Viettel đạt mốc 25.000 trạm phát sóng 4G Viettel trong tháng 4

Home » Tin tức Viettel » Viettel đạt mốc 25.000 trạm phát sóng 4G Viettel trong tháng 4

Viettel đạt mốc 25.000 trạm phát sóng 4G Viettel trong tháng 4

Viettel là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam chính thức khai trương mạng 4G Viettel trong thời gian sắp tới. Với ước tính đến tháng 4/2017 Viettel có 25.000 trạm phát sóng 4G Viettel. Đây là tin vui dành cho những khách hàng của Viettel đang chờ đợi mạng 4G Viettel phủ sóng đến các tỉnh thành để có thể truy cập Internet bằng mạng 4G Viettel với tốc độ cực cao.

Viettel đạt mốc 25.000 trạm phát sóng 4G Viettel trong tháng 4

Viettel đang tích cực triển khai lắp đặt hạ tầng mạng 4G Viettel

Lắp đặt trạm phát sóng Viettel đến tháng tư đạt 25.000 trạm phát sóng:

– Theo Phó Tổng Giám Đốc Viettel, ông Hoàng Sơn cho biết, tính đến thời điểm hiện tại nhà mạng Viettel đã có hơn 16.000 trạm phát sóng 4G Viettel, đội ngủ nhân viên đang tích cực triển khai thi công lắp đặt để đạt 25.000 trạm phát sóng trong tháng 4/2017.

– Dự kiến trong quý I năm 2017 Viettel sẽ tiến hành phủ sóng mạng Viettel trên toàn quốc. Tuy nhiên, trước đó nhà mạng cần phải giải quyết các thủ tục theo giấy phép, xây dựng các gói cước 4G Viettel để trình Cục Viễn thông trước khi chính thức cung cấp dịch vụ 4G.

– Viettel là nhà mạng có kinh nghiệm trong việc triển khai mạng 4G Viettel tại nước ngoài tại Burundi, Lào, Haiti và Peru. Với mạng 4G Viettel, khách hàng có thể trải nghiệm ưu thế vượt trội về tốc độ và tính bảo mật khi dùng Internet trên di động. Khách hàng được tận hưởng dịch vụ hoàn hảo khi xem video chất lượng cao (full HD, 4K), xem video streaming, download/upload, lướt web…

Chuyển đổi sim 4G Viettel chờ đợi mạng 4G Viettel phủ sóng và trải nghiệm:

– Mạng Viettel dự kiến sẽ là mạng di động đầu tiên tại Việt Nam khai trương mạng 4G. Theo đó rất nhiều khách hàng đang rất nóng lòng chờ đợi sự kiện này. Tuy nhiên để đảm bảo có thể trở thành những khách hàng đầu tiên có thể ttrải nghiệm mạng 4G Viettel, hãy sở hữu cho mình một chiếc sim 4G Viettel chính chủ.

– Để tiến hành chuyển đổi sim 4G Viettel, hãy mang sim cần đổi, giấy CMND bản gốc đến trung tâm giao dịch của Viettel để tiến hành chuyển đổi nhé. Cước phí chuyển đổi sim 4G Viettel là 25.000đ.

Viettel đang tức tốc triển khai mạng 4G Viettel để có thể phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất, hãy trải nghiệm tốc độ vượt trội do mạng 4G Viettel mang đến cho bạn trong thời gian sắp tới nhé. Chúc bạn luôn thoải mái với tốc độ truy cập cực nhanh từ mạng 4G Viettel.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến