Cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger nhanh chóng, đơn giản

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger nhanh chóng, đơn giản

Cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger nhanh chóng, đơn giản

Messenger là ứng dụng chat khá thông dụng hiện nay, ngoài việc nhắn tin qua lại, một số khách hàng tìm cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger để không bị làm phiền bởi các tin nhắn quảng cáo, hay từ bất kỳ người nào đó không mong muốn. Vậy làm thế nào để bỏ qua tin nhắn Messenger? Hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu nhanh qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

» Xem ngay: Cách ứng tiền Viettel từ 5k, 10k, 20k, 30k đến 100k khi còn nợ miễn phí

Cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger đơn giản, nhanh chóng
Cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger đơn giản, nhanh chóng​

Như thế nào là bỏ qua tin nhắn Messenger?

Bỏ qua tin nhắn Messenger là tính năng cho phép người dùng bỏ qua những tin nhắn spam, quảng cáo hay bị làm phiền. Theo đó, tin nhắn khi bị bỏ qua sẽ được chuyển vào mục spam giúp người dùng dễ dàng kiểm soát các cuộc trò chuyện của mình trong ứng dụng này.

Hướng dẫn cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger

Cách bỏ qua tin nhắn Messenger trên điện thoại

Để bỏ qua tin nhắn Messenger trên điện thoại, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger, sau đó chọn vào hội thoại với tài khoản Messenger mà bạn muốn bỏ qua.

Bước 2: Bạn chọn vào tên tài khoản người dùng để truy cập trang cài đặt tài khoản chi tiết. Di chuyển xuống phía dưới để chọn đến mục Quyền riêng tư & Hỗ trợ >> Bỏ qua tin nhắn.

Bước 3: Một hộp thoại cảnh báo sẽ xuất hiện và cho biết nếu bạn chọn bỏ qua tin nhắn thì bạn sẽ không nhận được thông báo khi tài khoản này nhắn tin cho bạn, tin nhắn sẽ được chuyển sang mục Spam. Nếu đã hiểu rõ nội dung cảnh báo, bạn chỉ cần chọn vào Bỏ qua để xác nhận.

» Xem ngay: Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel bằng tin nhắn đơn giản nhất

Hướng dẫn cách bỏ qua tin nhắn Messenger trên máy tính

Tương tự như điện thoại, các thao tác bỏ qua tin nhắn trên Messenger máy tính cũng cực kỳ đơn giản.

Bước 1: Bạn vào trình duyệt web, truy cập https://www.facebook.com và đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng Messenger ở giao diện Facebook web, sau đó chọn vào cuộc hội thoại với người mà bạn muốn bỏ qua tin nhắn.

Bước 3: Một cửa số chat với người muốn bỏ qua tin nhắn hiện lên, lúc này bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng mũi tên xổ xuống bên phải tên tài khoản và chọn Bỏ qua tin nhắn.

Bước 4: Tiếp tục chọn vào Bỏ qua tin nhắn để xác nhận việc thay đổi thiết lập này. Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước bỏ qua tin nhắn Messenger trên máy tính rồi.

Các lưu ý khi thực hiện bỏ qua tin nhắn Messenger

Việc bỏ qua tin nhắn trên Messenger được thực hiện cho từng tài khoản riêng biệt. Nên nếu muốn bỏ qua tin nhắn của nhiều tài khoản, quý khách hàng phải thực hiện thao tác cho từng tài khoản.

Khi bạn đã thiết lập bỏ qua tin nhắn Messenger, thì toàn bộ tin nhắn của những người đó khi gửi đến cho bạn sẽ không còn hiển thị trong cửa sổ chat của Messenger như trước đây nữa. Messenger sẽ chuyển tất cả những tin nhắn đó sang mục tin nhắn Spam. Và khi bạn muốn khôi phục phải kích hoạt trở lại để các tin nhắn đó trở lại danh sách chat như bình thường.

Bỏ qua tin nhắn trên Messenger cực kỳ đơn giản và giúp bạn không bị bất kỳ ai làm phiền qua ứng dụng chat này. Hy vọng rằng, các thông tin mà 4gviettel.vn cung cấp sẽ thật sự hữu ích dành cho bạn.

» Xem ngay: Những số điện thoại lạ không nên nghe, hoặc gọi lại


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến