Mobile Money Mobifone là gì? Cách đăng ký Mobile Money Mobifone

Home » Hỗ trợ khách hàng » Mobile Money Mobifone là gì? Cách đăng ký Mobile Money Mobifone

Mobile Money Mobifone là gì? Cách đăng ký Mobile Money Mobifone

Ngày 18/11/2021 vừa qua, Mobifone đã chính thức triển khai dịch vụ Mobile Money Mobifone thì điểm. Dịch vụ tiền di động của Mobifone sẽ phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng Mobofone, theo đó các thuê bao sẽ tiết kiệm hơn trong việc thanh toán, nhận tiền trực tuyến. Và nhóm đối tượng mà Mobile Money Mobi hướng đến là những khách hàng không sử dụng Smartphone.

» Xem thêm: Mobile Money Viettel là gì? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng Mobile Money Viettel

Vậy Mobile Money Mobifone là gì? Làm thế nào để đăng ký sử dụng Mobile Money của Mobifone, hãy cùng 4gviettel.vn theo dõi ngay trong nội dung bài viết dưới đây để sử dụng dịch vụ tiền di động thật hữu ích và tiện lợi nhé.

Mobile Money Mobifone là gì? Làm thế nào để đăng ký Mobile Money Mobifone
Mobile Money Mobifone là gì? Làm thế nào để đăng ký Mobile Money Mobifone

Mobile Money Mobifone là gì?

Mobile Money của Mobifone là dịch vụ cho phép khách hàng sử dụng tài khoản viễn thông để thực hiện các giao dịch như: 

  • Thanh toán cho các cửa hàng. 
  • Thanh toán tiền điện, tiền nước hoặc các hóa đơn tiêu dùng khác. 
  • Chuyển tiền/nạp tiền và rút tiền trực tiếp tại trung tâm giao dịch Mobifone. 

Điểm khác biệt của Mobile Money so với các dịch vụ ví điện tử hiện nay chính là không yêu cầu về điều kiện. Khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại dù không phải Smratphone, không có kết nối Internet… thì cũng có thể sử dụng dịch vụ này một cách tốt nhất.

Mobile Money của Mobifone sẽ thúc đẩy xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt theo đúng định hướng của chính phủ, phát triển thương mại điện tử, dịch vụ công trực tuyến, đẩy mạnh chuyển đổi số toàn diện mọi mặt của xã hội.

Mobile Money Mobifone từng bước triển khai

Trong giai đoạn đầu, dự kiến Mobifone sẽ triển khai cung cấp dịch vụ trên hệ thống hơn 600 cửa hàng, điểm giao dịch của Mobifone trên toàn quốc. Sau đó sẽ tiếp tục mở rộng ra toàn bộ hệ thống hơn 10.000 điểm giao dịch của các đối tác, đại lý.

Với quan điểm lấy trải nghiệm và lợi ích của khách hàng là trọng tâm, Mobifone đã có những bước chuẩn bị, đầu tư kỹ càng cho việc triển khai thí điểm dịch vụ Mobile Money. Ngoài việc đầu tư về hệ thống kỹ thuật, Mobifone còn chú trọng đầu tư cho các yếu tố quan trọng khác, có thể kể đến như: đội ngũ nhân sự, mạng lưới, hệ thống các điểm kinh doanh, quy trình vận hành… Tất cả vì mục tiêu chung là đảm bảo cung cấp dịch vụ tới khách hàng với chất lượng tốt nhất, an toàn bảo mật cao nhất.

Với việc được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận cho phép thí điểm, dịch vụ Mobile Money, Mobifone sẽ khẩn trương hoàn thiện các bước cuối cùng để có thể cung cấp dịch vụ tới khách hàng trong thời gian sớm nhất.

» Xem thêm: Viettel Money là gì? Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng Viettel Money

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Mobile Money Mobifone

Như đã đề cập, Mobile Money Mobifone vẫn còn đang trong giai đoạn thí điểm nên các thông tin về việc đăng ký dịch vụ vẫn chưa được thông báo chính thức. Quý khách hàng có nhu cầu giao dịch trực tuyến, tạm thời có thể sử dụng ví điện tử Mobifone Pay để chờ đợi dịch vụ tiền di động được ra mắt.

Ví điện tử Mobifone Pay yêu cầu khách hàng phải sử dụng Smartphone, có kết nối mạng wifi hoặc 3G/4G Mobifone hay kết nối mạng bất kỳ trên điện thoại để sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tuyến, nạp rút tiền…

Mobile Money Mobifone tại thời điểm ra mắt chắc chắn sẽ là một sự bùng nổ lớn để nâng cấp trải nghiệm của khách hàng. Bạn đã sẵn sàng để sử dụng dịch vụ Tiền di động của Mobifone chưa nào? Cùng 4gviettel.vn đón chờ dịch vụ này được ra mắt và trở thành một trong những khách hàng đầu tiên đăng ký sử dụng nhé.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến