Hướng dẫn cách hủy gói cước V99 Viettel bằng tin nhắn

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn cách hủy gói cước V99 Viettel bằng tin nhắn

Hướng dẫn cách hủy gói cước V99 Viettel bằng tin nhắn

Gói cước V99 Viettel gói cước ưu đãi về liên lạc cực kỳ hấp dẫn chỉ 99.000đ nhưng do nhu cầu sử dụng và tính năng gia hạn tự động nên bạn muốn hủy gói cước V99 Viettel để không phải mất thêm nhiều cước phí khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói cước V99 Viettel nhanh nhất tránh trường hợp gói cước gia hạn thêm làm bạn mất thêm cước phí gia hạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói cước V99 Viettel bằng tin nhắn

Cách hủy gói cước V99 Viettel bằng tin nhắn nhanh nhất

Hướng dẫn cách hủy gói cước V99 Viettel cho thuê bao di động:

– Gói cước V99 Viettel gói cước ưu đãi về liên lạc với 99.000đ bạn được miễn phí 1.500 phút gọi nội mạng Viettel, 60 phút gọi ngoại mạng và 60 tin nhắn sử dụng để nhắn tin nội mạng Viettel.

– Bên cạnh những ưu đãi thiết thực về liên lạc gói cước còn có tính năng gia hạn tự động, nếu không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo hãy hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn:

HUYVT gửi 109

Hủy tin nhắn thành công mọi ưu đãi về gọi thoại và tin nhắn sẽ không còn nữa và bạn sẽ không cần phải chi trả cước phí gia hạn cho chu kỳ tiếp theo.

Thời điểm hủy gói cước V99 Viettel phù hợp:

– Khi hủy gói cước V99 thành công đồng nghĩa với việc tất cả ưu đãi cũng sẽ bị hủy theo, vì vậy để tiết kiệm những dung lượng bạn nên lựa chọn hủy gói cước thật phù hợp:

  • Hủy gói cước khi đã sử dụng hết những ưu đãi về gọi thoại nội mạng, ngoại mạng, nhắn tin nội mạng.
  • Nếu ưu đãi vẫn còn, nhưng thời hạn sử dụng đã hết, hãy hủy gói cước để không phải gia hạn cho chu kỳ tiếp theo.

Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn sử dụng hợp lý hơn những ưu đãi của gói cước, chọn được cho mình thời điểm hủy gói cước phù hợp và hủy gói cước V99 Viettel thành công.

Ngoài ra khi có nhu cầu đăng ký các gói cước ưu đãi về gọi về nhắn tin hay 3G Viettel bạn hãy truy cập vào trang web 4gviettel.vn để tìm hiểu nhé, rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn đấy.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến