Hướng dẫn kiểm tra thời hạn bảo hành SAMSUNG bằng số IMEI

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn kiểm tra thời hạn bảo hành SAMSUNG bằng số IMEI

Hướng dẫn kiểm tra thời hạn bảo hành SAMSUNG bằng số IMEI

Bạn đang sử dụng dòng điện thoại Samsung và đang muốn kiểm tra thời gian bảo hành của điện thoại. Thật đơn giản nếu bạn bỏ túi cho mình 3 cách kiểm tra thời gian bảo hành Samsung bằng số IMEI. Việc kiểm tra được thực hiện cho tất cả các dòng điện thoại Samsung Galaxy,… và được thực hiện vô cùng đơn giản. Việc kiểm tra thời hạn bảo hành Samsung qua IMEI giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng, trường hợp điện thoại có lỗi trong thời gian bảo hành bạn sẽ có thể đến trung tâm bảo hành để được sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại có đến 3 cách để bạn có thể kiểm tra thời gian bảo hành của điện thoại Samsung đang sử dụng từ miễn phí cho đến mất phí siêu rẻ. Sẽ thật đơn giản nếu bạn biết cách thực hiện thao tác kiểm tra IMEI và dùng IMEI để kiểm tra thời gian bảo hành điện thoại. Và nội dùng dưới đây sẽ vô cùng hữu ích nếu dành cho những khách hàng đang sử dụng điện thoại Samsung, hãy dành ra ít phút theo dõi để kiểm tra bảo hành Samsung thật nhanh chóng nhé.

Cách kiểm tra bảo hành Samsung bằng số IMEI với 3 phương pháp đơn giản
Cách kiểm tra bảo hành Samsung bằng số IMEI với 3 phương pháp đơn giản

3 cách kiểm tra thời gian bảo hành điện thoại Samsung thông qua mã IMEI:

Để kiểm tra bào hành điện thoại Samsung qua IMEI bạn cần tìm dãy số mã IMEI trên điện thoại. Cụ thể bạn có thể thao tác tìm bằng mã USSD rất đơn giản như sau:

*#06#

Ngay lập tức điện thoại sẽ trả về 3 dãy số bao gồm IMEI 1, IMEI 2 và số SN, bạn cần quan tâm chính là dãy số IMEI 1 trên màn hình. Đó là dãy số để bạn có thể thực hiện kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung.

Cách 1: Kiểm tra thời gian bảo hành Samsung bằng IMEI qua tin nhắn:

Với cách này, bạn thực hiện vô cùng đơn giản, với dãy số IMEI 1 có được từ điện thoại, bạn chỉ cần soạn tin nhắn kiểm tra thời hạn bảo hành bằng cú pháp:

Mã IMEI gửi 6060

Tổng đài sẽ nhanh chóng gửi đến bạn thông tin bảo hành điện thoại Samsung có dãy số IMEI do bạn cung cấp. Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đải 6060 là 500đ.

Cách 2: Kiểm tra thời gian bảo hành Samsung qua ứng dụng Galaxy Quà Tặng:

Cách kiểm tra trên ứng dụng Galaxy Quà Tặng cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần có ứng dụng Quà Tặng Galaxy trong điện thoại. Sau đó bạn thực hiện các bước kiểm tra như sau:

– Bước 1: Vào ứng dụng Quà Tặng Galaxy và chọn mục Dịch vụ Galaxy.

– Bước 2: Chọn vào phần Tra thông tin bảo hành, ứng dụng đã nhập sẵn số IMEI điện thoại Samsung bạn đang sử dụng. Chỉ cần chọn vào nút kiểm tra, hệ thống sẽ gửi đến thông tin thời hạn bảo hành của điện thoại Samsung.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel để trải nghiệm mạng 4G tốc độ cao trên Samsung

Cách 3: Kiểm tra thời gian bảo hành qua số tổng đài hỗ trợ 24/7 của Samsung:

Bạn có thể gọi đến số Hotline 1800.588.855 để tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra.

Bên cạnh việc kiểm tra bảo hành, rất nhiều trường hợp cần hỗ trợ bạn cũng có thể liên hệ đến số tổng đài này.

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên đây khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra thời hạn bảo hành Samsung chính xác và nhanh chóng. Đừng quên truy cập 4gviettel.vn để cập nhật các tin tức mới nhất cho điện thoại nhé.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến