Cách hủy gói KM50 Viettel cho thuê bao Dcom 3G Viettel

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách hủy gói KM50 Viettel cho thuê bao Dcom 3G Viettel

Cách hủy gói KM50 Viettel cho thuê bao Dcom 3G Viettel

Gói KM50 Viettel gói cước 3G ưu đãi dành riêng cho thuê bao Dcom 3G Viettel, khi đã đăng ký nhưng không có nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy gói KM50 Viettel để không bị trừ thêm cước gia hạn hàng tháng. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng không biết cú pháp để hủy gói cước, bạn đừng lo lắng 4gviettel.vn sẽ giúp bạn ngay đây thôi.

Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể tìm ra cách hủy gói KM50 Viettel nhanh nhất cho thuê bao Dcom 3G Viettel của mình.

Cách hủy gói KM50 Viettel cho thuê bao Dcom 3G Viettel

Làm thế nào để hủy gói KM50 Viettel cho thuê bao Dcom

Hướng dẫn hủy gói KM50 Viettel – Cú pháp hủy gói cước KM50 Viettel:

– Khi đang đăng ký sử dụng gói KM50 Viettel cho thuê bao Dcom, tuy nhiên lại không có nhu cầu tiếp tụ sử dụng, bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn:

HUY gửi 191

* Lưu ý: với thao tác này bạn vẫn chưa hoàn tất việc hủy gói KM50 Viettel.

Sau khi tin nhắn yêu cầu hủy được gửi đi, tổng đài Viettel đầu số 191 sẽ gửi phản hồi yêu cầu xác nhận hủy, lúc này bạn soạn tin:

Y gửi 191

Việc xác nhận lại yêu cầu hủy chỉ có hiệu lực trong 10 phút, nếu bạn không xác nhận nghĩa là gói cước vẫn chưa được hủy thành công.

Thời điểm phù hợp để hủy gói KM50 Viettel:

Gói cước KM50 Viettel là gói cước 3G ưu đãi dành cho thuê bao Dcom 3G Viettel với thời gian sử dụng ưu đãi kéo dai đến 30 ngày. Nhằm tránh lãng phí gói cước KM50 Viettel bạn đã đăng ký hãy hủy gói cước vào thời điểm thích hợp nhất. Cụ thể như sau:

– Hủy gói cước khi đã sử dụng hết dung lượng ưu đãi, bạn có thể soạn tin KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước và cân nhắc xem có nên hủy gói cước hay không.

– Hủy gói cước khi đã sắp hết thời gian sử dụng, sau 30 ngày sử dụng hệ thống sẽ tự động gia hạn, nếu ưu đãi vẫn còn nhưng đã hết thời gian sử dụng.

Hãy lựa chọn cho mình thời điểm hủy gói cước KM50 Viettel phù hợp để tiết kiệm ưu đãi cũng như cước phí sử dụng của gói nhé. Chúc bạn hủy gói cước thành công.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến