Đăng ký gói 4GPlay Viettel giải trí trực tuyến không giới hạn data

Home » Hỗ trợ khách hàng » Đăng ký gói 4GPlay Viettel giải trí trực tuyến không giới hạn data

Đăng ký gói 4GPlay Viettel giải trí trực tuyến không giới hạn data

Khách hàng là tín đồ của các kênh phim đặc sắc, kênh truyền hình độc đáo… đừng bỏ qua gói cước 4GPlay Viettel. Đăng ký gói 4GPlay của Viettel cho thuê bao của mình bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn data khi truy cập các kênh mobitv.vn, keeng.vn, 5dmax.vn, myclip.vn, sieuhai.tv mọi hoạt động nghe nhạc, xem phim, xem video hay xem Tivi đều không phát sinh bất kỳ cước phí nào. Không chỉ như thế gói 4GPlay Viettel còn mang đến cho bạn tốc độ truy cập cực cao mà không giới hạn dung lượng.

Với nhu cầu sử dung khác nhau, nhà mạng đã triển khai tổng cộng 3 gói 4GPlay Viettel với 3 chu kỳ sử dụng khác nhau khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được gói cước phù hợp. Hãy bắt đầu một trải nghiệm trọn vẹn đến tuyệt vời cùng gói 4GPlay của Viettel nhé. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết về các gói cước ưu đãi này.

Gói cước 4GPlay của Viettel ưu đãi data không giới hạn
Đăng ký gói cước 4GPlay Viettel ưu đãi data không giới hạn khi xem clip, truyền hình…

Ưu đãi gói 4GPlay Viettel mang đến cho quý khách hàng:

Khách hàng khi đăng ký gói cước 4GPlay mạng Viettel thành công sẽ bắt đầu có những phút giải trí cực tuyệt vời thông qua các kênh Video, Truyền hình, Nhạc, Phim… cực kỳ đặc sắc từ các website:

 • Xem truyền hình (mobitv.vn).
 • Nghe nhạc (keeng.vn)
 • Xem phim (5dmax.vn)
 • Mạng xã hội video (myclip.vn)
 • Video hài (sieuhai.tv).

Với những ưu đãi này, bạn có thể tham hồ chọn những bộ phim bom tấn, kênh Video đặc sắc hay kênh truyền hình yêu thích và giải trí ngay trên chính chiếc điện thoại của mình mà không phải mất bất kỳ khoảng cước phí nào.

Đăng ký gói cước 4GPlay của Viettel

Thông tin chi tiết các gói cước 4GPlay của Viettel:

Với nhiều chu kỳ khác nhau, nhà mạng Viettel tạo ra nhiều gói cước 4GPlay để khách hàng có thể chọn cho mình gói cước phù hợp nhất. Bạn có thể chọn gói ngày nếu đó là một ngày cuối tuần cần thư giãn, bạn có thể đăng ký gói 4GPlay Viettel tuần nếu đang trong kì nghỉ phép…

– Để đăng ký gói 4GPlay Viettel bạn cần phải đảm bảo sử dụng sim 4G của Viettel, nếu chưa có sim Viettel bạn có thể đến ngay cửa hàng Viettel để làm thủ tục chuyển đổi.

– Các gói 4GPlay Viettel bạn có thể đăng ký:

Gói cước Cách đăng ký Thời gian sử dụng Cước phí
Ngày DK1 gửi 9568 24h 8.000đ
Tuần DK7 gửi 9568 7 ngày 30.000đ
Tháng DK30 gửi 9568 30 ngày 80.000đ

 – Gói cước có tính năng gia hạn tự động sau khi kết thu chu kỳ sử dụng của từng gói.

– Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp tục bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp: HUY gửi 9568.

Ưu đãi hấp dẫn gói 4GPlay Viettel là một lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu giải trí cao. Chỉ từ 8.000đ/ngày bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ không giới hạn data, quá là ưu đãi phải không nào? Nhanh tay đăng ký ngay và tự mình cảm những những ưu đãi mà gói cước mang đến nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ giải đáp.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến