Đăng ký gói V90 Viettel ưu đãi 60GB/tháng + gọi nội mạng không giới hạn

Home » Gói cước khuyến mãi » Đăng ký gói V90 Viettel ưu đãi 60GB/tháng + gọi nội mạng không giới hạn

Đăng ký gói V90 Viettel ưu đãi 60GB/tháng + gọi nội mạng không giới hạn

 Gói cước V90 Viettel hiện nay đã được thay thế bằng gói V120 Viettel nhận ngay 60GB data băng tầng 3G Viettel/ 4G Viettel tốc độ cao và tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng, tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng và miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút chỉ 120.000đ/tháng

Thường xuyên gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và truy cập Internet chắc chắn đăng ký gói V90 Viettel là sự lựa chọn hoàn hảo để khách hàng có thể tiết kiệm cước phí nhiều hơn. Gói cước V90 Viettel có ưu đãi combo 3 trong 1 siêu hấp dẫn vừa giúp khách hàng gọi nội mạng, gọi ngoại mạng siêu thoải mái mà còn nhận thêm data khủng lên đến 60GB để thoải mái truy cập Internet tốc độ cao. Đăng ký V90 Viettel sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng dế yêu để đáp ứng những nhu cầu tiêu dùng trên điện thoại thiết yếu nhất hiện nay.

Gói V90 của Viettel với cước phí chỉ 90.000đ/tháng khách hàng được nhận ngay ưu đãi 60GB, miễn phí hoàn toàn cước gọi nội mạng Viettel và tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng. Ưu đãi hấp dẫn 3 trong 1 được gói gọn trong 1 cú pháp đăng ký vô cùng đơn giản, nếu có nhu cầu sử dụng di động cho việc gọi thoại và truy cập mạng, hãy dành ra ít phút theo dõi nội dùng bài viết dưới đây để biết cách đăng ký gói V90 Viettel cho thuê bao di động của Viettel nhé.

Gói cước V90 Viettel ưu đãi 60GB data, miễn phí gọi nội mạng Viettel không giới hạn
Gói cước V90 Viettel ưu đãi 60GB data, miễn phí gọi nội mạng Viettel không giới hạn

Cú pháp đăng ký gói V90 Viettel ưu đãi 3 trong 1 siêu hấp dẫn:

Chưa bao giờ dùng di động để gọi thoại và truy cập mạng tiết kiệm đến thế khi tiến hành đăng ký gói V90 Viettel cho thuê bao di động. Tiến hành đăng ký gói cước khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

V90 CAI gửi 9123

Hoặc bạn đăng ký nhanh bằng cách bấm vào nút  gửi đến tổng đài dịch vụ

Trong đó:

 • V90 là tên gói cước.
 • CAI là mã số đại lý.
 • 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Đăng ký gói cước thành công, đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé. Theo đó đăng ký gói V90 của Viettel thành công, khách hàng có ngay 3 ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau đây:

 • Tặng 2GB data/ngày liên tiếp trong 30 ngày để khách hàng có thể sử dụng mạng 4G Viettel truy cập
 • Miễn phí hoàn toàn cước phí gọi nội mạng Viettel cho tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút.
 • Tặng 50 phút gọi ngoại mạng trong nước miễn phí.

Quy định cước vượt gói:

 • Sử dụng hết data hệ thống tự động ngắt kết nối trong ngày, dùng không hết data trong ngày ưu đãi sẽ không được bảo lưu.
 • Sử dụng hết phút gọi miễn phí hệ thống tự động tính cước phát sinh theo cước hiện hành mà khách hàng đang sử dụng.

Thông tin chi tiết gói V90 Viettel 2GB 1 ngày:

– Cước phí đăng ký: 90.000đ/ chu kỳ.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Đối tượng đăng ký: Gói cước V90 Viettel áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài Viettel, ngoài ra khách hàng có thể tự mình kiểm tra việc đăng ký gói V90 của Viettel thành công hay không theo mã USSD: *098#OK.

– Tính năng gia hạn tự động: Gói cước được tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói V90 Viettel:

Để đảm bảo việc sử dụng gói cước V90 Viettel tốt nhất hiệu quả nhất, khách hàng có thể sử dụng một số cú pháp hỗ trợ, cụ thể như sau:

 • Kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại của gói cước V90 Viettel trong ngày, bạn chỉ cần soạn tin: KTTK gửi 191.
 • Kiểm tra số phút gọi ngoại mạng Viettel còn lại theo cú pháp: KTLL gửi 109.
 • Không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước V90 của Viettel, khách hàng có thể hủy gói cước trước khi chu kỳ mới bắt đầu để đảm bảo không mất cước phát sinh gia hạn. Tiến hành hủy gói V90 Viettel, khách hàng soạn tin: HUY V90 gửi 191 sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy.

Mong rằng đăng ký gói V90 Viettel thành công khách hàng sẽ có những trải nghiệm dịch vụ thoải mái nhất, tiết kiệm nhất. Chúc quý khách hàng may mắn có thể mua gói V90 Viettel thành công và thoải mái truy cập mạng cũng như gọi thoại nội và ngoại mạng thả ga.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến

Đăng Ký Gói: V90