Trở thành hội viên khách hàng thân thiết Viettel Privilege

Home » Hỗ trợ khách hàng » Trở thành hội viên khách hàng thân thiết Viettel Privilege

Trở thành hội viên khách hàng thân thiết Viettel Privilege

Chương trình khách hàng thân thiết Viettel Privile nhằm tri ân khách hàng Viettel đã luôn tin tưởng và chọn Viettel là người bạn đồng hành trong suốt thời gian dài. Với những ưu đãi và những phần quà vô cùng hấp dẫn Viettel Privilege sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng và các đối tác của nhà mạng một cách trọn vẹn và thoải mái nhất.

Viettel Privilege còn là cầu nối thắt chặt quan hệ mật thiết của khách hàng với nhà mạng Viettel. Vậy làm thế nào để trở thành hội viên của chương trình. Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Trở thành hội viên khách hàng thân thiết Viettel Privilege

Làm thế nào để trở thành hội viên Viettel Privilege 

Điều kiện để đăng ký hội viên Viettel Privilege:

Để trở thành hội viên của chương trình Viettel Privilege, các thuê bao phải đáp ứng đủ những điều kiện sau:

– Là thuê bao trả trước hoặc trả sau của Viettel (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Dcom 3G Viettel)

– Thuê bao đang hoạt động và có thời gian sử dụng từ 12 tháng trở lên.

Cách đăng ký hội viên Viettel Privilege:

Nhà mạng đã tự kích hoạt đăng ký Viettel Privilege cho mỗi thuê bao Viettel khi tham gia hòa mạng, và khi thuê bao sử dụng đạt đến 6.000 điểm (tương đượng hạng bạc) tổng đài Viettel sẽ nhắn tin thông báo đến thuê bao của bạn.

Như vậy không cần bất kỳ cú pháp hay thủ tục đăng ký nào các thuê bao vẫn có thể trở thành hội viên Viettel Privilege khi đã đủ điều kiện.

Trở thành hội viên Viettel Privilege các thuê bao sẽ có cơ cơ nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ các tiện ích, dịch vụ do nhà mạng Viettel cung cấp, ngoài ra các thuê bao còn có cơ hội sử dụng các dịch vụ của các đối tác nhà mạng Viettel như: ưu đãi dịch vụ hàng không, thẻ chăm sóc sức khỏe toàn diện và thẻ du lịch, khách sạn cao cấp…

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên có thể giúp các thuê bao hiểu thêm và Viettel Privilege và sẽ sử dụng những ưu đãi từ chương trình Viettel Privilege một cách hiệu quả nhất khi đã trở thành hội viên của chương trình.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến