Mocha Free 5G Viettel là gì? Cách dùng Mocha Free 5G của Viettel

Home » Hỗ trợ khách hàng » Mocha Free 5G Viettel là gì? Cách dùng Mocha Free 5G của Viettel

Mocha Free 5G Viettel là gì? Cách dùng Mocha Free 5G của Viettel

Mocha Free 5G Viettel là gì? Đây là một dịch vụ hoàn toàn mới mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trên Mocha hoàn toàn miễn phí. Với dịch vụ này cho phép quý khách gọi điện, nhắn tin, video Call miễn phí trên ứng dụng Mocha. Đặc biệt, đăng ký Mocha Free 5G của Viettel quý khách còn được tặng 5GB data truy cập Mocha miễn phí 

» Xem thêm: Cách đăng ký 5G Viettel truy cập mạng nhanh gấp 20 lần 4G

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ Mocha Free 5G dành cho sim Viettel thì quý khách hàng hãy dành chút thời gian cùng 4GViettel.vn xem ngay nội dung bài viết dưới đây nhé. 

Mocha Free 5G Viettel tặng miễn phí 5GB data

Gói cước Mocha Free 5G Viettel là gì?

Mocha Free 5G của Viettel là một gói cước 5G Viettel được nhà mạng dành tặng miễn phí cho quý khách hàng dùng Mocha. Thông thường nhà mạng sẽ tặng gói khi bạn đăng ký dịch vụ Mocha hoặc đăng ký gói 5G Viettel hoặc nhà mạng ngẫu nhiên tặng 5GB cho khách hàng may mắn, ưu đãi phục vụ nhu cầu dùng internet trên ứng dụng Mocha.

Thông tin chi tiết gói cước Mocha Free 5G của Viettel

 • Cước phí đăng ký sử dụng dịch vụ: Hoàn toàn miễn phí.
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày.
 • Ưu đãi: 5GB data tốc độ cao sử dụng cho ứng dụng Mocha (Gọi video, gửi tin nhắn, kết nối thêm nhiều bạn bè).

» Tìm hiểu thêm: Cách cài đặt 5G Viettel miễn phí cho điện thoại 

Hướng dẫn cách sử dụng Mocha Free 5G Viettel

Sẽ thật tiếc nếu bạn không sử dụng Mocha cũng như tận dụng ưu đãi miễn phí data của ứng dụng này. Theo đó, những ai có nhu cầu sử dụng ưu đãi đặc biệt từ ứng dụng này có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Mocha trùm giải trí về điện thoại của mình. Ứng dụng được tải hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng CH Play hoặc App Store và đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại có gói Mocha Free 5G để sử dụng.

Bước 2: Bắt đầu trải nghiệm các tính năng của ứng dụng Mocha hoàn toàn miễn phí, data sử dụng Mocha sẽ được trừ data trong 5GB được tặng. Nhiều tính năng Mocha hấp dẫn bạn có thể dùng như: Gọi video, kết bạn, gửi tin nhắn…

*Lưu ý: 5GB data miễn phí chỉ được sử dụng trên ứng dụng Mocha, nên các nhu cầu sử dụng mạng khác như: Truy cập Internet ngoài Mocha, Facebook, Zalo, Youtube… sẽ bị trừ cước theo quy định.

» Nên xem: Các gói cước Mạng Xã Hội Viettel miễn phí data truy cập Facebook, Youtube,… không giới hạn 

Một vài thông tin cần biết khi sử dụng Mocha Free 5G của Viettel 

Cách để hủy dịch vụ Mocha 5G Viettel 

Để hủy dịch vụ này có 2 cách đơn giản như sau: 

 • Cách 1. Từ bàn phím điện thoại quý khách bấm *098# sau đó nhấn OK hoặc Gọi. Sau đó quý khách hàng tiến hành chọn phím theo hướng dẫn từ hệ thống. 
 • Cách 2. Gọi đến tổng đài Viettel số 18008098 để nhờ nhân viên tổng đài hủy trên hệ thống. 

Có nên dùng gói Mocha Free 5G không? 

Đây là gói cước miễn phí mà nhà mạng dành tặng cho quý khách hàng. Do đó, quý khách hãy nhanh tay nắm bắt ngay 5GB data tốc độ cao từ gói cước Mocha Free 5G đem đến cho quý khách nhé. 

Đăng ký gói Mocha Viettel 5G có tốn tiền không? 

Chắc chắn là KHÔNG, vì đây là gói miễn phí để quý khách hàng trải nghiệm tốc độ mạng 5G của Viettel mà không phát sinh bất kỳ khoản phí nào. 

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về gói Mocha Free 5G Viettel, hy vọng rằng ưu đãi đặc biệt này sẽ cho quý khách hàng Viettel những trải nghiệm tuyệt vời trên ứng dụng. Hãy tải ngay Mocha về ứng dụng và bắt đầu sử dụng các tiện ích đang có trên Mocha hoàn toàn miễn phí nhé. Chúc bạn luôn vui với những gì Mocha mang đến.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến