Mất sóng mạng Viettel tại Đà Lạt hơn 4 giờ đồng hồ

Home » Tin tức Viettel » Mất sóng mạng Viettel tại Đà Lạt hơn 4 giờ đồng hồ

Mất sóng mạng Viettel tại Đà Lạt hơn 4 giờ đồng hồ

5/11 vừa qua trên địa bàn Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng các thuê bao di động Viettel bị ngừng liên lạc suốt 4 giờ đồng hồ vì tình trạng mất sóng trên toàn thành phố. Mọi hoạt động liên lạc trở nên không còn tín hiệu và làm ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của nhiều thuê bao thuộc khu vực này.​

Mất sóng mạng Viettel tại Đà Lạt hơn 4 giờ đồng hồ

Mạng Viettel mất sóng toàn thành phố Đà Lạt

Sự việc diễn ra từ 9h sáng ngày 5/11 khi một số thuê bao Viettel phát hiện điện thoại di động của mình mất tín hiệu và không thể liên lạc được. Nhiều thuê bao cố gắng khởi động lại điện thoại thấm chí tháo pin và sim rồi lắp lại vì nghĩ rằng vấn đề là do điện thoải di động của mình.

Tuy nhiên nguyên nhân sâu xa dẫn đến việc mất sóng là do nhà mạng, việc mất sóng tại khu vực này là lỗi ngoài ý muốn nên nhà mạng không kịp thông báo đến các thuê bao di động. Tình trạng mất sóng diễn ra hơn 4 giờ đồng hồ làm ảnh hưởng đến việc liên lạc của tất cả các thuê bao Viettel và đặc biệt hơn là ảnh hưởng đến công việc của các thuê bao Viettel tại đây.

Trao đổi với một nhân viên Viettel Chăm Sóc Khách Hàng thuộc khu vực này, nhân viên cho biết tình trạng mất sóng diễn ra từ 9h đến 13h35 cùng ngày. Hiện tại tình trạng này đã được khắc phục, các thuê bao Viettel tại thành phố Đà Lạt đã có thể liên lạc lại bình thường. Sự việc làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của nhiều thuê bao, nhà mạng mong nhận được sự thông cảm từ khách hàng và sẽ cố gắng không để tình trạng này tái diễn. 


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến