Cách đăng ký gói ST70K Viettel miễn phí 15GB data và thả ga dùng Tiktok – 4GViettel.vn

Home » Gói cước khuyến mãi » Cách đăng ký gói ST70K Viettel miễn phí 15GB data và thả ga dùng Tiktok

Cách đăng ký gói ST70K Viettel miễn phí 15GB data và thả ga dùng Tiktok

Đăng ký gói ST70K Viettel là một trong những lựa chọn được sử dụng nhiều nhất hiện nay, gói cước không chỉ mang đến data mà còn miễn phí hoàn toàn data dùng ứng dụng Tiktok. Nắm bắt nhu cầu sử dụng di động của người dùng hiện nay, nhà mạng Viettel đã không ngừng cho ra mắt rất nhiều các gói cước khuyến mãi và gói cước ST70K Viettel là một trong những xu hướng sử dụng di động của người dùng hiện nay: Truy cập mạng và giải trí trên Tiktok. Chỉ với 70.000đ/lần đăng ký các nhu cầu truy cập mạng học tập, làm việc và giải trí trong 30 ngày được đáp ứng một cách hoàn hảo thông qua gói cước ST70K của Viettel.

Gói ST70K Viettel mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm truy cập mạng hoàn toàn mới, không chỉ online cực đã trên di động, khách hàng còn được miễn phí hoàn toàn data dùng Tiktok không giới hạn (Một trong những ứng dụng mạng xã hội video HOT nhất hiện nay). Để tìm hiểu rõ hơn về gói cước cũng như cách đăng ký gói ST70K mạng Viettel, hãy cùng 4gviettel.vn nhanh chóng tìm hiểu về gói cước thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói ST70K Viettel miễn phí 15GB data và FREE data dùng Tiktok
Cách đăng ký gói ST70K Viettel miễn phí 15GB data và FREE data dùng Tiktok

Cách đăng ký gói cước ST70K Viettel bằng tin nhắn

Khách hàng có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên trên di động có thể chọn đăng ký gói cước ST70K Viettel để tiết kiệm cước phí nhiều hơn nhé. Tiến hành đăng ký gói cước khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ST70K 0988246777 gửi 9123

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình nhé.

Trong đó: ST70K là tên của gói cước, 0988246777 là mã số đại lý, 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Ngay sau khi đăng ký gói cước nhận thông báo thành công từ tổng đài Viettel, khách hàng hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho sim di động của mình nhé.

Đăng ký gói ST70K của Viettel nhận ưu đãi siêu hấp dẫn

Các thuê bao di động Viettel tiến hành đăng ký gói cước thành công sẽ được tặng ngay 2 ưu đãi data cực hấp dẫn để thoải mái truy cập Internet trong 30 ngày bao gồm:

  • Miễn phí 15GB data tốc độ cao để thả ga truy cập Internet trong suốt 30 ngày. Tuy nhiên hệ thống sẽ không tặng gộp, mỗi ngày quý thuê bao Viettel sẽ được tặng 500MB data để truy cập mạng. Ưu đãi sẽ được tặng tiếp tục vào ngày hôm sau trong liên tiếp 30 ngày, data không sử dụng hết trong ngày sẽ không được cộng dồn.
  • Khách hàng được miễn phí hoàn toàn data tốc độ cao trên nền tảng 3G/4G Viettel để xem ứng dụng Tiktok, giải trí trên Tiktok với những video clip hài hước và hấp dẫn trong suốt 30 ngày.

>> Xem thêm: Cách đăng ký gói 4G Viettel giá rẻ data khủng

Thông tin chi tiết gói cước ST70K Viettel

– Cước phí đăng ký: Chỉ 70.000đ/lần đăng ký thành công. Cước phí có thể được trừ trực tiếp vào tài khoản chính (Đối với thuê bao trả trước) hoặc cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng (Đối với thuê bao trả sau).

– Thời gian sử dụng ưu đãi: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công, gói cước sẽ được tự động gia hạn nếu tài khoản chính của thuê bao đủ cước phí để gia hạn. 

– Đối tượng áp dụng: Gói cước dành tặng ưu đãi đặc biệt đến tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước ST70K Viettel

Trong thời gian đăng ký và sử dụng gói cước, khách hàng có thể thực hiện một số cú pháp hỗ trợ để đảm bảo nhu cầu sử dụng được đáp ứng tốt hơn:

– Khách hàng có thể thực hiện kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước theo cú pháp tin nhắn: KTTK gửi 191.

– Nếu không muốn gia hạn gói cước để sử dụng ở chu kỳ tiếp theo khách hàng có thể hủy gia hạn gói ST70K của Viettel bằng tin nhắn: HUY ST70K gửi 191. Ưu đãi còn lại của  gói cước sẽ được bảo lưu để khách hàng sử dụng cho đến hết chu kỳ 30 ngày.

– Không muốn sử dụng gói cước và muốn hủy gói ST70K Viettel ngay bạn có thể soạn tin: HUYDATA ST70K gửi 191. Ngay sau đó toàn bộ ưu đãi data và ngày sử dụng còn lại của gói cước sẽ nhanh chóng hủy bỏ, khách hàng có thể tiến hành đăng ký gói cước khác phù hợp hơn.

*Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 191 là hoàn toàn miễn phí.

Mong rằng gói cước ST70K Viettel sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trên di động thật thoải mái và thật tiết kiệm. Nhanh chóng đăng ký ngay đừng bỏ lỡ nhé, chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

>> Tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng 24/7 số mấy?


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

MIMAX70

70.000đ
  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

UMAX300

300.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

90.000đ
  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến