Viettel khuyến mãi 10/8/2018 ưu đãi 20% thẻ nạp theo khu vực

Home » Khuyến mãi Viettel » Viettel khuyến mãi 10/8/2018 ưu đãi 20% thẻ nạp theo khu vực

Viettel khuyến mãi 10/8/2018 ưu đãi 20% thẻ nạp theo khu vực

Tháng 8 này, nhà mạng Viettel mang đến 1 tin vui mở đầu với chương trình Viettel khuyến mãi 10/8/2018 ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp. Khách hàng đang sử dụng sim di động trả trước của Viettel sẽ có cơ hội gia tăng tài khoản siêu hấp dẫn và nhận thêm tài khoản khuyến mãi để có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Hãy nhanh chóng sắm cho mình thật nhiều thẻ nạp có giá trị cao để tham gia chương trình khuyến mãi Viettel ngày 10/8 và thỏa sức sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel bạn nhé.

Chương trình khuyến mãi của Viettel 10/8 là chương trình khuyến mãi cục bộ áp dụng cho một số tỉnh thành hứa hẹn sẽ đem đến cơ hội nạp thẻ nhận ưu đãi cho rất nhiều thuê bao. Mặc dù không phải là khuyến mãi ngày vàng nhưng nếu bạn là một trong những thuê bao theo tỉnh thành được áp dụng thì khuyến mãi củng chẳng khác gì khuyến mãi ngày vàng. Hãy nhanh chóng theo dõi chi tiết chương trình thông qua nội dung bài viết dưới đây bạn nhé.

Viettel khuyến mãi 10/8/2018 ưu đãi 20% thẻ nạp
Khuyến mãi Viettel 10/8/2018 ưu đãi 20% thẻ nạp cục bộ

Viettel khuyến mãi 10/8/2018 ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp:

Chương trình khuyến mãi của Viettel 10/8 là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng, thông qua chương trình khuyến mãi khách hàng có thể dễ dàng tậu một tài khoản di động khủng bằng chi phí nạp tiền tiết kiệm nhất.

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất Thứ Sáu ngày 10/8/2018.

– Phạm vi triển khai: Chỉ áp dụng cho các tỉnh thành Bắc Kạn, Hà Giang, Kon Tum, Ninh Thuận, Quảng Trị, Bạc Liêu, Quảng Bình, Cà Mau, Lào Cai, Điện Biên, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai.

– Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành đều được áp dụng trong chương trình.

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước của Viettel.

Ưu đãi khủng từ chương trình khuyến mãi của Viettel 10/8/2018:

Tham gia nạp tiền trong ngày khuyến mãi 10/8/2018 các thuê bao di động trả trước thuộc khu vực ưu đãi sẽ nhận ngay cho mình ưu đãi lên đến 20% giá trị mỗi lần nạp. Tiền khuyến mãi được cộng theo quy định như sau:

+ Đối với thuê bao sử dụng các gói TOMS và SV690: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản không giới hạn ngày sử dụng và tiền khuyến mãi này chỉ được sử dụng cho mục đích gọi, nhắn tin nội mạng Viettel.

+ Đối với thuê bao sử dụng các gói cước còn lại: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng và tiền khuyến mãi này có thể sử dụng cho cả mục đích gọi nội mạng và ngoại mạng.

Chương trình không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền nạp, nạp càng nhiều tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi càng cao.

*Lưu ý: Tài khoản khuyến mãi không có giá trị cho việc sử dụng đăng ký 4G Viettel/ 3G Viette hay các gói cước GTGT của Viettel. Với những nhu cầu sử dụng này khách hàng có thể dùng tài khoản chính để sử dụng.

Còn chần chờ gì mà không tham gia chương trình khuyến mãi Viettel 10/8/2018 ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp ngay đi nào. Chúc quý khách hàng may mắn nạp tiền và nhận ưu đãi thành công! 


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến