Sim Dcom Viettel có hỗ trợ truy cập mạng 4G Viettel không?

Home » 4G Viettel » Sim Dcom Viettel có hỗ trợ truy cập mạng 4G Viettel không?

Sim Dcom Viettel có hỗ trợ truy cập mạng 4G Viettel không?

Câu hỏi được một phần lớn khách hàng sư dụng Dcom Viettel thắc mắc gần đây khi mạng 4G Viettel đang dần được khai trương phủ sóng toàn quốc: "Sim Dcom Viettel có hỗ trợ truy cập mạng 4G không?". Truy cập Internet là chức năng duy nhất của sim Dcom Viettel, kết nối mạng 4G Viettel để truy cập Internet với tốc độ cao nhất là điều mà thuê bao Dcom Viettel nào cũng mong muốn.

Vậy sim Dcom Viettel có hỗ trợ truy cập mạng 4G Viettel không? Để giải đáp thắc mắc cho câu hỏi này, mời bạn cùng 4gviettel.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Mạng 4G Viettel có hỗ trợ kết nối trên sim Dcom Viettel hay không?

– Mạng 4G Viettel đang rất được mong chờ trở thành mạng không dây thế hế thứ tư được trình làng sớm nhất tại Việt Nam, sim Dcom Viettel là sim đặc biệt không thể gọi thoại và nhắn tin chỉ có thể sử dụng để truy cập Internet vì thế người dùng luôn mong muốn có thể truy dùng sim Dcom Viettel truy cập Internet đạt tốc độ cao nhất.

– Chính vì nhu cầu thiết yếu đó, nhà mạng đã áp dụng cho sim di động Viettel và cả sim Dcom Viettel đều được nâng cấp hỗ trợ kết nối mạng 4G Viettel, quý khách hàng dù là thuê bao di động hay thuê bao Dcom đều có thể kết nối mạng 4G Viettel.

Sim Dcom Viettel có hỗ trợ truy cập mạng 4G Viettel không?

Sim Dcom Viettel có truy cập mạng 4G Viettel được hay không?

Những thông tin cần biết khi dùng sim Dcom Viettel kết nối mạng 4G Viettel:

Để tiến hành kết nối mạng 4G Viettel thành công cho sim Dcom, thuê bao Dcom Viettel của bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Sim Dcom Viettel phải được chuyển đổi thành sim 4G Viettel. Hãy đến điểm giao dịch Viettel gần nhất để tiến hành chuyển đổi sim 4G Viettel thay cho thuê bao Dcom Viettel bạn đang sử dụng nhé. (Cần mang theo giấy CMND để có thể chuyển đổi thành công nhanh chóng)

– Sim 4G Dcom Viettel phải được gắn trong thiết bị có hỗ trợ kết nối mạng 4G của Viettel.

– Trong thời điểm mạng 4G Viettel chưa được áp dụng trên toàn quốc, các thuê bao 4G Dcom Viettel muốn kết nối 4G phải hoạt động trong các khu vực tỉnh thành mạng 4G Viettel đã được phủ sóng.

Ngoài ra để tiết kiệm cước phí nhiều hơn, trong việc kết nối mạng 4G truy cập Internet, hãy đăng ký 4G Viettel để việc truy cập được thoải mái nhất không bị áp lực về vấn đề cước phí nhé.

Hy vọng với những thông tin hữu ích này đã giải đáp hết những thắc mắc của bạn về mạng 4G dành cho sim Dcom Viettel. Chúc bạn truy cập Internet thoải mái với tốc độ cực cao do mạng 4G Viettel mang đến.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến