Đăng ký gói V200X Viettel có ngay 60GB data + FREE gọi thoại cả tháng

Home » Gói cước khuyến mãi » Đăng ký gói V200X Viettel có ngay 60GB data + FREE gọi thoại cả tháng

Đăng ký gói V200X Viettel có ngay 60GB data + FREE gọi thoại cả tháng

Với các thuê bao Viettel có nhu cầu truy cập mạng và gọi thoại thường xuyên sẽ luôn muốn đăng ký một gói cước khuyến mãi để nhu cầu gọi thoại và nhắn tin được đáp ứng một cách tốt nhất. Vậy thì không phải tìm kiếm quá lâu khi nhà mạng Viettel đã mang đến cho quý khách hàng ưu đãi đặc biệt từ gói cước V200X Viettel. Chỉ với 200.000đ/ tháng quý khách hàng được miễn phí tổng ưu đãi lên đến 60GB data và hàng nghìn phút gọi miễn phí. Như vậy quý khách hàng đăng ký gói cước thành công sẽ được sử dụng một cách thoải mái với chi phí hoàn toàn tiết kiệm.

>> Xem ngay: Đăng ký gói ST1SV Viettel nhận ngay 90GB data chỉ với 120.000đ

Đăng ký sử dụng gói cước V200X của Viettel cực kỳ đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn quý khách hàng sẽ được miễn phí sử dụng trong tối đa 30 ngày. Nhận ưu đãi vô cùng đặc biệt, tuy nhiên gói cước chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách. Ngay bây giờ, hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu ngay thông tin về gói V200X Viettel thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký gói V200X Viettel miễn phí 60GB data và triệu phút gọi Free
Đăng ký gói V200X Viettel miễn phí 60GB data và triệu phút gọi Free

Cách đăng ký gói cước V200X Viettel bằng tin nhắn

Khách hàng tiến hành đăng ký gói cước V200X của Viettel cực kỳ đơn giản chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

V200X CAI gửi 9123

Hoặc quý khách hàng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Trong đó: V200X là tên của gói cước, CAI là mã số đại lý và 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Ngay khi đăng ký gói cước thành công khách hàng đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé.

Thông tin gói cước V200X của Viettel

 • Cước phí đăng ký: 200.000đ/lần trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký.
 • Thời gian sử dụng ưu đãi: Trong tối đa 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công, gói cước sẽ được tự động gia hạn khi sử dụng hết chu kỳ.
 • Đối tượng áp dụng: Gói V200X Viettel áp dụng cho thuê bao theo danh sách nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel, hoặc khách hàng có thể tự mình kiểm tra qua ứng dụng My Viettel/ Mã USSD *098#OK.

Đăng ký gói cước V200X Viettel nhận ưu đãi siêu khủng

Các thuê bao của Viettel thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng có thể tiến hành đăng ký gói cước V200X của Viettel thành công sẽ nhận cho mình 3 ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Những ưu đãi này có thể đáp ứng khá tốt nhu cầu sử dụng di động của khách hàng với ưu đãi cụ thể như sau:

Ưu đãi data hấp dẫn từ gói khuyến mãi V200X Viettel

 • Miễn phí tổng 60GB data tốc độ cao trên nền tảng mạng 4G Viettel/ 5G Viettel không giới hạn nội dung sử dụng.
 • Ưu đãi được cộng mỗi ngày 2GB data để sử dụng truy cập mạng trong ngày, ưu đãi sẽ không được cộng dồn. Trong trường hợp sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để bảo toàn tài khoản di động của khách hàng.

Ưu đãi gọi thoại khi đăng ký gói cước V200X mạng Viettel

 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút của Viettel, không giới hạn số lần gọi. Quý khách hàng có thể liên lạc thoải mái suốt 30 ngày. Mỗi cuộc gọi quá 20 phút, nhà mạng Viettel sẽ tính cước vượt gói tương đương cước gọi nội mạng Viettel hiện hành mà thuê bao đó đang sử dụng.
 • Miễn phí 200 phút gọi ngoại mạng trong nước, không giới hạn số phút cho mỗi lần gọi. Gọi quá số phút theo quy định hệ thống sẽ tính cước gọi ngoại mạng tương đương cước gọi hiện hành mà thuê bao đó đang sử dụng.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước V200X Viettel

Nội dung kiểm tra Cú pháp thực hiện
Kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước KTTK gửi 191
Kiểm tra phút gọi thoại  *102#OK
Hủy gói cước V200X của Viettel HUY V200X gửi 191

Trên đây là chi tiết về gói cước V200X của Viettel, hy vọng rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trên di động thật thú vị. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng đăng ký ngay gói cước và trải nghiệm nếu bạn là thuê bao may mắn nhé, chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công! 


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến