Cách mở sim Viettel bị khóa nhanh chóng

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách mở sim Viettel bị khóa nhanh chóng

Cách mở sim Viettel bị khóa nhanh chóng

Theo như ký kết cùng Bộ Thông Tin và Truyền Thông, nhà mạng Viettel đang triển khai kế hoạch thu hồi sim rác, sim không đăng ký chính chủ. Đồng nghĩa với việc đó là một số thuê bao Viettel đang sử dụng có thể bị thu hồi bằng cách khóa sim. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến việc liên lạc của người dùng. Vậy là cách nào để mở khóa sim Viettel nhanh chóng nếu là thuê bao bị nhà mạng thu hồi khóa số.

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể khắc phục được tình trạng này nhé.

 Cách mở sim Viettel bị khóa nhanh chóng

Sim Viettel bị khóa làm thế nào để mở?

Hướng dẫn cách mở sim Viettel bị khóa:

Nguyên nhân của việc sim Viettel bị khóa là do các số thuê bao này chưa được đăng ký thông tin chính chủ đầy đủ, các thuê bao khi bị khóa sim sẽ không thể thực hiện việc gọi nghe hay nhắn tin đến bất kỳ thuê bao nào được. Chiếc sim Viettel của bạn hiện giờ dường như không còn giá trị nữa. Tuy nhiên vẫn có cách mở lại sim số thuê bao của bạn.

Các thuê bao chỉ cần đến các địa điểm giao dịch gần nhất trên toàn quốc đăng ký thông tin cho thuê bao, chiếc sim của bạn sẽ trở lại hoạt động bình thường ngay.

*Lưu ý: khi đăng ký các thuê bao cần chuẩn bị một số hồ sơ và giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân bản gốc và một bản photo để đối chiếu.
  • Một vài số điện thoại di động mà số thuê bao bị khóa thường xuyên liên lạc (từ 3 – 5 số).

Với những bước đơn giản bản đã đăng ký thông tin thành công và không phải lo lắng về việc bị nhà mạng thu hồi sim vì thuê bao không chính chủ nữa.

Một số biện pháp khắc phục tình trạng bị khóa sim do nguyên nhân khác.

– Số thuê bao Viettel của bạn sẽ bị khóa khi nạp thẻ cào sai 5 lần liên tiếp. Tình trạng này các thuê bao chỉ cần gọi đến tổng đài Viettel và nhờ tổng đài viên hỗ trợ mở lại cho bạn.

-Thuê bao lâu ngày không nạp tiền nên tài khoản hết hạn sử dụng sẽ bị khóa, trong trường hợp này các thuê bao chỉ cần nạp thêm tiền vào tài khoản điện thoại, thuê bao của bạn sẽ được kích hoạt lại ngay.

Với những mẹo nhỏ như thế này hy vọng sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng sim bị khóa một cách nhanh nhất tránh làm ảnh hưởng đến việc liên lạc và hơn hết là không bị thu hồi số thuê bao mình đang sở hữu. Chúc các thuê bao mở khóa sim thành công


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến