Cách đăng ký mua sim số đẹp của Viettel mới nhất 2023 giá từ 50.000đ

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách đăng ký mua sim số đẹp của Viettel giá rẻ 2023

Cách đăng ký mua sim số đẹp của Viettel giá rẻ 2023

Cách đăng ký mua sim số đẹp của Viettel như thế nào là vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong những ngày qua. Đặc biệt là sim VIettel có nhiều đầu số đẹp như 098, 097 hay sim đầu số phát tài, phát lộc 086 của Viettel rất đơn giản chỉ cần bạn dành vài phút thực hiện thao tác đặt số online. Làm theo hướng dẫn bên dưới để quý khách hoàn toàn đặt sim số đẹp theo sở thích của mình nhé? 

» Xem ngay: ​Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel miễn phí

Cách đăng ký mua sim số đẹp của Viettel

Để sở hữu được sim số đẹp mạng Viettel mang ý nghĩa tốt đẹp, tài lộc về cho mình bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng chọn số hoặc đặt số trực tuyến trên website bán hàng của nhà mạng. Nếu chọn mua online bạn vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website KhoSim.com

Chọn lựa sim Viettel mà mình yêu thích bằng cách chọn "sim Viettel" trên menu

+ Sau đó Lựa chọn sim mà mình yêu thích  

– Bước 2: Chọn sim số theo ý thích của bạn và Bấm vào Mua Ngay 

– Bước 3: Điền thông tin liên lạc của bạn sẽ có nhân viên tổng đài khosim.com liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin. 

– Bước 4: Đăng ký chính chủ theo quy định  của bộ Thông tin & Truyền thông, quý khách đã hoàn toàn sở hữu sim Viettel số đẹp một cách nhanh an toàn nhất. 

Ưu đãi từ sim đầu số đẹp của Viettel đầu số 097, 098, 086…

Không chỉ gửi gắm lời chúc phát tài, phát lộc Viettel còn mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký mua sim đầu số 098, 097, 086…. Cụ thể:

  •  Đăng ký gói cước Tomato trả trước với nhiều mức cước phí siêu rẻ.
  • Tặng data tốc độ cao miễn phí khi đăng ký gói cước 4G Viettel tại đây
  • Có thể đăng ký một trong các gói cước khuyến mãi khủng của Viettel như gói V120 Viettel (ưu đãi 60GB data kèm gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí) 

Với những ưu đãi hấp dẫn cùng với đầu số siêu đẹp chắc hẳn bạn sẽ hài lòng khi đặt mua sim số đẹp Viettel mang đầu số đẹp 098, 097,086... Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sim số đẹp nhất tại khosim.com bạn nhé! 


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến