Chương trình khuyến mãi Viettel ngày 20/4/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Home » Khuyến mãi Viettel » Viettel khuyến mãi ngày 20/4/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Viettel khuyến mãi ngày 20/4/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Chương trình quen thuộc rất được quý khách hàng mong chờ Viettel khuyến mãi ngày 20/4/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp đây là cơ hôi vàng dành tặng ưu đãi cho tất cả các thuê bao trả trước của Viettel. Thông qua chương trình khuyến mãi bạn có thể nâng cấp tối đa tài khoản chính của mình và nhận về ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp để tăng thêm cước phí sử dụng cho nhu gọi thoại hay nhắn tin mà không cần phải lo lắng về vấn đề cước phí sử dụng.

Chương trình khuyến mãi của Viettel trong ngày 20/4 đúng vào dịp mạng 4G Viettel khai trương toàn quốc và chuẩn bị chào đón 2 ngày lễ lớn vào cuối tháng 4 đầu tháng 5, đây ắt hẳn sẽ là cơ hội để quý khách hàng nạp thẻ để có thể thoải mái sử dụng trong 1 chuỗi sự kiện như thế này. Tham gia nạp thẻ ngay đừng bỏ lỡ nhé!

khuyen mai Viettel ngay 20-4-2017
Tặng 50% giá trị thẻ nạp Viettel trong chương trình khuyến mãi ngày 20/4/2017

Chương trình Viettel khuyến mãi ngày 20/4/2017 với ưu đãi hấp dẫn:

– Chương trình ưu đãi được nhà mạng triển duy nhất vào ngày 20/4/2017 và là chương trình khuyến mãi ngày vàng, không cần phải chờ đợi tin nhắn từ tổng đài vẫn có thể tham gia nạp thẻ và nhận ưu đãi.

– Khuyến mãi Viettel 20/4 dành cho các những thuê bao trả trước của Viettel bao gồm thuê bao trả trước Homephone (không áp dụng cho thuê bao Tourist và thuê bao thuê bao Dcom của Viettel).

– Chương trình áp dụng trên phạm vi toàn quốc và không quy định hình thức nạp thẻ, nạp tiền bạn có thể lựa chọn cách gia tăng tài khoản sao cho phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn để nhận được ưu đãi nhé.

Khuyến mãi Viettel ngày 20/4/2017 mang đến cho quý khách hàng ưu đãi gì?

– Như những chương trình trước đây, khuyến mãi Viettel ngày 20/4 sẽ mang đến ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp khi khách hàng tiến hành nạp thẻ, nạp tiền trong ngày 20/4/2017.

– Tài khoản khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng và được quy định riêng cho từng thuê bao như sau:

  • Khách hàng là thuê bao hòa mạng trả trước gói TOMS hoặc gói SV690 Viettel: 50% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi nội mạng, chỉ dùng để gọi thoại nội mạngnhắn tin nội mạng Viettel.
  • Khách hàng là thuê bao trả trước hòa mạng trả trước các gói còn lại, bao gồm thuê bao HomePhone trả trước: 50% giá trị thẻ nạp sẽ được công vào tài khoản khuyến mãi và không phân biệt sử dụng nội mạng Viettel hay ngoại mạng trong nước. 

Với chương trình khuyến mãi của Viettel ngày 20/4/2017 bạn sẽ không lo lắng bị gián đoạn liên lạc vì chương trình không quy định mệnh giá thẻ nạp cũng không giới hạn số lần nạp thẻ, hãy chọn cho mình mệnh giá thẻ nạp phù hợp để đạt mức cước khuyến mãi ưng ý và thoải mái sử dụng cho đến dịp khuyến mãi sau của Viettel nhé.

Viettel khuyen mai ngay vang 20-4

Trong tháng 4 này, đồng hành cùng các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Viettel, nhà mạng còn triển khai khai trương 4G Viettel toàn quốc bên cạnh đó còn có chương trình đổi sim 4G Viettel miễn phí đến ngày 30/6/2017 đây là cơ hội tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ 4G Viettel trọn vẹn và tiết kiệm nhất. Hãy gia tăng tài khoản chính của mình và dùng để đăng ký 4G Viettel trải nghiệm dịch vụ mới nhất tốt nhất do nhà mạng này cung cấp nhé.

Khuyến mãi của Viettel ngày 20/4/2017 mang đến cho bạn ưu đãi thiết thực và lại đúng vào dịp các sự kiện của Viettel được triển khai đây là cơ hội tốt nhất để bạn được sử dụng dịch vụ Viettel tiết kiệm nhất, đừng bỏ lỡ nhé, tham gia nạp thẻ ngay để sử dụng thôi nào!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến