Cách đăng ký gói ST150K Viettel chỉ 150k miễn phí 90GB cùng nhiều tiện ích

Home » Gói cước khuyến mãi » Cách đăng ký gói ST150K Viettel chỉ 150k miễn phí 90GB cùng nhiều tiện ích

Cách đăng ký gói ST150K Viettel chỉ 150k miễn phí 90GB cùng nhiều tiện ích

Đăng ký gói ST150K Viettel mang đến cho quý khách hàng nhiều ưu đãi bất ngờ thả ga sử dụng. Theo đó, quý khách hàng đăng ký gói cước thành công sẽ có ngay 90GB data tốc độ cao thả ga truy cập mạng. Đồng thời còn được trải nghiệm nhiều tiện ích hấp dẫn như miễn phí 25GB dung lượng lưu trữ trên ứng dụng LifeBOX và miễn phí hoàn toàn data xem ViettelTV. Gói cước ST150K của Viettel mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thật thoải mái và thật tiết kiệm khi sử dụng di động. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng đăng ký gói cước ngay đi nào.

» Tìm hiểu đầy đủ các gói cước 4G Viettel trọn gói không giới hạn dung lượng

Gói cước ST150K Viettel là một trong những gói cước khuyến mãi siêu hấp dẫn và đang được khách hàng đón nhận tích cực. Tiến hành đăng ký gói cước siêu đơn giản chỉ với 1 cú pháp quý khách hàng có đến 30 ngày sử dụng dịch vụ mạng, xem ViettelTV và LifeBOX cực đã. Ngay bây giờ hãy cùng 4G Viettel tìm hiểu ngay về cách đăng ký gói ST150K mạng Viettel trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

 

Cách đăng ký gói ST150K Viettel miễn phí 90GB data, 25GB lưu trữ dữ liệu LIFEBOX
Cách đăng ký gói ST150K Viettel miễn phí 90GB data, 25GB lưu trữ dữ liệu LIFEBOX

Hướng dẫn cách đăng ký gói ST150K Viettel bằng tin nhắn

Khách hàng tiến hành đăng ký gói ST150K Viettel để nhu cầu truy cập mạng được đáp ứng một cách tiết kiệm nhất, tiến hành đăng ký gói cước khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ST150K CAI gửi 9123

Hoặc bạn có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Trong đó: ST150K là tên của gói cước, CAI là mã số đại lý, 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Khách hàng đừng quên ngay sau khi đăng ký gói cước thành công hãy khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi data cho thuê bao di động của mình nhé.

Thông tin chi tiết gói cước ST150K của Viettel

1. Cước phí đăng ký: Giá chỉ 15.000đ/lần đăng ký thành công trừ trực tiếp vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

2. Thời gian sử dụng gói cước:

 • 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công đối với thuê bao di động trả trước.
 • Đến hết ngày cuối cùng của tháng đối với thuê bao di động trả sau.

Gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng.

3. Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel.

>> Xem thêm: Nhiều gói cước khuyến mãi của Viettel tại đây

Ưu đãi từ gói cước ST15K mạng Viettel

Gói cước ST15K Viettel mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm trên di động cực đã, tiến hành đăng ký gói cước thành công quý khách hàng nhận ngay các ưu đãi sau đây:

 • Tặng tối đa 90GB data tốc độ cao trong suốt chu kỳ sử dụng, nhà mạng sẽ tặng mỗi ngày ưu đãi 3GB data tốc độ cao 4G/5G Viettel đủ để khách hàng có thể online mỗi ngày trên di động với nhiều nhu cầu như làm việc, học tập, giải trí… Gói cước được tự động ngắt kết nối nên khách hàng không phải lo lắng về cước phí phát sinh vượt gói.
 • Miễn phí 100% dung lượng data xem phim trên ViettelTV.
 • Tặng thêm 25GB dữ liệu lưu trữ LifeBOX, nơi bạn có thể đồng bộ, chia sẻ những dữ liệu trên di động (danh bạ, ảnh, tin nhắn…) đảm bảo bảo mật, an toàn dữ liệu.

» Xem nhiều hơn: Các gói 5G Viettel 1 ngày giá rẻ mới nhất hiện nay

Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký sử dụng gói ST150K của Viettel

Khách hàng để thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Viettel/ 5G Viettel của gói cước có thể tiến hành kiểm tra bằng tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191. Hoặc bạn cũng có thể thông qua ứng dụng My Viettel kiểm tra data cực đơn giản và tiện lợi.

Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo, quý khách hàng chỉ cần hủy gia hạn gói cước bằng tin nhắn: HUY ST150K gửi 191. Ưu đãi sẽ được bảo lưu để sử dụng đến hết 30 ngày.

Ngoài ra, nếu không tiếp tục sử dụng gói cước, khách hàng có thể thực hiện hủy gói ST150K Viettel bằng tin nhắn với cú pháp: HUYDATA ST150K gửi 191. Ưu đãi sẽ được hủy ngay sau khi khách hàng thực hiện hủy bằng tin nhắn.

Bảng thông tin gói cước khuyến mãi ST150K Viettel

Thông tin gói Gói ST150K
Cú pháp đăng ký ST150K CAI gửi 9123
Đăng ký nhanh
Ưu đãi
 • 90GB (3GB/ngày)
 • Free data xem ViettelTV
 • Tặng 25GB lưu trữ trên LifeBOX
Cước phí đăng ký 150.000đ
Chu kỳ sử dụng 30 ngày

Gói cước ST150K Viettel là gói cước khuyến mãi đáp ứng nhu cầu truy cập mạng và giải trí tốt nhất cho các thuê bao di động. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng đăng ký ngay gói cước để tự mình trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời từ gói cước nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến