Đăng ký gói cước V20K Viettel nhận 200 phút gọi và 2GB data miễn phí

Home » Gói cước khuyến mãi » Đăng ký gói cước V20K Viettel nhận 200 phút gọi và 2GB data miễn phí

Đăng ký gói cước V20K Viettel nhận 200 phút gọi và 2GB data miễn phí

Ưu đãi kép từ gói cước V20K Viettel hứa hẹn tạo nên giây phút sử dụng di động “thăng hoa” nhất dành cho quý khách hàng khi sở hữu thành công. Theo đó với giá cước chỉ từ 20.000đ/ngày đăng ký gói khuyến mãi V20K của Viettel thành công bạn nhận về ngay combo ưu đãi thả ga tiêu dùng di động mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng về cước phí tiêu dùng cho dế yêu. Hầu hết các gói cước khuyến mãi Viettel đều áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách và gói cước V20K Viettel cũng không là ngoại lệ, vì thế bạn đừng bỏ qua cơ hội đăng ký nhận ưu đãi nếu là thuê bao may mắn bạn nhé.

Nếu may mắn là thuê bao có thể đăng ký thành công gói V20K Viettel các thuê bao sẽ có cơ hội sở hữu ưu đãi 200 phút gọi nội mạng Viettel và đên 2GB data tốc độ cao để thoải mái sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký. Chỉ cần soạn tin V20K CAI gửi 9123 là bạn đã đăng ký thành công tuy nhiên phải đảm bảo rằng bạn phải là thuê bao theo danh sách khuyến mãi bạn nhé.

Đăng ký gói cước 20K Viettel ưu đãi 200 phút gọi và 2GB
Đăng ký gói cước 20K Viettel ưu đãi 200 phút gọi và 2GB

Hướng dẫn đăng ký gói cước V20K Viettel ưu đãi tiện ích 2 trong 1: 

– Để kích hoạt gói cước V20K của Viettel cho thuê bao di động trả trước của mình bạn vui lòng thao tác trực tiếp trên thuê bao theo cú pháp đơn giản như sau: 

V20K CAI gửi 9123 (miễn phí sms)

– Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh chóng và chính xác nhất.

– Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, bạn hãy tắt và khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi vào tài khoản nhé!

– Đối tương nhận ưu đãi của gói V70K Viettel: Áp dụng cho thuê bao trả trước may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel. Để kiểm tra gói cước khuyến mãi Viettel nào áp dụng cho thuê bao, bấm: *098#OK

Thông tin chi tiết về gói cước V20K của Viettel: 

– Giá cước đăng ký: 20.000đ/lần kích hoạt thành công. 

– Thời gian sử dụng: Đến 24h cùng ngày đăng ký và gói cước có tính năng gia hạn tự động hàng ngày. 

– Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước V20K của Viettel: 

  • Tặng 2GB data 3G/4G Viettel tốc độ cao để có thể thoải mái lướt web miễn phí. Sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tính cước tương đương cước hiện hành mà thuê bao bạn đang sử dụng (Nếu có).
  • Tặng 200 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí. Sử dụng hết 200 phút hệ thống sẽ tính cước phát sinh tương đương với cước hiện hành mà thuê bao đang sử dụng.

Cú pháp hỗ trợ người dùng đăng ký sử dụng gói cước V20K mạng Viettel hiệu quả hơn: 

– Để kiểm tra ưu đãi dung lượng 3G Viettel/4G Viettel và số phút ưu đãi gọi thoại nội mạng còn lại trong tài khoản thuê bao, soạn tin nhắn: KTTK gửi đến 191

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn hàng ngày, nếu quý khách hàng không có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước vào chu kỳ sau bạn có thể chủ động hủy gói V20K Viettel bạn vui lòng tiến hành theo 2 bước như sau: 

  • Bước 1: Soạn tin HUY gửi 191
  • Bước 2: Nếu đồng ý tiếp tục thao tác soạn Y gửi 191.

Hy vọng rằng các thuê bao may mắn đăng ký gói V20K Viettel thành công sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng gói cước siêu ưu đãi khuyến mãi này.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến