Cách hủy gói 3G DMAX Viettel qua tổng đài 191 nhanh nhất

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách hủy gói 3G DMAX Viettel qua tổng đài 191 nhanh nhất

Cách hủy gói 3G DMAX Viettel qua tổng đài 191 nhanh nhất

Khi nhu cầu sử dụng dịch vụ Mobile Internet thay đổi, khách hàng đăng ký gói DMAX Viettel muốn hủy gói cước DMAX Viettel để đăng ký gói cước khác có ưu đãi phù hợp hơn. Rất nhiều khách hàng do không chú ý đến việc gia hạn tự động của gói cước hay do nhu cầu sử dụng không thay đổi nên sử dụng gói DMAX Vietel khá lâu và giờ khi nhu cầu thay đổi đang rất loay hoay để tìm cú pháp hủy gói DMAX Viettel. Hiểu được khó khăn này, trong bài viết dưới đây 4gviettel.vn sẽ hướng dẫn các bước hủy gói cước nhanh nhất để bạn có thể hủy gói cước đúng hạn chu kỳ không làm mất thêm cước gia hạn.

Gói DMAX Viettel là gói cước 3G Viettel trọn gói có ưu đãi data tốc độ cao là 1.5GB data và miễn phí hoàn toàn cước phát sinh vượt gói. Quá tiện lợi cho 30 ngày sử dụng, tuy nhiên với tốc độ thường khi sử dụng hết ưu đãi cũng làm khách hàng cảm thấy khó khăn khi sử dụng nên bạn muốn tìm 1 gói cước khác ưu đãi cao hơn. Vậy làm thế nào để hủy gói cước DMAX của Viettel và đăng ký gói cước khác nhanh nhất, mời bạn cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Cách hủy gói DMAX Viettel nhanh nhất
Hướng dẫn cách hủy gói cước DMAX Viettel qua tổng đài 191

Hướng dẫn cách hủy gói DMAX Viettel qua tổng đài 191:

Khách hàng hiện đang đăng ký sử dụng gói DMAX Viettel, khi có nhu cầu sử dụng gói cước khác cần thực hiện thao tác hủy theo 2 bước sau:

– Bước 1: Soạn tin hủy theo cú pháp:

HUY gửi 191

– Bước 2: Tin nhắn từ tổng đài Viettel gửi đến yêu cầu xác nhận hủy, bạn soạn tin:

Y gửi 191

Như vậy là bạn đã hủy gói 3G DMAX Viettel thành công.

Thời điểm hủy gói cước DMAX của Viettel phù hợp nhất:

Nhằm tiết kiệm cũng như tận dụng tối đa ưu đãi từ gói cước, khách hàng cần cân nhắc thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lý:

– Hủy gói cước khi sắp hết chu kỳ sử dụng, tránh trường hợp hệ thồng tự động gia hạn khi bạn không có nhu cầu sử dụng. Bạn cần kiểm tra chu kỳ sử dụng của gói để hủy trước khi chu kỳ của gói kết thúc.

– Hủy gói khi đã sử dụng hết ưu đãi tốc độ cao: Nếu có nhu cầu sử dụng gói cước 3G Viettel có ưu đãi phù hợp hơn khách hàng có thể hủy gói DMAX Viettel khi đã sử dụng hết ưu đãi data tránh lãng phí cước đăng ký. Bạn có thể soạn tin KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng data Viettel còn lại.

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà 4gviettel.vn cung cấp về cách hủy gói DMAX Viettel,bạn sẽ hủy gói cước thành công một cách nhanh chóng nhất.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến