Cách đăng ký gói ECOD10 Viettel nhận ngay 500MB data cước phí chỉ 10k

Home » Gói cước khuyến mãi » Cách đăng ký gói ECOD10 Viettel nhận ngay 500MB data cước phí chỉ 10k

Cách đăng ký gói ECOD10 Viettel nhận ngay 500MB data cước phí chỉ 10k

Nâng cao trải nghiệm truy cập mạng cho các thuê bao di động của Viettel, nhà mạng mang đến cho quý khách hàng rất nhiều gói cước 4G/5G Viettel siêu ưu đãi. Và đăng ký gói ECOD10 Viettel chính là một trong những ưu ái mà nhà mạng dành tặng đến quý khách hàng có nhu cầu truy cập mạng giá rẻ. Khi chỉ với 10.000đ/lần đăng ký khách hàng có ngay 500MB data để thoải mái kết nối mạng tốc độ cao trong suốt 30 ngày. Gói cước sẽ giúp quý khách hàng duy trì kết nối mạng trong những trường hợp điện thoại không tìm thấy kết nối wifi. Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng đăng ký ngay gói cước ECOD10 của Viettel cho thuê bao di động của mình đi nào.

Gói cước ECOD10 Viettel là một trong những gói cước 4G/5G của Viettel dành cho quý khách hàng có nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên trên di động. Chỉ với 10.000đ/tháng gói ECOD10 Viettel đủ để quý khách hàng check mail, truy cập Facebook, Chat Zalo/ Messenger và một số nhu cầu truy cập mạng thiết yếu khác. Giá rẻ, data hấp dẫn và cú pháp đăng ký cũng cực kỳ đơn giản, ngay bây giờ hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu nhanh về cách đăng ký gói cước qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói ECOD10 Viettel có ngay 500MB data giá chỉ 10.000đ
Cách đăng ký gói ECOD10 Viettel có ngay 500MB data giá chỉ 10.000đ

Hướng dẫn cách đăng ký gói ECOD10 Viettel bằng tin nhắn

Có nhu cầu truy cập mạng, quý khách hàng cần chọn lựa để đăng ký cho mình gói cước phù hợp nhằm tiết kiệm cước phí nhiều hơn. Và đăng ký gói cước ECOS10 mạng Viettel chính là một trong những giải pháp, tiến hành đăng ký khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ECOD10 CAI gửi 9123

Hoặc quý khách hàng cũng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Trong đó: ECOD10 là tên của gói cước, CAI là mã số đại lý và 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Đừng quên ngay sau khi đăng ký gói cước thành công hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé.

Đối tượng áp dụng đăng ký gói 4G/5G ECOD10 Viettel

Gói cước ECOD10 Viettel được triển khai áp dụng cho tất cả thuê bao di động của Viettel đang hoạt động cả 2 chiều, trong đó bao gồm:

 • Thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động 2 chiều.
 • Thuê bao di động trả sau của Viettel không nợ cước thuê bao.

Thông tin chi tiết gói ECOD10 của Viettel

– Cước phí đăng ký: Chỉ 10.000đ/lần kích hoạt gói cước thành công, cước phí được tính theo quy định:

 • Trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao di động trả trước.
 • Cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng đối với thuê bao di động trả sau.

– Thời gian sử dụng: 

 • 30 ngày đối với thuê bao di động trả trước.
 • Và đến ngày cuối cùng của tháng đối với thuê bao di động trả sau.

Gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu quý khách hàng không thực hiện hủy gia hạn hoặc hủy gói cước.

Ưu đãi data cực khủng dành cho khách hàng đăng ký gói ECOD10 Viettel

Tiến hành đăng ký thành công gói ECOD10 của Viettel quý khách hàng có data tốc độ cao miễn phí để sử dụng trong 30 ngày với ưu đãi cụ thể như sau:

 • Tặng miễn phí 500MB data nền tảng mạng 4G/ 5G Viettel tốc độ cao để thoải mái sử dụng Internet trong 30 ngày. Quý khách hàng có thể sử dụng để truy cập Facebook, Youtube, Zalo… tùy thích theo nhu cầu sử dụng của mình.
 • Sử dụng hết ưu đãi data, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để khách hàng yên tâm không phải lo lắng về cước phí vượt gói.
 • Trong trường hợp muốn tiếp tục sử dụng, khách hàng có thể tham khảo cách mua thêm dung lượng 4G Viettel cho thuê bao di động của mình.

>> Tìm hiểu ngay cách mua thêm dung lượng 4G Viettel

Các cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói ECOD10 Viettel

Trong thời gian sử dụng, khách hàng có thể sử dụng một số cú pháp hỗ trợ để việc truy cập mạng đạt hiệu quả cao hơn:

 • Kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại của gói cước ECOD10 Viettel bằng cú pháp: KTTK gửi 191. Ngoài ra, khách hàng có thể thực hiện kiểm tra qua ứng dụng My Viettel. Việc kiểm tra sẽ cung cấp đầy đủ dung lượng data và thời gian sử dụng còn lại của gói cước.
 • Nếu khách hàng không có nhu cầu gia hạn để tiếp tục sử dụng gói ECOD10 Viettel ở chu kỳ tiếp theo, có thể hủy gia hạn gói cước ECOD10 mạng Viettel bằng cú pháp: HUY ECOD10 gửi 191. Ưu đãi và thời gian sử dụng còn lại sẽ được bảo lưu đến hết chu kỳ.
 • Không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, quý khách hàng có thể hủy ngay gói cước theo cú pháp: HUYDATA ECOD10 gửi 191. Ưu đãi và thời gian sử dụng còn lại sẽ được hủy ngay lập tức khi khách hàng thực hiện cú pháp hủy.

>> Xem đầy đủ các gói cước khuyến mãi của Viettel mới nhất tại đây

Mong rằng gói cước ECOD10 Viettel sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trên di động thật thoải mái và thật tiết kiệm. Với gói cước, các nhu cầu kết nối mạng khi không tìm thấy wifi sẽ giúp quý khách hàng sử dụng tốt hơn. Còn chần chờ gì nữa đăng ký ngay gói cước và trải nghiệm đi nào, chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến