Cách chuyển đổi eSIM sang sim thường Viettel đơn giản nhanh nhất

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách chuyển đổi eSIM sang sim thường Viettel đơn giản nhanh nhất

Cách chuyển đổi eSIM sang sim thường Viettel đơn giản nhanh nhất

eSIM mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện lợi khi sử dụng điện thoại, rất nhiều khách hàng đã tích hợp eSIM Viettel vào điện thoại để việc sử dụng được nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp tục, hoặc chuyển đổi sang thiết bị khác không có hỗ trợ eSIM vậy làm thế nào để chuyển đổi eSIM sang sim thường Viettel? Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người dùng eSIM Viettel thắc mắc, và 4gviettel.vn xin phép trả lời 1 cách cụ thể nhất các chuyển đổi eSIM Viettel sang sim thường thật nhanh chóng và đơn giản.

>> Xem thêm: Cách bảo vệ tài khoản My Viettel an toàn trong môi trường Internet

eSIM Viettel là một trong những dòng sim mới sử dụng công nghệ hiện đại hàn vào bảng mạch của thiết bị. Mỗi khi sử dụng, khách hàng sẽ không phải mất thời gian tháo lắp mà chỉ cần sử dụng mã QR quét kích hoạt để sử dụng. Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng khác nhau, khách hàng có nhu cầu chuyển eSIM sang sim thường Viettel để sử dụng trên các thiết bị không được hỗ trợ. Ngay bây giờ, hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu ngay cách chuyển đổi thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cách đổi eSIM sang sim thường Viettel đơn giản nhanh chóng
Cách đổi eSIM sang sim thường Viettel đơn giản nhanh chóng

Hướng dẫn cách chuyển đổi eSIM Viettel sang sim thường Viettel nhanh chóng nhất

Đổi eSIM sang sim thường Viettel cực kỳ đơn giản, quý khách hàng có thể thực hiện tại các cửa hàng Viettel, điểm giao dịch hay trung tâm giao dịch của Viettel. Thực hiện đổi eSIM Viettel sang sim thường bạn cần chuẩn bị các thủ tục sau:

  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đăng ký eSIM Viettel chính chủ.
  • Điện thoại đang sử dụng eSIM Viettel.

Đến cửa hàng giao dịch của Viettel quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn của giao dịch viên. Thời gian chuyển đổi sẽ mất khoảng từ 10 – 15 phút tùy thuộc và lưu lượng khách hàng đang có tại cửa hàng thực hiện giao dịch.

Các thông tin cần lưu ý khi chuyển đổi eSIM sang sim thường Viettel

– Cước phí chuyển đổi từ eSIM sang sim thường của Viettel là 25.000đ/lần chuyển đổi.

– Sau khi thực hiện chuyển đổi thành công, tài khoản chính và các gói cước 3G Viettel/ 4G Viettel/ 5G Viettel mà khách hàng đang đăng ký sẽ không có gì thay đổi.

– Sau khi chuyển sang sim thường, quý khách hàng hoàn toàn có thể chuyển đổi sang eSIM khi có nhu cầu.

>> Cập nhật các gói cước 5G Viettel giá rẻ mới nhất cho thuê bao di động

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đổi eSIM Viettel sang sim thường Viettel. Mong rằng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp quý khách hàng thực hiện chuyển đổi sim thành công và có những trải nghiệm trên di động tốt nhất.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến