Cách đăng ký gói ST70K Viettel miễn phí 15GB data và thả ga dùng Tiktok

Home » Gói cước khuyến mãi » Cách đăng ký gói ST70K Viettel miễn phí 15GB data và thả ga dùng Tiktok

Cách đăng ký gói ST70K Viettel miễn phí 15GB data và thả ga dùng Tiktok

Đăng ký gói ST70K Viettel miễn phí 15GB data và free sử dụng ứng dụng Tiktok. Gói cước ST70K của Viettel đáp ứng khá tốt nhu cầu sử dụng di động. Bởi lẽ đó, nên gói cước này nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn ST70K CAI gửi 9123 khách hàng đã có thể sở hữu ưu đãi khủng từ gói cước. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng đăng ký để nhận ưu đãi khủng và tự mình trải nghiệm thôi nào.

» Tìm hiểu thêm gói cước ST90 Viettel tặng 60GB  + miễn phí dùng Tiktok

Nắm bắt được Tiktok là ứng dụng giải trí HOT nhất hiện nay, gói ST70K đã tích hợp ưu đãi này để đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng. Đặc biệt hơn hết gói cước này áp dụng cho mọi thuê bao di động. Có nhu cầu sử dụng, bạn không phải lo lắng mình có đủ điều kiện đăng ký hay không. Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu nhanh về gói ST70K mạng Viettel qua nội dung bài viết dưới đây.

Cách đăng ký gói ST70K Viettel miễn phí 15GB data và FREE data dùng Tiktok
Cách đăng ký gói ST70K Viettel miễn phí 15GB data và FREE data dùng Tiktok

Cách đăng ký gói cước ST70K Viettel bằng tin nhắn

Khách hàng có nhu cầu truy cập mạng và giải trí trên Tiktok, gói ST70K là giải pháp phù hợp. Khách hàng tiến hành đăng ký gói ST70K mạng Viettel chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ST70K CAI gửi 9123

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước.

Trong đó: ST70K là tên của gói cước, CAI là mã số đại lý, 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Ngay sau khi đăng ký gói cước nhận thông báo thành công từ tổng đài Viettel, khách hàng hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho sim di động của mình nhé.

Đăng ký gói ST70K của Viettel nhận ưu đãi siêu hấp dẫn

Khách hàng Viettel tiến hành đăng ký gói cước ST70K thành công nhận 2 ưu đãi hấp dẫn. Ưu đãi này sẽ giúp khách hàng thả ga truy cập mạng cụ thể như sau:

  • Miễn phí 15GB data tốc độ cao để thả ga truy cập Internet trong suốt 30 ngày. Tuy nhiên hệ thống sẽ không tặng gộp, mỗi ngày quý thuê bao Viettel sẽ được tặng 500MB data để truy cập mạng. Ưu đãi sẽ được tặng tiếp tục vào ngày hôm sau trong liên tiếp 30 ngày. Data không sử dụng hết trong ngày sẽ không được cộng dồn.
  • Khách hàng được miễn phí hoàn toàn data tốc độ cao trên nền tảng 3G/4G Viettel để xem ứng dụng Tiktok, giải trí trên Tiktok với những video clip hài hước và hấp dẫn trong suốt 30 ngày.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói 4G Viettel giá rẻ data khủng

Thông tin chi tiết gói cước ST70K Viettel

– Cước phí đăng ký: Chỉ 70.000đ/lần đăng ký thành công. Cước phí có thể được trừ trực tiếp vào tài khoản chính (Đối với thuê bao trả trước) hoặc cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng (Đối với thuê bao trả sau).

– Thời gian sử dụng ưu đãi: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công, gói cước sẽ được tự động gia hạn nếu tài khoản chính của thuê bao đủ cước phí để gia hạn. 

– Đối tượng áp dụng: Gói cước dành tặng ưu đãi đặc biệt đến tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel.

» Bảng giá các gói cước 4G Viettel ưu đãi 4GB/ngày thả ga dùng mạng

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước ST70K Viettel

Trong thời gian đăng ký và sử dụng gói cước, khách hàng có thể thực hiện một số cú pháp hỗ trợ để đảm bảo nhu cầu sử dụng được đáp ứng tốt hơn:

– Khách hàng có thể thực hiện kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước theo cú pháp tin nhắn: KTTK gửi 191.

– Nếu không muốn gia hạn gói cước để sử dụng ở chu kỳ tiếp theo khách hàng có thể hủy gia hạn gói ST70K của Viettel bằng tin nhắn: HUY ST70K gửi 191. Ưu đãi còn lại của  gói cước sẽ được bảo lưu để khách hàng sử dụng cho đến hết chu kỳ 30 ngày.

– Không muốn sử dụng gói cước và muốn hủy gói ST70K Viettel ngay bạn có thể soạn tin: HUYDATA ST70K gửi 191. Ngay sau đó toàn bộ ưu đãi data và ngày sử dụng còn lại của gói cước sẽ nhanh chóng hủy bỏ, khách hàng có thể tiến hành đăng ký gói cước khác phù hợp hơn.

*Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 191 là hoàn toàn miễn phí.

» Cập nhật danh sách các gói cước 4G Viettel 1 ngày giá rẻ data khủng mới nhất hiện nay

Bảng thông tin gói cước ST70K của Viettel

Thông tin gói Gói ST70K
Cú pháp đăng ký ST70K CAI gửi 9123
Đăng ký nhanh
Ưu đãi
  • 15GB (500MB/ngày)
  • Miễn phí data dùng Tiktok
Cước phí đăng ký 70.000đ
Chu kỳ sử dụng 30 ngày

Đăng ký gói ST70K Viettel mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trên di động. Nếu quý khách hàng có nhu cầu truy cập mạng và dùng Tiktok hãy nhanh chóng đăng ký gói cước nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước ST70K Viettel thành công!

» Tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng 24/7 số mấy?


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến