Đăng ký gói cước VT3 Viettel ưu đãi gọi và SMS chỉ 3.000đ

Home » Hỗ trợ khách hàng » Đăng ký gói cước VT3 Viettel ưu đãi gọi và SMS chỉ 3.000đ

Đăng ký gói cước VT3 Viettel ưu đãi gọi và SMS chỉ 3.000đ

Nhắn tin và gọi điện dường như là nhu cầu thiết yếu của nhiều thuê bao di động và bài toán cước phí luôn là vấn đề được quan tâm. Với VT3 Viettel cước phí gọi và nhắn tin không còn là vấn đề nữa. Đăng ký gói cước VT3 Viettel các thuê bao sẽ nhận ngay những ưu đãi về liên lạc nội mạng cực kỳ hấp dẫn với cước phì không thể nào tiết kiệm hơn được nữa chỉ 3.000đ.

Bạn đã biết cách đăng ký gói cước ưu đãi liên lạc nội mạng này chưa. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để đăng ký và sử dụng có hiệu quả nhất nhé.

Đăng ký gói cước VT3 Viettel ưu đãi gọi và SMS chỉ 3.000đ

Đăng ký gói cước VT3 Viettel nhận ưu đãi liên lạc cực kỳ hấp dẫn chỉ 3.000đ

Hướng dẫn đăng ký gói cước VT3 Viettel:

Điều kiện để đăng ký gói cước VT3 Viettel cho thuê bao di động:

– Là thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều.

– Có tài khoản chính lớn hơn cước phí đăng ký (>3.000đ)

– Thuê bao nhận được tin nhắn thông báo mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel, hoặc nếu thuê bao đã chặn tin nhắn quảng cáo có thể kiểm tra cho thuê bao đang sử dụng theo cú pháp tin nhắn: KM gửi 266.

Cách đăng ký gói cước VT3 Viettel:

Để đăng ký các thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp:

VT3 gửi 109

Đăng ký thành công các thuê bao có thể thoải mái sử dụng các ưu đãi trong giới hạn từ gói cước mà không lo phải mất thêm bất kỳ khoản cước phí nào.

Thông tin chi tiết về gói VT3 Viettel:

– Cước phí đăng ký: 3.000đ.

– Thời gian sử dụng: đến 24h cùng ngày đăng ký.

– Ưu đãi:

Thông tin lưu ý khi đăng ký và sử dụng gói VT3 của Viettel:

– Trong quá trình sử dụng các thuê bao có thể kiểm tra số lượng tin nhắn còn lại bằng cách kiểm tra mã USSD, từ màn hình chính của điện thoại bạn thao tác *102# => Phím gọi/OK.

– Gói cước có hỗ trợ tính năng gia hạn tự động sau 24h cùng ngày. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng các thuê bao có thể hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn: HUYVT gửi 109.

– Gói cước VT3 Viettel không giúp các thuê bao tiết kiệm ch phí trong việc truy cập Mobile Internet, nếu có nhu cầu sử dụng đừng quên đăng ký cho mình 1 gói cước 3G Viettel phù hợp để tiết kiệm tối đa cước phí sử dụng nhé.

Thật ưu đãi phải không nào? Nếu bạn là thuê bao may mắn thuộc danh sách khuyến mãi gói cước VT3 Viettel thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước nhận ưu đãi siêu khủng này nhé. Chúc các thuê bao đăng ký gói cước thành công.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến