Hướng dẫn đăng ký Youtube Premium Việt Nam chỉ từ 25.000đ/tháng

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn đăng ký Youtube Premium Việt Nam chỉ từ 25.000đ/tháng

Hướng dẫn đăng ký Youtube Premium Việt Nam chỉ từ 25.000đ/tháng

Đăng ký Youtube Premium Việt Nam giá cước chỉ từ 25k/tháng giúp quý khách hàng có những trải nghiệm trên Youtube tuyệt vời hơn. Không chỉ loại bỏ các quảng cáo giữa video, quý khách hàng còn được phát video trong nền và nhiều tính năng đặc biệt khác nữa khi đăng ký dịch vụ Youtube Premium. Nếu bạn muốn cải thiện trải nghiệm trên Youtube, hãy nhanh chóng đăng ký ngay dịch vụ này nhé.

» Xem ngay: Cách đăng ký gói cước Viettel free Zalo Tiktok Youtube không giới hạn

Dịch vụ Youtube Premium Việt Nam cung cấp nhiều gói cước để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Gói dành cho cá nhân, gia đình, hay đối tượng sinh viên nhiều ưu đãi khuyến mãi. Nếu bạn đang quan tâm về dịch vụ này, hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu về dịch vụ cũng như cách đăng ký.

Cách đăng ký Youtube Premium Việt Nam nâng cấp trải nghiệm dùng Youtube
Cách đăng ký Youtube Premium Việt Nam nâng cấp trải nghiệm dùng Youtube

Youtube Premium là gì?

Youtube Premium trước đây được biết đến là Youtube Red. Youtube Premium là gói dịch vụ trả phí của Google dành cho nền tảng chia sẻ, xem video trên ứng dụng Youtube.

Quý khách hàng có thể đăng ký gói cước Youtube Premium và trả phí theo tháng hoặc theo năm tùy theo nhu cầu sử dụng.

Với Youtube Premium người đăng ký có thể tải video xuống để xem, đảm bảo có thể giải trí cực đã trên thiết bị ngay cả khi không có mạng. Ngoài ra, đi kèm với gói dịch vụ Youtube Premium còn có gói Youtube Music Premium đây là nền tảng nghe nhạc trực tuyến với những bài hát hay nhất hiện nay. Tính năng nghe nhạc trên Youtube Premium cũng tương tự như Apple Music hay Spotify, giúp nhu cầu giải trí của bạn được nâng cấp lên tầm cao mới

Làm thế nào để đăng ký dịch vụ Youtube Premium tại Việt Nam

Hiện nay, việc đăng ký dịch vụ Youtube Premium Việt Nam cực kỳ đơn giản, quý khách hàng có thể đăng ký qua ứng dụng trên điện thoại, hoặc đăng ký qua website.

Hướng dẫn đăng ký Youtube Premium qua điện thoại

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Youtube, chọn vào biểu tượng Avatar ở góc phải màn hình. Sau đó, nhấn vào mục Tiếp tục >> Đăng ký Youtube Premium (Get Premium).

Đăng ký Youtube Premium

 • Bước 2: Chọn vào mục Dùng thử miễn phí (Try it Free).

Đăng ký Youtube Premium

 • Bước 3: Chọn vào gói cước khách hàng muốn đăng ký, sau đó nhấn vào nút Xác nhận (Confirm).

Nếu là sinh viên/học sinh đăng ký Youtube Premium chỉ cần cung cấp một số giấy tờ xác minh là sinh viên thì có thể được đăng ký gói cước Youtube Premium với chi phí tiết kiệm hơn.

Đăng ký Youtube Premium

 • Bước 4: Quý khách hàng chọn hình thức thanh toán phù hợp bằng thẻ quốc tế (Visa, Mastercard). Sau đó, quý khách hàng làm theo hướng dẫn để hoàn tất các bước thanh toán cuối cùng.

» Xem ngay: Đăng ký gói cước 4G Youtube Viettel xem Youtube thả ga miễn phí 4G

Đăng ký gói Youtube Premium tại Việt Nam qua website

Tiến hành đăng ký Youtube Premium Việt Nam trên máy tính hay trình duyệt web của điện thoại, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào địa chỉ Youtube.com/premium. Sau đó, chọn gói dịch vụ phù hợp, quý khách hàng được hỗ trợ 1 tháng dùng thử miễn phí để trải nghiệm các tính năng tiện ích trên phiên bản đặc biệt của tính năng Youtube Premium.

Đăng ký Youtube Premium

 • Bước 2: Quý khách hàng có thể thanh toán ngay lần đầu sử dụng mà không cần dùng thử. Nếu muốn đăng ký ngay, quý khách hàng chỉ cần chọn vào gói cước dịch vụ phù hợp. Ngoài ra, nếu là sinh viên/ học sinh có thể cung cấp các giấy tờ cần thiết để đăng ký gói cước tiết kiệm hơn.

Đăng ký Youtube Premium

 • Bước 3: Quý khách hàng có thể tiến hanh thanh toán bằng thẻ ghi nợ/ thẻ tín dụng. Đồng thời làm theo hướng dẫn của hệ thống để hoàn tất việc đăng ký.

Quy định cước phí đăng ký Youtube Premium

Hiện Youtube cung cấp 3 gói cước dịch vụ Youtube Premium để quý khách hàng có thể chọn 1 trong 3 gói cước sau:

 • Gói cước khách hàng cá nhân: 79.000đ/tháng.
 • Gói cước khách hàng sinh viên/ học sinh: 49.000đ/tháng.
 • Gói cước khách hàng gia đình: 149.000đ/tháng và được chia sẻ cho tối đa 5 thành viên.

» Xem thêm: Danh sách các gói cước 4G Viettel tháng giá rẻ chỉ từ 3k/ngày

Vì sao nên đăng ký Youtube Premium Việt Nam?

Việc đăng ký Youtube Premium Việt Nam, sẽ giúp những khách hàng người dùng tại Việt Nam có những trải nghiệm trên Youtube hoàn hảo nhất:

Xem video không quảng cáo

Các video quảng cáo xen ngang video đang xem trên Youtube sẽ không còn nữa khi khách hàng đăng ký Youtube Premium. Điều này sẽ giúp mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm xem video thoải mái nhất.

Tính năng phát video trong nền

Khi xem video trên Youtube bằng điện thoại, và bạn tắt màn hình điện thoại thì ứng dụng sẽ tắt theo. Youtube Premium cho phép ứng dụng chạy nền, giúp người đăng ký có thể nghe được âm thanh phát ra từ ứng dụng Youtube ngay cả khi bạn khóa màn hình điện thoại.

Tính năng này cực kỳ thích hợp cho những người dùng thích nghe nhạc online trên Youtube. Người dùng có thể nghe nhạc online, tiết kiệm pin hơn.

Xem các nội dung gốc của Youtube

Nội dung gốc của Youtube hay còn gọi là Youtube Orginails, bao gồm phim, chương trình dài tập, sự kiện,… được Youtube phát hành độc quyền. Khi đăng ký Youtube Premium quý khách hàng có thể xem các nội dung gốc của Youtube mang đến trải nghiệm thú vị tuyệt vời.

Kết nối Youtube Music Premium

Tài khoản Youtube Premium và Youtube Music là 2 loại tài khoản khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký dịch vụ Youtube Premium thành công người dùng cũng có thể trải nghiệm phần nào tính năng trên Youtube Music.

Đăng ký dịch vụ Youtube Premium Việt Nam, mang đến những trải nghiệm xem Youtube thoải mái nhất. Còn chần chờ gì nữa, nếu là tín đồ của Youtube, hãy đăng ký ngay dịch vụ để trải nghiệm nhé, chúc quý khách hàng đăng ký Youtube Premium thành công!

» Xem ngay: Danh sách các gói cước 4G Viettel 1 ngày giá chỉ từ 2k, 3k


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến