Cách chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 số qua ứng dụng My Viettel

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 số qua ứng dụng My Viettel

Cách chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 số qua ứng dụng My Viettel

Ngày 15/9/2018 tới đây, các nhà mạng đồng loạt chuyển đổi sim 11 số sang sim 10 số theo quy định của Bộ TT&TT. Sự thay đổi này sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều đến việc liên lạc của quý khách hàng, chính vì lì do này nhà mạng Viettel có biện pháp hỗ trợ khách hàng chuyển danh bạ 11 số sang 10 số qua ứng dụng My Viettel cực kỳ đơn giản và bạn có thể thực hiện tại nhà.

Việc chuyển đổi sim 11 số sang 10 số của Viettel được chia thành 3 giai đoạn: Giai đoạn 1 cho phép sử dụng cùng lúc 2 đầu số, giai đoạn 2 áp dụng đầu 10 số đồng thời kèm thông báo hướng dẫn khi khách hàng gọi đến đầu 11 số, giai đoạn 3 chính thức áp dụng đầu 10 số. Hãy nhanh chóng cập nhật danh bạ của mình sang đầu 10 số để không bị bỡ ngỡ khi quá trình chuyển đổi bước sang giai đoạn 2 và 3 bạn nhé.


Chuyển đổi sim 11 số sang 10 trên danh bạ qua My Viettel

Yêu cầu khi thực hiện chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số từ ứng dụng My Viettel:

– Điện thoại đang dùng có hệ điều hành Android/ IOS.

– Có hỗ trợ kết nối mạng 3G/ 4G Viettel.

– Điện thoại đã được cài đặt ứng dụng My Viettel, nếu chưa được cài đặt bạn có thể tải và cài ứng dụng thông qua CH Play hoặc Apps Store.

Hướng chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 qua My Viettel đơn giản:

Bạn có thể cập nhật danh bạ 11 số sang 10 số thông qua ứng dụng My Viettel cực kỳ đơn giản và không cần điều kiện bạn có đang sử dụng sim Viettel hay không. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1:

  • Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel, nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập có thể đăng ký bằng chính số điện thoại Viettel bạn đang sử dụng.

  • Với các thuê bao không phải sim Viettel bạn có thể đăng nhập tính năng chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 sổ ở ngay giao diện mới vào của ứng dụng.

– Bước 2:

  • Tại giao diện chính vừa đăng nhập thành công, bạn chọn Khác => Đồng bộ danh bạ.

  • Từ Menu chọn Khác => Chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số.

– Bước 3: Tiến hành chuyển đổi:

Việc chuyển đổi đầu số với từng nhà mạng được thực hiện theo kế hoạch nên danh sách các đầu số chuyển đổi sẽ được hiển thị khác nhau tương ứng với từng thời điểm tra cứu.

Với điện thoại Android, ứng dụng My Viettel cho phép chuyển đổi trên cả máy và sim chính. Nếu điện thoại sử dụng 2 sim thì sim chính là sim lắp trên khe 1.

– Bước 4: Chuyển đổi danh bạ thành công:

Hệ thống sẽ thông báo việc cập nhật danh bạ thành công với hình ảnh như sau:

Trên đây là toàn bộ quá trình chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số thông qua ứng dụng My Viettel, hy vọng rằng thông tin hữu ích này sẽ giúp quý khách không gặp khó khăn trong việc liên lạc khi mạng di động chuyển đầu 11 số về 10 số. Chúc bạn chuyển đổi danh bạ thành công.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến