Làm thế nào để chặn tin nhắn quảng cáo Viettel?

Home » Hỗ trợ khách hàng » Làm thế nào để chặn tin nhắn quảng cáo Viettel?

Làm thế nào để chặn tin nhắn quảng cáo Viettel?

Làm thế nào để chặn tin nhắn quảng cáo Viettel? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc bởi cảm thấy không thoải mái khi cứ phải liên tục nhận các tin nhắn quảng cáo các sản phẩm dịch vụ của nhà mạng Viettel.

Nhằm thông báo đến quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, mới nhất thông qua các tin nhắn quảng cao, đôi khi đã làm khách hàng cảm thấy khó chịu và giải pháp tốt nhất cho trường hợp này là chặn tin nhắn quuảng cáo Viettel.

Làm thế nào để chặn tin nhắn quảng cáo Viettel?

Làm sao để chặn tin nhắn quảng cáo Viettel đây?

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn quảng cáo Viettel:

Những tin nhắn quảng cáo về sản phẩm dịch vụ của Viettel làm bạn cảm thấy phiền, bạn có thể chặn những tin nhắn đó bằng cách soạn tin:

TC gửi 199

Khi tin nhắn chặn được gửi đi, bạn sẽ nhận được thông báo về trạng thái chặn của mình thông qua tổng đài Viettel, hãy kiểm tra xem bạn đã chặn tin nhắn quảng cáo Viettel thành công chưa nhé.

Thông tin cần lưu ý khi chặn tin nhắn quảng cáo Viettel:

– Khi chặn tin nhắn quảng cáo Viettel bạn sẽ không phải bị làm phiền bởi những tin nhắn từ tổng đài Viettel nữa.

– Việc từ chối nhận tin nhắn quảng cáo Viettel đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể biết được các gói cước ưu đãi nhà mạng áp dụng dành riêng cho thuê bao của bạn và kể cả chương trình Viettel khuyến mãi nạp thẻ dành cho những khách hàng nhận được tin nhắn thông báo.

– Hiệu lực chặn tin nhắn quảng cáo Viettel chỉ kéo dài trong 180 ngày, sau đó bạn sẽ lại nhận tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng Viettel như thông thường, nếu muốn chặn tiếp tục bạn có thể soạn tin nhắn chặn như ban đầu.

– Khi đã chặn tin nhắn quảng cáo Viettel nhưng chưa đến hạn 180 ngày và bạn muốn thuê bao của mình được nhận tin nhắn quảng cáo như trước đây, bạn có thể khôi phục lại bằng cách soạn tin: DK gửi 199.

Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất vì không bị làm phiền bởi những tin nhắn không mong muốn. Đừng quên truy cập vào địa chỉ 4gviettel.vn tìm các gói cước ưu đãi để đăng ký và sử dụng khi đã chặn tin nhắn quảng cáo Viettel nhé.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến