Cách mở chặn tạm thời sim Viettel bị khóa 1 chiều theo nghị định 49

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách mở chặn khóa 1 chiều cho thuê bao Viettel theo nghị định 49

Cách mở chặn khóa 1 chiều cho thuê bao Viettel theo nghị định 49

Bắt đầu từ chiều ngày 2/6/2018 rất nhiều thuê bao Viettel bị khóa 1 chiều theo nghị định 49 do chưa đăng ký đầy đủ thông tin chính chủ. Nhiều thuê bao bị mất liên lạc rất hoang mang và muốn nhanh chóng mở chặn khóa 1 chiều sim Viettel của mình để không bị mất liên lạc với mọi người. Hiểu được thời gian có phần gấp rút và ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của Viettel, nhà mạng này đã cho phép khách hàng tự mở chặn khóa 1 chiều thuê bao Viettel để có thể kết nối liên lạc với mọi người đồng thời nhanh chóng bổ sung đầy đủ thông tin theo quy định.

Việc khóa chiều các sim Viettel chưa đăng ký thông tin sim Viettel chính chủ là một động thái xiết chặt của nhà mạng nhằm mong muốn khách hàng có thể gấp rút bổ sung đầy đủ thông tin hoàn tất thủ tục đăng ký. Các thuê bao Viettel bị khóa 1 chiều trong ngày 2/6/2018 tiến hành mở chặn tạm thời sẽ có 3 ngày để hoàn tất các thủ tục hồ sơ, hãy cùng tìm hiểu về cách mở chặn 1 chiều tạm thời của sim Viettel qua nội dung bài viết dưới đây bạn nhé.

Hướng dẫn mở khóa chặn 1 chiều sim Viettel theo nghị định 49

Mở chặn tạm thời sim Viettel bị khóa 1 chiều theo nghị định 49

Hướng dẫn mở chặn khóa 1 chiều sim Viettel bằng nhiều cách:

Kể từ ngày 2/6/2018 tất cả những thuê bao nhận được tin nhắn yêu cầu bổ sung hồ sơ trước đó nếu vẫn chưa thực hiện đăng ký thông tin sẽ bị khóa 1 chiều. Đây là một động thái xiết chặt từ nhà mạng, tuy nhiên khách hàng vẫn có thể mở khóa chặn 1 chiều trong 3 ngày để tiếp tục sử dụng cũng như tranh thủ đến ngay cửa hàng Viettel cập nhật thông tin hoặc cập nhật qua ứng dụng My Viettel.

Có 3 cách để mở chặn 1 chiều sim Viettel bị khóa theo nghị định 49:

Cách 1: Để tiến hành mở chặn 1 chiều sim Viettel theo nghị định 49 bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO gửi 195

Khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ nhanh chóng kích hoạt lại chiều bị khóa cho thuê bao Viettel của bạn, đồng thời bạn sẽ có tin nhắn thông báo gửi đến số thuê bao của bạn.

Cách 2: Gọi tổng đài Viettel 18008098, sau đó yêu cầu mở khóa tạm thời sim Viettel bị chặn 1 chiều do chưa bổ sung thông tin.

Cách 3: Đăng nhập ứng dụng My Viettel trên Smarrtphone, sau đó gửi yêu cầu hủy chặn 1 chiều do chưa bổ sung thông tin.

Quy định về việc mở chặn sim Viettel bị khóa 1 chiều theo nghị định số 49:

Việc mở chặn sim bị khóa 1 chiều do chưa bổ sung đầy đủ thông tin là 1 động thái hỗ trợ nhằm giúp khách hàng có thể duy trì thuê bao tránh bị mất liên lạc với mọi người.

Tuy nhiên, việc mở chặn do chưa đăng ký thông tin chính chủ Viettel đầy đủ cũng có thời gian cụ thể. Thuê bao tiến hành mở chặn 1 chiều theo nghị định 49 được duy trì hoạt động tối đa 3 ngày. Sau 3 ngày nếu vẫn chưa bổ sung đầy đủ thông tin theo quy định sẽ tiếp tục bị chặn và với lần chặn này khách hàng sẽ không thể thực hiện việc mở chặn khóa 1 chiều thuê bao Viettel nữa.

Nếu như không có thời gian đến cửa hàng Viettel để bổ sung thông tin theo quy định, bạn có thể đăng ký thông tin qua ứng dụng My Viettel, việc thực hiện bổ sung thông tin trên ứng dụng giúp bạn chủ động và tiết kiệm thời gian hơn. Các bước bổ sung thông tin theo nghị định 49 qua ứng dụng My Viettel cụ thể như sau:

Bước 1: Bật ứng dụng My Viettel và đăng nhập số thuê bao của bạn. Nếu chưa có tài khoản bạn nhấn vào nút "Đăng ký" và lần lượt làm theo hướng dẫn từ hệ thống. 

Bước 2: Đăng nhập thành công, ở màn hình chính của ứng dụng bạn chọn lần lượt theo thứ tự Khác >> Thông tin khách hàng >> Quý khách bổ sung thông tin hồ sơ bấm vào đây.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo quy định thật chính xác sau đó chọn Tôi cam kết thông tin đã khai là đúng >> Xác nhận. Như vậy là bạn đã đăng ký sim Viettel thành công cho thuê bao Viettel của mình.

Hy vọng rằng cách mở chặn 1 chiều cho thuê bao Viettel sẽ giúp bạn duy trì hoạt động của điện thoại trong khoảng thời gian chờ bổ sung thông tin theo quy định. Chúc bạn mở chặn thành cống! 


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến