Cách dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại siêu đơn giản

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại siêu đơn giản

Cách dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại siêu đơn giản

Đang học tiếng Anh và nhu cầu dịch thuật khá cao, với 1 đoạn văn bản dài bằng tiếng Anh cần dịch sang tiếng Việt nếu gõ lại sẽ rất mất thời gian. Vậy thì đã có giải pháp dành cho bạn rồi đây, dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại chỉ với việc rê camera vào vùng văn bản muốn dịch bạn sẽ có thể chuyển đổi từ ngôn ngữ bất kỳ sang ngôn ngữ bạn muốn đọc. Tất cả sẽ vô cùng đơn giản chỉ với ứng dụng Dịch (Google Translate), theo đó mọi văn bản bất kỳ đều có thể được dịch sang ngôn ngữ mà bạn mong muốn chỉ với 1 vài thao tác chỉnh.

Hiện tại ứng dụng Google Translate đã được phát triển trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS, khách hàng có thể cài đặt hoàn toàn miễn phí thông qua kho ứng dụng CH Play của Android, hay App Store của IOS. Từ đó bạn có thể dịch văn bản bằng ảnh chụp cực kỳ dễ dàng hỗ trợ cho việc dịch thuật hay học tập của bạn trở nên đơn giản hơn.

Cách dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại đơn giản
Cách dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại đơn giản

Lợi ích của việc dịch văn bản từ ảnh chụp điện thoại:

Việc dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong vấn đề học tập, làm việc với văn bản nước ngoài. Thay vì phải mất thời gian gõ dịch từng chữ, thì giờ đây chỉ cần 1 lần rê chuột bạn đã có thể dịch toàn bộ văn bản.

Việc dịch văn bản bằng hình ảnh cho phép người dùng dịch từ ngôn ngữ bất kỳ sang ngôn ngữ mà bạn muốn đọc. Như vậy, không giới hạn ngôn ngữ bất kỳ ngôn ngữ nào cũng có thể dịch sang tiếng mà bạn mong muốn rất nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn cách dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại:

Để có thể dịch 1 văn bản dài cực nhanh sang tiếng Việt hay bất kỳ ngôn ngữ nào mà bạn muốn chỉ với 3 bước bạn đã có thể dịch thành công với thời gian chưa đến 1 phút. Các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: Cài đặt ứng dụng Google Translate, bạn cài đặt miễn phí thông qua kho ứng dụng CH Play cho điện thoại Android hoặc App Store cho điện thoại IOS. Có thể bỏ qua bước này nếu đã cài đặt trước.

– Bước 2: Sau đó chọn vào Máy ảnh trong ứng dụng.

– Bước 3: Chụp hình ảnh có chứa ngôn ngữ muốn dịch.

– Bước 4: Dùng ngón tay để đánh dấu văn bản hoặc Chọn tất cả >> Chọn biểu tượng mũi tên. Lúc này trên màn hình sẽ hiện đoạn văn bản đã được dịch bạn có thể dựa vào đó để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập, dịch thuật…

*Lưu ý: Toàn bộ quá trình cần có kết nối mạng thì mới có thể dịch văn bản thành công, bạn có thể sử dụng kết nới wifi hoặc đăng ký 4G Viettel để thực hiện dịch văn bản bằng ảnh chụp.

Mong rằng với hướng dẫn cách dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại được chia sẻ bởi 4gviettel.vn sẽ giúp bạn có thể dịch thuật nhanh chóng, hiệu quả hơn. Giúp cho việc học tập, làm việc trở nên tiết kiệm hơn bao giờ hết, còn chần chờ gì mà không tận dụng chiếc điện thoại của mình làm một quyển từ điện đa năng và tiện dụng ngay đi nào.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến