Đăng ký gói cước S3 Viettel chỉ 3.000đ miễn phí 300 SMS

Home » Hỗ trợ khách hàng » Đăng ký gói cước S3 Viettel chỉ 3.000đ miễn phí 300 SMS

Đăng ký gói cước S3 Viettel chỉ 3.000đ miễn phí 300 SMS

Thường xuyên nhắn tin cho "Gấu" làm sao để tiết kiệm chi phí nhắn tin tối đa đây? Đăng ký gói cước S3 Viettel ngay vì đây chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Gói cước này sẽ mang đến cho người dùng thuê bao di động trả trước những giây phút liên lạc thật thoải mái không chỉ với "Gấu" mà còn cho cả bạn bè người thân. Gói S3 Viettel với chi phí đăng ký cực thấp chỉ 3.000đ/ngày sẽ giúp khách hàng có thật nhiều tin nhắn để nhắn tin nội mạng giúp việc nhắn tin trở nên nhiều hơn và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Theo đó, chỉ với 3.000đ đăng ký gói S3 của Viettel thành công bạn nhận đến 300 tin nhắn nội mạng Viettel thả ga suốt 24h. Khuyến mãi tặng SMS miễn phí đến từ gói S3 Viettel được triển khai nhằm mục đích giúp người dùng di động tiết kiệm chi phí liên lạc tối đa đặc biệt là bằng hình thức nhắn tin. hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết về gói cước khuyến mãi nhắn tin nội mạng cực hấp dẫn S3 bạn nhé.

Đăng ký gói cước S3 Viettel chỉ 3.000đ/ngày
Khuyến mãi đăng ký góiS3 Viettel nhắn 300 SMS nội mạng chỉ 3.000đ

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước S3 Viettel cho thuê bao di động"

Nhằm mang đến cho khách hàng những phút giây trò chuyện cực thoải mái mà không lo lắng hay áp lực về vấn đề cước phí, nhà mạng đã triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn và gói S3 Viettel là một trong số các gói cước được triển khai với mục đích đó.

Khách hàng để đăng ký gói cước S3 Viettel chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

S3 gửi 170

*Lưu ý: Gói cước chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách nhận tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài Viettel hoặc nếu bạn chặn tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng bạn có thể gọi đến tổng đài 197 của Viettel để nhờ tổng đài viên hỗ trợ tra cứu cho thuê bao đang sử dụng.

>> Có thể bạn cần biết: Tổng đài Viettel số mấy?

Thông tin chi tiết gói cước S3 của Viettel:

– Cước phí đăng ký: 3.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: Đến 24h cùng ngày đăng ký.

– Ưu đãi: Đăng ký gói cước thành công bạn có thể thoải mái nhắn tin nội mạng Viettel miễn phí cả ngày với tổng ưu đãi làm 300 tin nhắn nội mạng.

Cú pháp hỗ trợ cho thuê bao đang dùng gói S3 Viettel

Hỗ trợ khách hàng sử dụng gói S3 Viettel có thể sử dụng thoải mái nhất. Khách hàng có thể tiến hành kiểm tra một số thông tin về gói cước. Cách kiểm tra cụ thể như sau:

  • Kiểm tra số SMS còn lại của gói trong quá trình sử dụng: Soạn KTS3 gửi 170 (Miễn phí).
  • Để hủy gói cước S3 thì cần đến cú pháp: HUY S3 gửi 170 (Miễn phí).

Còn gì tuyệt vời hơn khi được nhắn tin thả ga với 3.000đ/ngày tất cả chỉ khi bạn đăng ký gói cước S3 Viettel thành công. Đăng ký gói cước bạn có thể tiết kiệm cước phí để sử dụng cho nhiều nhu cầu khác như truy cập Internet từ mạng 4G Viettel, đăng ký các dịch vụ GTGT của Viettel như nhạc chờ Viettel, báo cuộc gọi nhỡ của Viettel.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến