Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang dùng bằng tin nhắn

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang dùng bằng tin nhắn

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang dùng bằng tin nhắn

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, bạn hãy nhanh chóng kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang sử dụng. Việc kiểm tra sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được các thông tin liên quan đến số thuê bao Viettel mà bạn đang sử dụng, bao gồm họ tên số thuê bao, ngày tháng năm sinh và số CMND/ hộ chiếu. Trong quá trình sử dụng thuê bao di động, đặc biệt là thuê bao trả trước khách hàng muốn đảm bảo quyền lợi cá nhân thì nhất thiết phải kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang dùng để kịp thời cập nhật các thông tin chính xác tránh trường hợp bị tranh chấp số hay hạn chế tình trạng sim rác tràn lan.

Theo thông tin mới nhất của Bộ Thông Tin và Truyền Thông, các thuê bao phải đăng ký đầy đủ thông tin chình chủ cho sim Viettel, nếu quá hạn đăng ký nhưng vẫn chưa đầy đủ nhà mạng sẽ rà soát và tiến hành khóa 1 chiều đối với những sim Viettel chưa đang ký đầy đủ thông tin. Bạn cần nhanh chóng kiểm tra sim Viettel đang dùng để có thể nhanh chóng bổ sung thật kịp thời đầy đủ thông. Và cách kiểm tra đơn giản nhất chính là kiểm tra thông tin sim Viettel bằng tin nhắn qua tổng đài 1414.

Cách kiểm tra thông tin sim Viettel đang dùng qua 1414:

Cách đơn giản và hiệu quả nhất để khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel đang sử dụng chính là soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 1414. Để kiểm tra bạn chỉ cần soạn:

TTTB gửi 1414 (Tin nhắn miễn phí)

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang sử dụng

Các thông tin được cung cấp khi kiểm tra thông tin sim Viettel đang dùng:

Khi thực hiện tin nhắn kiểm tra qua tổng đài 1414, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi đến bạn các thông tin về sim Viettel đang sử dụng với đây đảu thông tin:

 • Họ và tên(chủ thuê bao đứng tên sim).
 • Ngày sinh(chủ thuê bao đứng tên sim).
 • Số CMT/Hộ chiếu(chủ thuê bao đứng tên sim).
 • Nơi cấp(CMT của chủ thuê bao đứng tên sim).
 • Các số thuê bao Viettel đã dùng cùng CMT/Hộ chiếu này để đăng ký.

Bên cạnh đó, nhà mạng còn gửi thông báo kèm theo "Nếu thông tin không đúng quý khách hàng vui lòng ra cửa hàng Viettel để đăng ký lại thông tin theo quy định"

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang dùng thật chính xác. Hãy nhanh chóng kiểm tra cho sim Viettel của bạn và đăng ký lại thông tin nếu có sai xót bạn nhé. Hy vọng thông tin hữu ích này sẽ giúp ích cho bạn. 


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến