Chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu có được không?

Home » Hỗ trợ khách hàng » Chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu có được không?

Chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu có được không?

Chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu sẽ giúp khách hàng tiện lợi hơn cho việc sử dụng. Việc chia sẻ tài khoản đến thuê bao Viettel khác sẽ trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn. Bạn không cần phải ghi nhớ mật khẩu, chỉ với vài thao tác đơn giản đã có thể chia sẻ tài khoản chính của mình cho người khác. Vậy làm thế nào để thực hiện lệnh bắn tiền Viettel không cần mật khẩu? Hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu nhanh qua nội dung bài viết bên dưới nhé.

» Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chuyển tiền Viettel i-Share Viettel

Chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu có được không?
Chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu có được không?

Chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu có được không?

Hiện tại nhà mạng Viettel triển khai hình thức bắn tiền Viettel qua tổng đài 136. Đây là tổng đài chuyển tiền I-Share của Viettel, và hiện tại dịch vụ này đòi hỏi khách hàng phải nhập mật khẩu khi thực hiện lệnh chuyển.

Để đảm bảo sự bảo mật cũng như quyền lợi của khách hàng, dịch vụ bắn tiền đều yêu cầu phải có mật khẩu. Nghĩa là, nhà mạng không triển khai hình thức chuyển tiền không cần mật khẩu của Viettel. Khi có nhu cầu bắn tiền qua tổng đài 136 hay qua ứng dụng My Viettel khách hàng đều phải nhập mật khẩu để hoàn tất lệnh chuyển tiền.

Hướng dẫn cách chuyển tiền Viettel khi không nhớ mật khẩu

Lấy lại mật khẩu chuyển tiền

Với quy định bắt buộc phải có mật khẩu khi chuyển tiền, nếu bạn đã quên thì làm thế nào để lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel? Rất đơn giản, chỉ với 1 cú pháp tin nhắn bạn sẽ có ngay mật khẩu để thực hiện lệnh chuyển. Bạn chỉ cần soạn tin:

MK [Số điện thoại] gửi 136

Trong đó, [Số điện thoại] chính là số mà bạn thường xuyên liên lạc trong 3 tháng qua. Số điện thoại này phải có tần suất liên lạc hơn 2 lần và mỗi lần thoại trên 6s hoặc có phát sinh SMS.

Ngay khi tin nhắn lấy lại mật khẩu được chuyển đi, tổng đài Viettel sẽ nhanh chóng gửi phản hồi đến bạn. Phần tin nhắn sẽ có mật khẩu, bạn chỉ cần ghi chú lại để sử dụng khi có nhu cầu bắn tiền.

Hướng dẫn cách chuyển tiền Viettel

Ngay khi có được mật khẩu, nếu có nhu cầu chuyển tiền Viettel bạn chỉ cần thực hiện lệnh USSD:

*135*Mật khẩu*Số điện thoại*Số tiền chuyển#Gọi/OK

Tiền chuyển và phí chuyển sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Nên bạn cần lưu ý đảm bảo số dư tài khoản chính đủ để thực hiện lệnh chuyển tiền nhé.

» Xem thêm: Phí chuyển tiền Viettel là bao nhiêu?

Chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu có được không? Câu trả lời là không vì phải đảm bảo tính bảo mật, quyền lợi cho khách hàng. Hy vọng rằng với những thông tin 4gviettel.vn chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn thực hiện lệnh chuyển tiền Viettel thành công khi không nhớ mật khẩu.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến