Khuyến mãi Viettel 10/7/2019 ngày vàng tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp

Home » Khuyến mãi Viettel » Khuyến mãi Viettel 10/7/2019 ngày vàng tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp

Khuyến mãi Viettel 10/7/2019 ngày vàng tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp

Tháng 6 vừa qua bạn đã kịp săn các đợt khuyến mãi từ Viettel chưa? Nếu chưa thì xin chúc mừng bạn, cơ hội của bạn sắp đến rồi. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay cầm điện thoại lên và tham gia ngay chương trình khuyến mãi Viettel 10/7/2019 để nhận ngay nhiều ưu đãi bất ngờ. Đặc biệt hơn, chương trình khuyến mãi được áp dụng cho toàn bộ thuê bao Viettel  mà không cần đáp ứng bất kì điều kiện gì từ nhà mạng. Hãy nhanh chóng chuẩn bị thật nhiều thẻ cào để nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp từ Viettel nhé. Nạp càng nhiều khuyến mãi càng lớn.

Khuyến mãi của Viettel 10/7/2019 là chương trình khuyến mãi ngày vàng áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước, và cả Homephone trả trước.  Ưu đãi này hứa hẹn sẽ là cơ hội lớn giúp dế yêu của bạn thoát khỏi tình trạng “viêm màng túi” hay xa hơn là nhận ngay quà khủng 20% giá trị thẻ cào từ Viettel. Hãy cào thật nhiều, chi thật mạnh tay để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ đợt khuyến mãi không nên bỏ qua này nhé.

Viettel khuyến mãi 10/7/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG tặng 20% thẻ nạp toàn quốc
Viettel khuyến mãi 10/7/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG tặng 20% thẻ nạp toàn quốc

Viettel khuyến mãi 10/7/2019 ngày vàng duy nhất trên toàn quốc:

Khuyến mãi 10/7/2019 của Viettel là một dịp tốt để bạn vừa tiết kiệm vừa tích lũy được một khoản tiền lớn vào tài khoản điện thoại. Trước khi cào thẻ săn ưu đãi hãy để 4gviettel.vn nói cho bạn nghe những điều cần biết về chương trình khuyến mãi của Viettel nhé.

– Thời gian khuyến mãi:  Một ngày duy nhất 10/7/2019 áp dụng cho mọi khung giờ, nạp càng nhiều, ưu đãi càng hấp dẫn.

– Đối tượng khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước Viettel trên toàn toàn quốc, bao gồm cả thuê bao Homephone trả trước.

Không áp dụng ưu đãi cho các gói cước chuyên biệt dành cho khách du lịch, Công nhân, An ninh, Dcom, thiết bị giám sát hành trình…

– Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Áp dụng cho tất cả hình thức, chỉ cần nạp thẻ thành công là có thể nhận ngay ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp.

– Quy định nạp thẻ khuyến mãi

  • Tài khoản khuyến mãi chỉ có thời gian sử dụng là 15 ngày tính từ ngày đăng ký và nhận được tin nhắn nạp thẻ thành công.
  • Chương trình khuyến mãi không giới hạn số lần nạp, mọi lần nạp tiền thành công trong ngày đều nhận được ưu đãi.
  •  Khuyến mãi không phân biệt mệnh giá tiền nạp, mỗi lần nạp tiền thuê bao đều nhận được tặng thêm 20% giá trị thẻ cào.

Thông tin ưu đãi khuyến mãi của Viettel 10/7/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG:

Tham gia nạp tiền trong ngày Viettel khuyến mãi 10/7/2019 bạn được tặng thêm 20% giá trị mỗi thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi được cộng với quy định như sau:

Đối tượng Khuyến mãi của Viettel 10/7/2019
Thuê bao trả trước gói  Sv690, Toms, Tom690 Cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản gọi và nhắn tin nội mạng Viettel
Các thuê bao di động trả trước còn lại và Homephone Cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản dùng để gọi nội mạng và ngoại mạng

Chỉ nghe, gọi, nhắn tin thỏa thích thôi thì có lẽ chưa đủ, sau khi đã có cho mình một tài khoản khủng bạn đừng quên cài đặt thêm gói 3G Viettel để thỏa thích lướt cả tháng nhé. Các gói 3G Viettel với dung lượng khủng mà giá lại cực kỳ hời chắc chắn làm bạn hài lòng

Trên đây là toàn bộ những thông tin bạn nên biết về đợt siêu khuyến mãi 10/7/2019 của Viettel. Hãy chuẩn bị sẵn sàng thẻ cào, điện thoại nạp liền tay để có một tháng thỏa sức sử dụng các dịch vụ của Viettel và nhận nhiều ưu đãi khũng từ nhà mạng ngay thôi nào.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến