Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang sử dụng qua 1414

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang sử dụng qua 1414

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang sử dụng qua 1414

Làm thế nào để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang sử dụng thật đơn giản và chính xác? Chắc hẳn đã có rất nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề này, bởi hiện nay Bộ TT&TT có quy định về việc đăng ký thông tin thuê bao chính chủ. Việc tra cứu thông tin thuê bao sẽ giúp khách hàng nắm bắt thông tin đăng ký số điện thoại của mình, đồng thời sửa chữa nhanh chóng nếu thông tin chưa chính xác. Việc kiểm tra thông tin thuê bao của Viettel còn giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho chính mình, đặc biệt là khi có vấn đề tranh chấp về sim số.

» Xem ngay: Cách kiểm tra sim đang sử dụng là sim 3G hay 4G Viettel?

Để hỗ trợ khách hàng có thể nhanh chóng cập nhật thông tin đăng ký sim Viettel, nhà mạng có hỗ trợ khách hàng cách kiểm tra thông tin sim Viettel qua tổng đài 1414. Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn vô cùng đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng biết được thông tin đăng ký trên sim đã chính xác hoàn toàn hay chưa. Từ đó có thể nhanh chóng đăng ký, bổ sung thông tin nếu vẫn chưa đủ hoặc chưa chính xác. Và ngay bây giờ mời bạn cùng 4gviettel.vn dành ra ít phút theo dõi chi tiết về cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang dùng qua 1414 nhé.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel bằng tin nhắn

Cách đơn giản và hiệu quả nhất để khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel đang sử dụng chính là soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 1414. Để kiểm tra bạn chỉ cần soạn:

TTTB gửi 1414 (Tin nhắn miễn phí)

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang sử dụng

Kiểm tra thông tin sim Viettel qua 1414 sẽ có những thông tin gì?

Khi thực hiện tin nhắn kiểm tra thông tin sim Viettel qua tổng đài 1414, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi đến bạn các thông tin về sim Viettel đang sử dụng với đầy đủ các thông tin:

 • Họ và tên(chủ thuê bao đứng tên sim).
 • Ngày sinh(chủ thuê bao đứng tên sim).
 • Số CMT/Hộ chiếu(chủ thuê bao đứng tên sim).
 • Nơi cấp(CMT của chủ thuê bao đứng tên sim).
 • Các số thuê bao Viettel đã dùng cùng CMT/Hộ chiếu này để đăng ký.

Bên cạnh đó, nhà mạng còn gửi thông báo kèm theo "Nếu thông tin không đúng quý khách hàng vui lòng ra cửa hàng Viettel để đăng ký lại thông tin theo quy định". Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra những thông tin trong tin nhắn trả về, nếu có sai xót hoặc còn thiếu có thể nhanh chóng bổ sung để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn trong quá trình sử dụng.

Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang sử dụng qua 1414 cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thực hiện ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Hy vọng rằng, qua đây bạn sẽ nhanh chóng kiểm tra thông tin thành công và từ đó có thể bổ sung các thông tin sai hoặc còn thiếu cho phù hợp, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho chính mình.

» Cập nhật thêm: Tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng 24/7 số mấy?


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến