3 lý do bạn nên đăng ký gói MIMAX70 Viettel cho sim di động

Home » Hỗ trợ khách hàng » 3 lý do bạn nên đăng ký gói MIMAX70 Viettel cho sim di động

3 lý do bạn nên đăng ký gói MIMAX70 Viettel cho sim di động

Viettel đã triển khai khá nhiều các gói cước 4G Viettel để khách hàng có sự lựa chọn đa dạng và phong phú hợp. Tuy nhiên, gói MIMAX70 Viettel vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người dùng di động không chỉ đối với thuê bao trả trước mà còn là thuê bao trả sau. Không đơn giản khách hàng chọn gói cước MIMAX70 4G Viettel để đăng ký và sử dụng để truy cập Internet trên di động. Có đến 3 lý do để đăng ký gói MIMAX70 Viettel cho sim di động của mình, và nếu bạn đang còn phân vân vì sao lại đăng ký gói cước này thì hãy nhanh chóng tìm hiểu cùng 4gviettel.vn nhé.

Gói cước MIMAX70 Viettel vừa là gói cước 3G vừa là gói cước 4G Viettel cực kỳ ưu đãi giúp khách hàng có thể thoải mái truy cập Internet tốc độ cao. Tiền hành đăng ký gói cước bạn được trải nghiệm nhiều hơn và thoải mái hơn khi nhận đến 3GB data và giá cước chỉ 70.000đ. Bạn còn được miễn phí hoàn toàn cước vượt gói cho 30 ngày sử dụng. Gói cước MIMAX 70k Viettel đang là sự lựa chon ưu tiên của rất nhiều người dùng di động.

3 lý do để đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel mà không phải gói cước nào khác
3 lý do để đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel mà không phải gói cước nào khác

3 lý do nên gói cước MIMAX70 Viettel mà không phải bất kỳ gói cước nào khác:

Bạn còn đang đắn đo không biết liệu rằng có nên đăng ký gói cước MIMAX70 của Viettel hay không, vậy thì 3 lý do sau đây sẽ cho bạn câu trả lời hoàn hảo nhất.

1. Gói MIMAX70 của Viettel giá cước rẻ nhất:

Trong tất cả các gói cước 3G Viettel/ 4G Viettel được triển khai thì gói MIMAX70 Viettel là gói cước có giá cước rẻ nhất cho 30 ngày sử dụng. Chỉ với 70.000đ bạn có thể thoải mái truy cập Internet tốc độ cao cả tháng mà không phải lo lắng hay áp lực về vấn đề cước phí.

Theo đó, chỉ với 2.500đ/ngày bạn đã có thể thả ga kết nối Internet trên di động với giá cước siêu rẻ. Cước phí được trừ linh hoạt cho cả thuê bao trả trước và trả sau:

 • Trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao đăng ký là thuê bao trả trước.
 • Cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng với khách hàng đăng ký đang sử dụng sim di động Viettel trả sau.

2. Gói MIMAX70 4G Viettel ưu đãi siêu khủng:

Đăng ký gói MIMAX70 Viettel thành công, không chỉ nhận ưu đãi khủng lên đến 3GB data tốc độ cao để thoải mái truy cập Internet suốt 30 ngày. Khách hàng còn nhận được ưu đãi miễn phí hoàn toàn cước phát sinh vượt gói trong chu kỳ sử dụng gói cước.

Như vậy, khi sử dụng hết data tốc độ cao, bạn hoàn toàn có thể thoải mái truy cập Internet tốc độ thường mà không phải chi trả thêm bất kỳ cước phí phát sinh nào khác.

3. Dễ dàng đăng ký, không quy định điều kiện:

Gói cước MIMAX70 mạng Viettel cũng là một trong số các gói cước 3G/4G của Viettel áp dụng cho tất cả thuê bao di động Viettel đang hoạt động. Bạn không phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì chỉ cần soạn tin đăng ký là nhận ngay ưu đãi sử dụng.

Hướng dẫn cách đăng ký gói MIMAX70 của Viettel bằng tin nhắn:

3 lý do trên đã thực sự thuyết phục được bạn đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel, và bây giờ bạn đang muốn đăng ký sử dụng. Nhấc điện thoại lên và soạn tin nhắn đăng ký ngay theo cú pháp:

MIMAX70 CAI gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của bạn.

Trong đó:

 • MIMAX70 là tên của gói cước.
 • CAI là mã số đại lý.
 • 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Trên đây là 3 lý do vô cùng đặc biệt để bạn có thể đăng ký gói MIMAX70 Viettel mà không phải bất kỳ gói cước nào khác. Nhanh chóng đăng ký gói MIMAX70 của Viettel ngay và trải nghiệm đi nào. Chúc bạn đăng ký gói cước thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến