Hướng dẫn cách đề nghị gọi lại Viettel - Call Me Back Viettel bằng tin nhắn

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn cách đề nghị gọi lại Viettel – Call Me Back Viettel bằng tin nhắn

Hướng dẫn cách đề nghị gọi lại Viettel – Call Me Back Viettel bằng tin nhắn

Dịch vụ đề nghị gọi lại Viettel hay còn được gọi là Call Me Back Viettel là một trong những dịch vụ tiện ích được Viettel hỗ trợ để khách hàng có thể kết nối liên lạc khi tài khoản hết tiền. Dịch vụ để nghị gọi lại của Viettel cho phép khách hàng gửi tin nhắn yêu cầu gọi lại với số thuê bao Viettel khác cực kỳ đơn giản chỉ với 1 tin nhắn khi điện thoại hết tiền. Tính năng của dịch vụ này là cực kỳ hữu ích, khi trong trường hợp bất khả kháng bạn không thể liên lạc khi tài khoản chạm mức 0đ, thì đây chính là giải pháp cứu cánh dành cho bạn đấy.

Dịch vụ Call Me Back Viettel cho phép khách hàng gửi tin nhắn đề nghị gọi lại ngay cả khi tài khoản di động không còn tiền. Miễn phí hoàn toàn cước sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại Viettel. Bên cạnh yêu cầu gọi lại, dịch vụ còn cho phép khách hàng nhắn tin với đoạn nội dung ngắn quá tuyệt vời phải không nào? Ngay bây giờ hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu nhanh về dịch vụ này nhé.

Dịch vụ đề nghị gọi lại Viettel - yêu cầu gọi lại hoàn toàn miễn phí
Dịch vụ đề nghị gọi lại Viettel – yêu cầu gọi lại hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ đề nghị gọi lại Viettel

Khi tài khoản di động không còn tiền nhưng lại muốn liên lạc đây chính là lúc dịch vụ đề nghị gọi lại phát huy được chức năng của mình. Chỉ với 1 tin nhắn hoàn toàn miễn phí khách hàng có thể yêu cầu số thuê bao Viettel bất kỳ gọi lại cho bạn. Để yêu cầu gọi lại từ số thuê bao Viettel, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

Số điện thoại gửi 9119 (Miễn phí)

Ví dụ: Bạn muốn thuê bao CAI gọi lại thì soạn CAI gửi 9119. Tổng đài 9119 sẽ nhanh chóng chuyển tiếp một tin nhắn đến thuê bao vừa yêu cầu, với nội dung yêu cầu gọi lại. 

>> Xem cách đăng ký 4G Viettel mới nhất data khủng nhất

Hướng dẫn cách đề nghị gọi lại kèm nội dung

Trong trường hợp bạn có thông điệp ngắn muốn gửi đến thuê bao yêu cầu gọi lại, bạn có thể soạn tin nhắn hoàn toàn miễn phí với nội dung như sau:

Số điện thoại [Khoảng trắng] Nội dung gửi 9119

Khách hàng cần lưu ý nội dung tin nhắn được viết không dấu và phải dưới 20 ký tự. Ví dụ bạn muốn yêu cầu số CAI gọi lại với nội dung "Gọi lại cho mình nhé", bạn có thể soạn tin nhắn CAI Goi lai cho minh nhe gửi 9119. Cũng tương tự như trên tổng đài 9119 sẽ nhanh chóng chuyển tiếp tin nhắn đến số thuê bao bạn yêu cầu gọi lại kèm nội dung bạn muốn nhắn gửi.

đề nghị gọi lại Viettel

Một số lưu ý khi đăng ký gọi lại của Viettel

Để đảm bảo có thể sử dụng dịch vụ đề nghị gọi lại của Viettel thành công, khách hàng phải đảm bảo một số điều kiện theo quy định của nhà mạng. Cụ thể như sau:

  • Khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động 2 chiều.
  • Số dư trong tài khoản điện thoại hiện không đủ thực hiện cuộc gọi.
  • Số lần đề nghị gọi lại cho mỗi lần nạp thẻ là 3 lần. Khách hàng để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ cần nạp thẻ và tiêu hết tiền trong tài khoản di động.
  • Số lần đề nghị gọi lại tối đa mỗi lần nạp thẻ là 3, trong trường hợp khách hàng không sử dụng và tiếp tục nạp thẻ thì số lần yêu cầu gọi lại Call Me Back của Viettel sẽ không được bảo lưu.

>> Xem ngay: Cách ứng tiền Viettel khi điện thoại hết tiền

Nhà mạng Viettel mang đến dịch vụ đề nghị gọi lại Viettel cực kỳ hữu ích phải không nào? Nếu điện thoại đang hết tiền thì đây chính là cơ hội để bạn có thể cứu cánh khi chưa thể nạp thẻ. Hãy thử thực hiện để trải nghiệm sự tiện lợi, hữu ích của dịch vụ nhé. Chúc bạn thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến