Cách bật 4G Viettel trên Iphone - Bật 4G Viettel trên điện thoại Iphone

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn cách bật 4G Viettel trên Iphone nhanh nhất

Hướng dẫn cách bật 4G Viettel trên Iphone nhanh nhất

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Iphone, tuy nhiên bạn chưa thể truy cập Internet với tốc độ 4G Viettel thành công vì vẫn chưa bật 4G Viettel trên Iphone thành công. Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thao tác điều đó thật dễ dàng. Với hướng dẫn cách bật 4G Viettel trên Iphone nhanh nhất bạn có thể truy cập Internet bằng mạng 4G Viettel thành công. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách bật 4G Viettel trên Iphone nhanh nhất

Cách bật 4G Viettel trên điện thoại Iphone nhanh nhất

Hướng dẫn cách bật 4G Viettel trên Iphone:

– Mạng 4G Viettel là mạng không dây thế hệ thứ tư được triển khai nhằm nâng cao chất lượng, tốc độ đường truyền để khách hàng có thể truy cập Internet đạt tốc độ cực nhanh.

– Với 1 chiếc sim 4G Viettel và 1 chiếc Iphone bạn có thể bật 4G Viettel trên điện thoại Iphone ngay để có thể truy cập Internet với tốc độ 4G cực nhanh.

– Cách bật 4G Viettel trên điện thoại Iphone được thực hiện theo các bước sau:

Thông tin lưu ý khi bật 4G Viettel trên Iphone:

– Với nhiều dòng điện thoại Iphone, bạn chỉ có thế tiến hành bật mạng 4G Viettel trên những chiếc điện thoại Iphone có hỗ trợ kết nối mạng 4G. Bắt đầu từ điện thoại Iphone 5 nhà sản xuất đã tích hợp chức năng kết nối mạng 4G bạn sẽ có thể bật 4G Viettel nếu sử dụng Iphone 5, Iphone 6, Iphone 7…

– Bên cạnh điện thoại bạn cũng cần phải có sim 4G Viettel thì mới có thể bật mạng 4G Viettel thành công. Nếu chưa sở hữu cho mình chiếc sim 4G Viettel hãy đến ngay điểm giao dịch của Viettel để được tiến hành chuyển đổi nhé.

– Điều quan trọng nhất, khi bật 4G Viettel trên Iphone thành công đừng quên đăng ký 4G Viettel để nhận thêm ưu đãi tiết kiệm cước phí khi truy cập Internet nhé.

Hy vọng với bài hướng dẫn cách bật 4G Viettel trên Iphone này sẽ giúp bạn thực hiện thành công việc bật mạng 4G và trải nghiệm truy cập Internet với tốc độ cực cao. Bật mạng 4G Viettel trên Iphone và truy cập Internet ngay thôi nào!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến