Phí dịch vụ chuyển mạng giữ số các mạng sạng Viettel là bao nhiêu?

Home » Hỗ trợ khách hàng » Phí dịch vụ chuyển mạng giữ số các mạng sạng Viettel là bao nhiêu?

Phí dịch vụ chuyển mạng giữ số các mạng sạng Viettel là bao nhiêu?

Chính thức từ ngày 16/11/2018 nhà mạng Viettel triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số. Theo đó, các thuê bao của các nhà mạng khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Viettel có thể tiến hành chuyển mạng giữ số. Phí chuyển mạng giữ số các nhà mạng sang Viettel bao gồm cước phí rời mạng và cước phí chuyển sang mạng Viettel. Khi chuyển sang mạng Viettel khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ, các gói cước do nhà mạng Viettel cung cấp như 4G Viettel/ 3G Viettel…

Việc chuyển mạng Viettel vẫn giữ nguyên số điện thoại giúp khách hàng chủ động lựa chọn được nhà mạng viễn thông ưng ý và có cơ hội trải nghiệm hầu hết các gói cước dịch vụ, các ưu đãi và các gói cước dành riêng cho mỗi thuê bao do nhà mạng Viettel cung cấp. Cùng tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây để biết về dịch vụ và mức cước phí chuyển mạng giữ số các mạng sang Viettel như thế nào bạn nhé.

Phí chuyển mạng giữ số các mạng sạng Viettel là bao nhiêu?
Phí chuyển mạng giữ số các mạng sạng Viettel là bao nhiêu?

Quy định về cước phí chuyển mạng giữ số của các mạng sang Viettel:

Để sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số các mạng sang mạng Viettel, khách hàng cần phải chi trả 2 loại cước: Cước rời mạng và cước chuyển mạng Viettel. Hiện tại 2 mức cước này chưa được công bố chính thức tuy nhiên có mức giá đề xuất để khách hàng có thể tham khảo:

  • Mức rời mạng nhà mạng cũ: 60.000đ/lượt.
  • Mức chuyển mạng sang Viettel: 60.000đ/lượt.

Như vậy để chuyển mạng Viettel nhưng vẫn giữ nguyên số điện thoại của nhà mạng cũ phỏng đoán khách hàng có thể chi trả 120.000đ bao gồm cước rời mạng và cước chuyển mạng.

Những điều cần biết về việc chuyển mạng đổi số các mạng sang Viettel:

Dịch vụ chuyển mạng đổi số giữa các nhà mạng sang mạng Viettel sẽ được triển khai vào ngày 16/11/2018 áp dụng cho thuê bao trả sau và sau 3 tháng thực hiện sẽ bắt đầu áp dụng đối với thuê bao trả trước.

Khách hàng thực hiện việc chuyển đổi tại các cửa hàng giao dịch của Viettel. Khi thực hiện chuyển đổi cần mang đầy đủ sim cần chuyển sang mạng Viettel và giấy CMND đã đăng ký thông tin sim chính chủ.

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích về giá dịch vụ chuyển mạng giữ số sẽ giúp khách hàng có những thông tin hữu ích để chuẩn bị cho ngày 16/11/2018 sắp tới. Mọi chi tiết còn thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viettel để được tư vấn chi tiết.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến