Hướng dẫn cách kiểm tra sim đang dùng có đăng ký gói V120 Viettel được không? – 4GViettel.vn Hướng dẫn cách kiểm tra sim đang dùng có đăng ký gói V120 Viettel được không

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn cách kiểm tra sim đang dùng có đăng ký gói V120 Viettel được không?

Hướng dẫn cách kiểm tra sim đang dùng có đăng ký gói V120 Viettel được không?

Đăng ký gói V120 Viettel hiện đang là lựa chọn ưu tiên của hầu hết người dùng Viettel. Tuy nhiên, có một số khách hàng đăng ký được, nhưng một số khách hàng lại đăng ký không thành công, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là sim Viettel bạn đang dùng không nằm trong danh sách khuyến mãi. Và trong nội dung bài viết dưới đây, 4gviettel.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra sim dang dùng có đăng ký gói V120 Viettel được không vô cùng đơn giản. Hãy cùng theo dõi để kiểm tra ngay cho điện thoại của mình nhé.

» Xem ngay: Thông tin chi tiết gói V120 Viettel ưu đãi 60GB data + triệu phút gọi

Cách kiểm tra sim đang dùng có đăng ký gói V120 Viettel được không
Cách kiểm tra sim đang dùng có đăng ký gói V120 Viettel được không

3 cách kiểm tra sim đang dùng đăng ký gói V120 Viettel được không

Để kiểm tra sim Viettel đang dùng có đăng ký được gói V120 Viettel không thì bạn chỉ cần kiểm tra bằng 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Kiểm tra qua mã USSD

Bạn có thể biết sim Viettel đang dùng có đăng ký gói V120 Viettel được không bằng thao tác mã USSD, các bước thực hiện như sau::

 • Bước 1: Mở điện thoại và bấm phím *098#OK hoặc phím gọi.
 • Bước 2: Chọn nhánh 3 >> Gửi, tiếp tục chọn đến mục Combo phím 2 và Gửi.
 • Bước 3: Màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện thị các gói combo thuê bao hiện tại đang được hưởng ưu đãi. Để xem thuê bao của mình có gói V120 hay không bạn bấm tiếp phím 00 và gửi.

Nếu màn hình hiển thị các gói khuyến mãi, và có gói cước V120 nghĩa là bạn nằm trong danh sách khuyến mãi và còn thể đăng ký. Ngược lại, nếu không hiển thị nghĩa là bạn không nằm trong danh sách khuyến mãi để đăng ký gói cước này.

Cách 2: Kiểm tra qua tổng đài 9123

Ngoài thao tác mã USSD, bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách đăng ký thử gói cước. Theo đó, để đăng ký gói V120 Viettel bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

[Tên gói] CAI gửi 9123

Ngay sau đó, quý khách hàng sẽ nhận được thông báo từ tổng đài Viettel với 1 trong 3 trường hợp sau:

 • Thông báo không thuộc đối tượng khuyến mãi, không đăng ký gói cước thành công.
 • Thông báo tài khoản di động không đủ tiền đăng ký gói cước, với thông báo này đồng nghĩa sim Viettel bạn đang sử dụng thuộc danh sách khuyến mãi. Để đăng ký gói cước bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản.
 • Thông báo đăng ký gói cước thành công, nghĩa là khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi và tài khoản chính lớn hơn 120.000đ nên đã đăng ký gói cước thành công.

Cách 3: Kiểm tra qua ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel là một trong những ứng dụng hỗ trợ nhu cầu sử dụng của các thuê bao Viettel một cách tốt nhất. Thông qua ứng dụng bạn cũng có thể tiến hành kiểm tra sim đang dùng đăng ký gói V120 Viettel được không bằng các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel bằng số điện thoại bạn đang sử dụng hoặc bằng mạng 4G Viettel.
 • Bước 2: Tại giao diện trang chủ của Viettel, bạn tìm và chọn vào mục Khuyến mãi dành cho bạn. Tại mục này sẽ cập nhật các khuyến mãi dành cho thuê bao của bạn. Hãy kéo tìm xem có gói cước V120 Viettel hay không nhé.

Kiểm tra sim đang dùng có đăng ký gói V120 Viettel được không cực kỳ đơn giản, sẽ giúp cho quý khách hàng nắm bắt cơ hội đăng ký gói V120 Viettel tốt hơn. Vậy còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng đăng ký gói cước nếu là khách hàng may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi thôi nào. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

» Tham khảo thêm: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ data khủng được đăng ký nhiều nhất


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến