Đăng ký gói cước TD7 Viettel có 5GB data sử dụng từ 23h - 6h

Home » 4G Viettel » Đăng ký gói cước TD7 Viettel có 5GB data sử dụng từ 23h – 6h

Đăng ký gói cước TD7 Viettel có 5GB data sử dụng từ 23h – 6h

Các tín đồ "Cú đêm" giờ đây có thể tha hồ xem phim, đọc truyện, nghe nhạc, chat chit với bạn bè thâu đêm siêu tiết kiệm cùng gói cước TD7 Viettel. Theo đó, khi tiến hành đăng ký gói cước TD7 Viettel chỉ 15.000đ bạn có ngay đến 5GB data để sử dụng thoải mái trong 7 ngày trong khung giờ từ 23h – 6h hàng ngày. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ hoạt động về đêm, hãy nhanh chóng đăng ký ngay để trải nghiệm dịch vụ Mobile Internet siêu tốc độ, siêu tiết kiệm do gói TD7 mạng Viettel mang đến nhé.

TD7 của Viettel là gói cước 4G Viettel với ưu đãi data sử dụng trong khung giờ đêm. Gói cước chỉ áp dụng cho khách hàng là thuê bao sinh viên của Viettel nhằm hỗ trợ khách hàng thuộc đối tượng này có thể học tập, giải trí hiệu quả hơn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết chi tiết về gói cước ưu đãi này nhé.

Gói cước TD7 Viettel gói cước cú đêm
Đăng ký gói cước TD7 Viettel chỉ 15.000đ có ngay 5GB data

Thông tin chi tiết gói cước 4G đêm TD7 Viettel:

– Cước phí đăng ký: 15.000đ/lần đăng ký.

– Thuê bao đăng ký: Gói TD7 mạng Viettel áp dụng cho khách hàng là thuê bao sinh viên Viettel đang hoạt động.

– Cách đăng ký gói cước: Để sở hữu ngay gói TD7 Viettel cho thuê bao của mình các khách hàng sinh viên Viettel có thể đăng ký ngay theo cú pháp:

TD7 gửi 191

Tin nhắn đăng ký được gửi đi hãy nhanh chóng kiểm tra phản hồi từ tổng đài của Viettel để xem bạn đã đăng ký gói cước thành công chưa nhé.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước TD7 của Viettel:

Đúng với đặc điểm "Cú đêm" của mình gói TD7 Viettel sẽ ưu đãi data cực khủng để sử dụng trong khung giờ từ 23h – 6h hàng ngày. Theo đó, đăng ký gói cước TD7 Viettel thành công bạn sẽ nhận cho mình ưu đãi sau đây:

  • Miễn phí 5GB data 4G Viettel truy cập Internet.
  • Ưu đãi 5GB data được sử dụng trong vong 7 ngày.
  • Khung giờ sử dụng data từ gói TD7 Viettel là 23h – 6h hàng ngày. Ngoài khung giờ này bạn có thể đăng ký cho mình gói 4G40 hay 4G70 Viettel để có trải nghiệm về dịch vụ trọn vẹn hơn.

Hy vọng rằng gói cuốc TD7 Viettel sẽ giúp các tín đồ "Cú đêm" được thỏa sức giải trí, học tập suốt đêm siêu tiết kiệm. Chúc bạn sử dụng các dịch vụ của Viettel thật vui vẻ.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến