Hướng dẫn cách sử dụng gói Mocha Free 5G Viettel miễn phí 5GB data

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn cách sử dụng gói Mocha Free 5G Viettel miễn phí 5GB data

Hướng dẫn cách sử dụng gói Mocha Free 5G Viettel miễn phí 5GB data

Mocha Free 5G Viettel là một dịch vụ hoàn toàn mới mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trên Mocha hoàn toàn miễn phí. Thế nhưng không phải ai cũng biết tận dụng và sử dụng dịch vụ ưu đãi từ gói Mocha Free 5G của Viettel. Với gói cước này, quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm khác biệt so với các gói cước 4G Viettel hiện hành. Và trong bài viết này 4gviettel.vn sẽ thông tin đến khách hàng gói Mocha Free 5G Viettel là gì cũng như cách sử dụng ưu đãi từ gói cước này một cách tối ưu nhất, hãy cùng theo dõi nhé.

>> Xem thêm: Tổng đài 197 là gì? Tổng đài 197 Viettel có lừa đảo không?

Mocha Free 5G Viettel tặng miễn phí 5GB data

Gói cước Mocha Free 5G Viettel là gì?

Mocha Free 5G của Viettel là một gói cước 4G Viettel/ 5G Viettel được nhà mạng dành tặng miễn phí cho quý khách hàng dùng Mocha. Thông thường nhà mạng sẽ tặng gói khi bạn đăng ký dịch vụ Mocha hoặc đăng ký gói 4G Viettel hoặc nhà mạng ngẫu nhiên tặng 5GB cho khách hàng may mắn, ưu đãi phục vụ nhu cầu dùng internet trên ứng dụng Mocha.

Thông tin chi tiết gói cước Mocha Free 5G của Viettel

– Cước phí đăng ký sử dụng dịch vụ: Hoàn toàn miễn phí.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày.

– Ưu đãi: 5GB data tốc độ cao sử dụng cho ứng dụng Mocha (Gọi video, gửi tin nhắn, kết nối thêm nhiều bạn bè).

>> Tìm hiểu thêm: ViettelPay là gì? Cách sử dụng ứng dụng Viettel Pay

Hướng dẫn cách sử dụng Mocha Free 5G Viettel

Sẽ thật tiếc nếu bạn không sử dụng Mocha cũng như tận dụng ưu đãi miễn phí data của ứng dụng này. Theo đó, những ai có nhu cầu sử dụng ưu đãi đặc biệt từ ứng dụng này có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Mocha trùm giải trí về điện thoại của mình. Ứng dụng được tải hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng CH Play hoặc App Store và đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại có gói Mocha Free 5G để sử dụng.

Bước 2: Bắt đầu trải nghiệm các tính năng của ứng dụng Mocha hoàn toàn miễn phí, data sử dụng Mocha sẽ được trừ data trong 5GB được tặng. Nhiều tính năng Mocha hấp dẫn bạn có thể dùng như: Gọi video, kết bạn, gửi tin nhắn…

*Lưu ý: 5GB data miễn phí chỉ được sử dụng trên ứng dụng Mocha, nên các nhu cầu sử dụng mạng khác như: Truy cập Internet ngoài Mocha, Facebook, Zalo, Youtube… sẽ bị trừ cước theo quy định.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về gói Mocha Free 5G Viettel, hy vọng rằng ưu đãi đặc biệt này sẽ cho quý khách hàng Viettel những trải nghiệm tuyệt vời trên ứng dụng. Hãy tải ngay Mocha về ứng dụng và bắt đầu sử dụng các tiện ích đang có trên Mocha hoàn toàn miễn phí nhé. Chúc bạn luôn vui với những gì Mocha mang đến.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến