Hỏi đáp: Tổng đài hỗ trợ chữ ký số Viettel CA số mấy?

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hỏi đáp: Tổng đài hỗ trợ chữ ký số Viettel CA số mấy?

Hỏi đáp: Tổng đài hỗ trợ chữ ký số Viettel CA số mấy?

Dịch vụ chữ ký số Viettel mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích đặc biệt, vì lẽ đó nên dịch vụ nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng. Để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong dịch vụ này, Viettel đã phát triển riêng số tổng đài hỗ trợ chữ ký số Viettel CA. Với mong muốn sẽ kịp thời giúp khách hàng giải đáp các khó khăn cũng như thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ.

» Xem ngay: Tổng đài Internet Viettel – Tư vấn dịch vụ Internet có dây mạng Viettel

Vậy tổng đài dịch vụ chữ ký số Viettel CA số mấy? Tổng đài này có thời gian hoạt động như thế nào? Cước phí liên hệ tổng đài chữ ký số Viettel ra sao? Hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu thật chi tiết qua nội dung bài viết bên dưới nhé.

Tổng đài chữ ký số Viettel số mấy?
Tổng đài chữ ký số Viettel số mấy?

Tổng đài hỗ trợ chữ ký số Viettel CA số mấy?

Chữ ký số được các doanh nghiệp, công ty dùng để thực hiện các giao dịch điện tử. Chữ ký số cũng có giá trị pháp lý, được sử dụng trong các văn bản, giấy tờ online. Việc dùng chữ ký điện tử sẽ giúp mọi giao dịch online nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Và Viettel đã cho ra mắt dịch vụ chữ ký số Viettel CA mang đến cho quý khách hàng nhiều tiện lợi trong các giao dịch. Theo đó, trong quá trình sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel CA, nếu có nhu cầu được hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ đến 1 trong 2 kênh sau:

Thời gian và cước phí liên hệ đến tổng đài chữ ký số Viettel CA

Cụ thể tổng đài chữ ký số Viettel CA được phát triển để kịp thời hỗ trợ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Theo đó, tổng đài hoạt động suốt 24/7 nên khách hàng có thể liên hệ bất kỳ khi nào có nhu cầu cần hỗ trợ. Đặc biệt, tổng đài này được phát triển để hỗ trợ người dùng chữ ký số của Viettel hoàn toàn miễn phí cước gọi đi.

» Xem thêm: Tổng đài Viettel số mấy?

Các vấn đề được tổng đài chữ ký số Viettel CA hỗ trợ

Hầu hết các thắc mắc về việc sử dụng chữ ký số Viettel đều được hỗ trợ qua tổng đài. Một số trương hợp điển hình thường thấy như sau:

  • Có nhu cầu đăng ký dịch vụ chữ ký số Viettel CA.
  • Gia hạn thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký số, thay vì đến trung tâm giao dịch để gia hạn giờ đây bạn có thể gọi điện đến tổng đài.
  • Gặp vấn đề trong quá trình sử dụng Token của chữ ký số, bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ 24/7.
  • Các vấn đề khác về kỹ thuật.

Tổng đài hỗ trợ chữ ký số Viettel CA 18008000 hỗ trợ khách hàng miễn phí suốt 24/7. Hy vọng rằng, sự hỗ trợ nhanh chóng của tổng đài chữ ký số sẽ giúp các giao dịch trực tuyến có dùng chữ ký số của khách hàng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Đừng quên vào 4gviettel.vn thường xuyên để cập nhật thật nhiều tin tức hữu ích nhé.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến