Cách đăng ký gói ST90K Viettel có ngay 30GB và FREE data xem Tiktok

Home » 4G Viettel » Cách đăng ký gói ST90K Viettel có ngay 30GB và FREE data xem Tiktok

Cách đăng ký gói ST90K Viettel có ngay 30GB và FREE data xem Tiktok

Truy cập mạng thật thả ga trên di động, cùng với đó là tha hồ giải trí bằng những video ngắn trên mạng xã hội Tiktok cả tháng, thật tuyệt vời khi những ưu đãi trên được áp dụng cho quý khách hàng đăng ký gói ST90K Viettel. Một gói cước có ưu đãi hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Tiến hành đăng ký gói ST90K của Viettel thành công, khách hàng được nhận ngay 30GB data (Mỗi ngày 1GB) kèm với ưu đãi xem Tiktok miễn phí một trong số những ứng dụng mạng xã hội video HOT nhất hiện nay. Cước phí chỉ với 90.000đ, gói cước ST90K Viettel là một gói cước khuyến mãi cực hấp dẫn mà mọi người nên thử đăng ký.

Nhu cầu truy cập mạng trên di động vô cùng thiết yếu, và giải trí cũng Tiktok đang ngày càng HOT hơn. Chính vì điều đó mà Viettel đã mang đến cho quý khách ưu đãi vô cùng đặc biệt trong gói ST90K mạng Viettel. Chỉ với 1 lần đăng ký quý khách hàng có 30 ngày giải trí cực đã trên di động, ngay bây giờ hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu nhanh về cách đăng ký gói cước thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói ST90K Viettel ưu đãi 30GB data kèm data giải trí Tiktok
Cách đăng ký gói ST90K Viettel ưu đãi 30GB data kèm data giải trí Tiktok

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước ST90K Viettel

Khách hàng có nhu cầu truy cập mạng và sử dụng ứng dụng Tiktok có thể tiến hành đăng ký ngay gói cước ST90K của Viettel theo cú pháp tin nhắn:

ST90 0988246777 gửi 9123

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Trong đó: ST90K là tên của gói cước, 0988246777 là mã số đại lý và 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Ngay sau khi thực hiện đăng ký gói cước thành công, bạn đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho sim di động của mình nhé.

Thông tin chi tiết gói cước ST90K Viettel

– Gói cước data tặng kèm Tiktok ST90K của Viettel có giá cước đăng ký chỉ 90.000đ. Gói cước được tính cước phí theo quy định sau:

 • Cước phí trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước.
 • Cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng của thuê bao trả sau.

– Gói cước ST90K của Viettel có thời gian sử dụng 30 ngày, gói cước được tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng khi tài khoản chính còn đủ cước phí đăng ký.

– Gói khuyến mãi ST90K Viettel áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel.

>> Xem ngay: Gói cước V120 Viettel siêu khuyến mãi data + gọi thoại chỉ 120k/tháng

Đăng ký gói ST90K của Viettel nhận ưu đãi siêu khủng 

Các thuê bao của Viettel đăng ký sử dụng gói ST90K Viettel thành công sẽ được nhận ngay ưu đãi data siêu khủng để truy cập mạng thả ga cả tháng cụ thể như sau:

 • Miễn phí 30GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Tuy nhiên, hệ thống sẽ cộng dồn ưu đãi lần lượt theo từng ngày với 1GB data/ngày. Sử dụng Internet miễn phí suốt cả tháng và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. 
 • Đặc biệt, miễn phí xem Tiktok suốt chu kỳ gói 30 ngày. Đây là một ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho những "fan" của Tiktok.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói ST90K mạng Viettel

 • Trong thời gian sử dụng, để đảm bảo có thể sử dụng phù hợp dung lượng data ưu đãi khách hàng nên chủ động kiểm tra data 4G Viettel còn lại của gói cước bằng cú pháp tin nhắn: KTTK gửi 191.
 • Ngoài ra, khách hàng không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo có thể hủy gia hạn gói cước bằng cú pháp: HUY ST90K gửi 191. Ưu đãi data và miễn phí cước xem Tiktok được duy trì đến hết chu kỳ 30 ngày.
 • Hoặc trong trường hợp không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, muốn hủy ngay gói cước khách hàng chỉ cần thực hiện theo cú pháp sau: HUYDATA ST90K gửi 191. Ngay sau đó ưu đãi sẽ tự động hủy để khách hàng có thể thực hiện đăng ký gói cước mới.

Hy vọng rằng với ưu đãi cực hấp dẫn mà gói cước ST90K Viettel mang đến khách hàng sẽ có những trải nghiệm trên di động thật tuyệt vời đặc biệt là đối với nhu cầu giải trí. Còn chần chờ gì nữa nhanh chóng đăng ký ngay gói cước và giải trí cực đã trên di động đi nào, chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến