Viettel khuyến mãi 21/1/2019 ưu đãi ngày vàng toàn quốc

Home » Khuyến mãi Viettel » Viettel khuyến mãi 21/1/2019 ưu đãi ngày vàng toàn quốc

Viettel khuyến mãi 21/1/2019 ưu đãi ngày vàng toàn quốc

Nhà mạng Viettel mang đến tin vui cho quý khách hàng những ngày cuối tháng với chương trình Viettel khuyến mãi 21/1/2019. Tham gia chương trình khách hàng dễ dàng tậu cho mình một tài khoản di động khủng để có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Không chỉ bổ sung tài khoản chính, chương trình khuyến mãi Viettel ngày 21/1 còn giúp bạn nhận thêm tài khoản khuyến mãi để có thể thoải mái sử dụng. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng sắm cho mình các thẻ nạp có giá trị cao và tham gia khuyến mãi ngay đi nào.

Chương trình khuyến mãi của Viettel 21/1 là chương trình khuyến mãi ngày vàng áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước không đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì từ nhà mạng. Nếu bạn đang cần nạp tiền cho dế yêu thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây nhé. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết về chương trình.

Viettel khuyến mãi 21/1/2019 ưu đãi 20% giá trị tiền nạp
Viettel khuyến mãi 21/1/2019 ưu đãi ngày vàng trên toàn quốc

Viettel khuyến mãi 21/1/2019 ưu đãi ngày vàng toàn quốc:

Thông qua chương trình khách hàng có thể dễ dàng tậu cho mình một tài khoản di động thật khủng để có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng, chi tiết chương trình cụ thể như sau:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 20/1/2019.

– Hình thức khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi Viettel 20/1 áp dụng tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành. Bạn có thể chọn hình thức nạp nào mà mình cảm thấy tiện lợi và phù hợp nhất.

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao đang hoạt động/ bị khóa 1 chiều/ khóa cả 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số trong đó áp dụng cho khách hàng cụ thể như sau:

  • Khách hàng đang sử dụng thuê bao Homephone trả trước.
  • Khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước trừ các gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy.

– Phạm vi triển khai: Áp dụng cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Ưu đãi khủng cho khách hàng tham gia khuyến mãi Viettel ngày 20/1/2019:

Theo đó, các thuê bao tham gia khuyến mãi ngày 20/1/2019 của Viettel nạp tiền thành công sẽ nhận cho mình ưu đãi lên đến 20% giá trị mỗi thẻ nạp thành công. Tiền khuyến mãi được cộng với quy định như sau:

  • Với thuê bao gói Toms, Tom690, Sv690 số tiền ưu đãi chỉ áp dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel trong nước.
  • Với các thuê bao hòa mạng trả trước còn lại và thuê bao gói Homephone trả trước tài khoản khuyến mãi sử dụng cho cả việc gọi và nhắn tin nội mạng/ ngoại mạng trong nước.

Quy định khuyến mãi:

– Tiền khuyến mãi có thời gian sử dụng là 15 ngày.

– Mọi mệnh giá nạp đều được áp dụng trong chương trình khuyến mãi.

– Tất cả các lần nạp đều được áp dụng trong chương trình khuyến mãi.

Có được một tài khoản di động ưng ý, bạn đừng quên chọn cho mình một gói cước 4G Viettel để những ngày cuối tháng thoái mái sử dụng bạn nhé.

Xem ngay: Các gói cước 4G Viettel trọn gói ưu đãi khủng dành cho thuê bao tham gia khuyến mãi Viettel 21/1/2019.

Trên đây là chi tiết Viettel khuyến mãi ngày 21/1/2019 tiến hành nạp tiền thành công, bạn có ưu đãi khủng để thoải mái sử dụng. Còn chần chờ gì nữa nhanh chóng tham gia ngay đi nào. Chúc bạn nạp tiền và nhận ưu đãi thành công.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến