Viettel khuyến mãi tặng data truy cập Tiktok, Zalo, Viber miễn phí

Home » Khuyến mãi Viettel » Viettel khuyến mãi tặng data truy cập Tiktok, Zalo, Viber miễn phí

Viettel khuyến mãi tặng data truy cập Tiktok, Zalo, Viber miễn phí

Mới đây nhà mạng Viettel vừa triển khai chương trình Viettel khuyến mãi tặng data truy cập Tiktok, Zalo, Viber miễn phí. Đây là một món quà vô cùng đặc biệt giúp khách hàng truy cập mạng thoải mái nhất mà không phải áp lực về chi phí sử dụng. Đây là những ứng dụng được người dùng sử dụng thường xuyên trong các nhu cầu dùng mạng hằng ngày, và giờ đây đã được Viettel tặng miễn phí hoàn toàn data. Vậy còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng tham gia cùng Viettel ngay thôi nào.

» Xem ngay: Nhận data 4G Viettel 0 đồng dùng thả ga trong 3 tháng

Chương trình khuyến mãi Viettel tặng data truy cập Tiktok, Zalo, Viber được triển khai cho thuê bao theo danh sách. Tuy nhiên, hứa hẹn sẽ có rất nhiều thuê bao nhận được ưu đãi khuyến mãi đặc biệt này. Để tìm hiểu rõ hơn về chương trình, mời quý khách hàng cùng 4gviettel.vn theo dõi thông tin chi tiết qua nội dung bài viết bên dưới.

Viettel khuyến mãi tặng data truy cập Tiktok, Zalo, Viber thả gaViettel khuyến mãi tặng data truy cập Tiktok, Zalo, Viber thả ga

Thông tin chi tiết Viettel khuyến mãi tặng data truy cập Tiktok, Zalo Viber

 • Thời gian áp dụng: Từ ngày 17/12/2021 đến hết ngày 30/6/2022.
 • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
 • Đối tượng tham gia: Dành cho thuê bao di động trả trước/ trả sau đồng thời nhận tin nhắn mời tham gia chương trình từ tổng đài Viettel.

Hướng dẫn cách nhận ưu đãi miễn phí data dùng Tiktok, Zalo, Viber

Là chương trình khuyến mãi theo danh sách, nên các thuê bao may mắn sẽ nhận được thông báo từ nhà mạng, đồng thời sẽ được cộng tự động và tài khoản ưu đãi. Khách hàng không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác, cũng không cần soạn tin nhắn để nhận ưu đãi.

» Cập nhật nhiều hơn các chương trình khuyến mãi Viettel mới nhất tại đây

Thông tin ưu đãi khuyến mãi Viettel tặng data truy cập Tiktok, Zalo, Viber

Ưu đãi data

Khách hàng được miễn phí 100% dung lượng data để truy cập 3 ứng dụng được dùng phổ biến nhất hiện nay:

 • Ứng dụng giải trí Tiktok.
 • Ứng dụng chat Zalo.
 • Ứng dụng gọi điện Viber.

Các phát sinh truy cập mạng ngoài 3 ứng dụng trên hệ thống sẽ tính cước data như cước sử dụng mạng hiện hành mà thuê bao khác đang sử dụng.

Trng trường hợp có nhu cầu dùng nhiều dịch vụ truy cập mạng khác ngoài Zalo, Tiktok, Viber khách hàng có thể cân nhắc đăng ký 3G Viettel/ đăng ký 4G Viettel để có thể tiết kiệm cước phí hơn cho nhu cầu sử dụng của mình.

Danh sách các gói cước 4G Viettel khuyến mãi được đăng ký nhiều nhất khách hàng có thể tham khảo và đăng ký ngay trong bảng sau:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Ưu đãi Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn
V120 120.000đ
 • 60GB
 • Free gọi nội mạng <20p
 • Free 50p gọi ngoại mạng
V120 CAI gửi 9123
MIMAX70 70.000đ 3GB MIMAX70 CAI gửi 9123
MIMAX90 90.000đ 5GB MIMAX90 CAI gửi 9123
UMAX300 300.000đ 30GB UMAX300 CAI gửi 9123

Thời gian sử dụng ưu đãi

Ưu đãi miễn phí data dùng Tiktok, Zalo và Viber của chương trình được áp dụng kể từ thời điểm khách hàng nhận ưu đãi cho đến hết ngày 30/6/2022. Khách hàng nhận càng sớm ưu đãi sử dụng data cho các ứng dụng sẽ càng tiết kiệm hơn,

Hy vọng rằng, bạn sẽ là một trong những khách hàng nhận ưu đãi từ chương trình Viettel khuyến mãi tặng data truy cập Tiktok, Zalo, Viber miễn phí. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn khách hàng may mắn được giải trí, trò chuyện, video call cực kỳ thoải mái mà không phải lo lắng về cước phí phải không nào?


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến