Đăng ký gói cước HBH90 Viettel ưu đãi 60GB + miễn phí gọi thoại

Home » Hỗ trợ khách hàng » Đăng ký gói cước HBH90 Viettel ưu đãi 60GB + miễn phí gọi thoại

Đăng ký gói cước HBH90 Viettel ưu đãi 60GB + miễn phí gọi thoại

Tha hồ truy cập Internet và gọi thoại không tốn tiền khi đăng ký gói cước HBH90 Viettel, với ưu đãi được sử dụng hàng ngày liên tiếp suốt 30 ngày cực kỳ thoải mái gói cước sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Theo đó chỉ với 90.000đ đăng ký gói cước HBH90 của Viettel thành công bạn nhận ngay ưu đãi 60GB/tháng, 50 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút. Chỉ một gói cước nhưng nhận đến 3 ưu đãi còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào?

Gói cước HBH90 Viettel là gói cước tích hợp có cả dung lượng data 4G Viettel, gọi nội mạng và ngoại mạng với cước phí sử dụng vô cùng thấp hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cách đăng ký gói cước HBH90 Viettel cũng vô cùng đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn, bạn còn chần chờ gì mà không rinh ngay gói cước về cho thuê bao của mình đi nào?

Đăng ký gói cước HBH90 Viettel chỉ 90.000đ/tháng
Đăng ký gói cước HBH90 Viettel ưu đãi khủng 3 trong 1 cước phí chỉ 90.000đ

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HBH90 Viettel:

Chỉ với 1 tin nhắn gửi đến tổng đài Viettel 9123 bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu ngay gói cước HBH90 Viettel và có 30 ngày trai nghiệm dịch vụ mạng 4G Viettel/ 3G Viettel, gọi thoại cả nội mạng lẫn ngoại mạng siêu đã. Tiến hành đăng ký gói HBH của Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

HBH90 CAI gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước HBH90 mạng Viettel nhanh nhất về cho thuê bao của mình.

Thông tin chi tiết gói cước HBH90 của Viettel:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 90.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Đối tượng đăng ký: Gói cước khuyến mãi tích hợp HBH90 Viettel áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động trả trước nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel. Ngoài ra bạn có thể chủ động tra cứu gói cước HBH90 cho thuê bao Viettel đang sử dụng thông qua ứng dụng My Viettel.

Ưu đãi từ gói cước HBH90 Viettel:

Tiến hành đăng ký gói cước HBH90 Viettel thành công, khách hàng nhận ngay cho thuê bao của mình 3 ưu đãi khủng bao gồm data tốc độ cao, phút gọi nội mạng và ngoại mạng cụ thể như sau:

  • Miễn phí 60GB data tốc độ 4G Viettel/ 3G Viettel sử dụng trong 30 ngày (Giới hạn mỗi ngày sử dụng 2GB, ưu đãi không được cộng dồn sang ngày tiếp theo, sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối).
  • Tặng 50 phút gọi ngoại mạng trong nước, không giới hạn số phút trong mỗi cuộc gọi. Sử dụng hết 50 phút, hệ thống sẽ tính cước phí gọi theo cước phí hiện hành mà thuê bao Viettel của bạn đang sử dụng.
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút, không giới hạn số lần gọi trong thời gian 30 ngày sử dụng. Mỗi cuộc gọi quá 10 phút sẽ được nhà mạng tính cước tương đương với cước phí hiện hành.

Trên đây là chi tiết về gói cước HBH90 Viettel mong rằng gói cước sẽ mang đến cho nhiều thuê bao những trải nghiệm tuyệt vời và đặc biệt là tiết kiệm cước phí tối đa trong quá trình sử dụng.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến