Sim quốc tế là gì? Hướng dẫn cách đăng ký sim quốc tế Viettel

Home » Hỗ trợ khách hàng » Sim quốc tế là gì? Hướng dẫn cách đăng ký sim quốc tế Viettel

Sim quốc tế là gì? Hướng dẫn cách đăng ký sim quốc tế Viettel

Việc sở hữu cho mình một chiếc sim quốc tế khi đi du lịch nước ngoài là điều vô cùng thiết yếu, bởi bạn có thể liên lạc khi đi nước ngoài vô cùng thuận tiện và giá cước hợp lý. Tuy nhiên, thế nào là sim quốc tế và làm thế nào để có thể đăng ký sim quốc Viettel để đi nước ngoài, thì còn rất nhiều người dùng chưa có câu trả lời phù hợp. Vậy thì trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng 4gviettel.vn tìm ngay câu trả lời sim quốc tế là gì để đảm bảo có thể đăng ký sử dụng sim quốc tế của Viettel một cách dễ dàng nhé.

» Xem ngay: Cách ứng tiền Viettel 5k, 10k, 20k, 30k đến 100k khi còn nợ

Sim quốc tế là gì? Làm thế nào để đăng ký sim quốc tế Viettel
Sim quốc tế là gì? Làm thế nào để đăng ký sim quốc tế Viettel

Sim quốc tế là gì?

Sim quốc tế là thẻ sim cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin và dữ liệu data 3G / 4G Viettel ở bất kỳ quốc gia nào. Sim quốc tế được liên kết với nhiều nhà mạng ở các quốc gia khác nhau, vì vậy việc sở hữu một chiếc sim quốc tế để sử dụng di động ở nước ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Với SIM quốc tế, bạn có thể nạp tiền bằng thẻ Visa vô cùng tiện lợi.

Hướng dẫn cách đăng ký sim quốc tế Viettel để sử dụng tại nước ngoài

Viettel là nhà mạng triển khai tại Việt Nam, do vậy những sim di động này không phải là sim quốc tế. Nhà mạng này cũng không cung cấp dịch vụ sim quốc tế Viettel, nên để có thể sử dụng tại nước ngoài, quý khách hàng có thể đăng ký chuyển vùng quốc tế sim Viettel đang sử dụng thì mới dùng được ở nước ngoài.

Hiện nay, sim quốc tế là loại thẻ sim được các doanh nghiệp, đơn vị du lịch lữ hành triển khai cung cấp. Các nhà mạng không cung cấp loại sim này nên khi có nhu cầu mua sim quốc tế sử dụng khi đi nước ngoài, bạn nên chọn địa chỉ mua sim uy tín.

Cách thực hiện chuyển vùng quốc tế sim Viettel

Tiến hành chuyển vùng quốc tế sim Viettel, quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp:

CVQT gửi 138

Sau khi thực hiện tin nhắn quý khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ nhà mạng, hãy nhanh chóng kiểm tra xem thuê bao Viettel của bạn đã chuyển vùng quốc tế thành công chưa nhé.

Lưu ý khi chuyển vùng quốc tế

  • Quý khách hàng nên thực hiện chuyển vùng quốc tế khi ở Việt Nam để khi thực hiện không thành công có thể dễ dàng liên hệ tổng đài Viettel để được hỗ trợ.
  • Khi đặt chân đến nước ngoài, bạn cần khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật lại sóng di động mới.
  • Việc chuyển vùng quốc tế được các nhà mạng triển khai với ưu đãi cực rẻ giảm đến 80% cước phí, nên cước phí chuyển vùng chỉ bằng cước sử dụng trong nước.

Sim quốc tế là gì, làm thế nào để có thể sở hữu một chiếc sim quốc tế? Tin chắc rằng qua đây bạn đã có câu trả lời phù hợp cho chính mình. Hy vọng rằng, với những thông tin mà 4gviettel.vn cung cấp sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng có được chiếc sim quốc tế khi đi nước ngoài để việc liên lạc trở nên thuận tiện hơn và tiết kiệm hơn bao giờ hết.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến