, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.
 • Khách hàng có thể thực hiện hủy gia hạn gói cước theo cú pháp: HUY F30 gửi 191, sau khi hủy ưu đãi còn lại được bảo lưu đến hết chu kỳ.
 • Hoặc bạn có thể thực hiện hủy gói F30 Viettel ngay theo cú pháp: HUYDATA F30 gửi 191.

Mong rằng gói cước F30 Viettel sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trên di động thoải mái nhất trong suốt 7 ngày. Nếu may mắn là thuê bao trong danh sách, hãy nhanh chóng đăng ký ngay và tự mình trải nghiệm nhé, chúc quý khách hàng may mắn đăng ký gói cước thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến