Đăng ký IFLIX Viettel xem và tải phim online miễn phí trên IFLIX

Home » Hỗ trợ khách hàng » Đăng ký IFLIX Viettel xem và tải phim online miễn phí trên IFLIX

Đăng ký IFLIX Viettel xem và tải phim online miễn phí trên IFLIX

Xem phim tẹt ga và nhận thêm data khi bạn đăng ký IFLIX Viettel. Ứng dụng IFLIX là ứng dụng giải trí cho phép người dùng vừa có thể xem phim vừa có thể tải phim online vô cùng đơn giản. Gói cước IFLIX Viettel được cho ra mắt với mong muốn đáp ứng nhu cầu giải trí trên ứng dụng của nhiều người dùng được trở nên tiết kiệm hơn và thoải mái hơn. Không chỉ có ưu đãi miễn phí xem phim tải phim trên ứng dụng IFLIX gói cước còn tặng thêm data để khách hàng có thể truy cập mạng ngoài gói được tiết kiệm hơn.

Chỉ từ 3.000đ/ngày bạn đã có thể sở hữu gói IFLIX của Viettel thả ga xem phim, tải phim suốt 24h và còn có thêm data để thoải mái truy cập Internet.Hãy để cho gói data IFLIX Viettel giúp cho bạn có những giây phút thư giãn cực kỳ thoải mái đặc biệt là tiết kiệm tiền cho dế yêu. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết về gói cước IFLIX Viettel bạn nhé.

Đăng ký IFLIX Viettel xem phim, tải phim thả ga hoàn toàn miễn phí
Đăng ký IFLIX Viettel xem phim, tải phim thả ga hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn cách đăng ký IFLIX Viettel:

Hiện tại, nhà mạng Viettel có triển khai 3 gói cước xem phim miễn phí trên ứng dụng IFLIX bao gồm gói ngày, gói tuần và gói tháng.

Tiến hành đăng ký gói cước IFLIX của Viettel, bạn chỉ cần chọn lựa gói cước có chu kỳ phù hợp. Sau đó, tiến hành đăng ký theo cú pháp:

[Tên gói] gửi 5282

Bên cạnh ưu đãi xem các bộ phim bom tấn thả ga trên ứng dụng di động mỗi ngày. Mỗi gói cước sẽ có một ưu đãi data khác nhau.

>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G Viettel ưu đãi khủng mới nhất.

Chi tiết các gói cước IFLIX của Viettel:

Loại gói Giá cước(VNĐ) Thời gian sử dụng Cú pháp đăng ký Ưu đãi
Ngày 3.000đ 1 ngày L1 gửi 5282 Miễn phí xem và tải phim trên IFLIX + 100MB data
Tuần 15.000đ 7 ngày L7 gửi 5282 Miễn phí xem và tải phim trên IFLIX + 500MB data
Tháng 50.000đ 30 ngày L50 gửi 5282 Miễn phí xem và tải phim trên IFLIX + 1GB data

Theo đó, đăng ký IFLIX của Viettel thành công, khách hàng sẽ nhận được một tài khoản mới (dành cho khách hàng chưa đăng ký iflix) hoặc một mã VIP (dành cho khách hàng đã có tài khoản). Chỉ cần dùng tài khoản này đăng nhập vào tài khoản IFLIX là bạn đã có thể xem phim và tải phim online trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Thả ga xem phim và tải phim các bộ phim yêu thích trên ứng dụng IFLIX, bạn còn có thêm data 4G Viettel sử dụng ngoài ứng dụng như lướt Facebook, xem Youtube, chat Zalo… Đó chính là những ưu đãi tuyệt vời dành cho khách hàng đăng ký IFLIX Viettel thành công.

Hy vọng rằng các bộ phim mà bạn yêu thích sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Chúc bạn đăng ký IFLIX Viettel thành công.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến